Tải Payback 2 – The Battle Sandbox Mod (Vô hạn tiền) 2.104.12.4 APK

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Payback 2 – The Battle Sandbox Mod (Vô hạn tiền) 2.104.12.4 APK
Tên Payback 2 - The Battle Sandbox
Phát hành Apex Designs Entertainment Ltd
Phiên bản 2.104.12.4
Chuyên mục Hành động
Kích thước 100 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Payback 2 – The Battle Sandbox MOD APK là một trò chơi phiêu lưu và hành động nhập vai tuyệt đẹp trên Android. Đây là một trò chơi thế giới mở, nơi bạn có thể tự do đi lang thang. Hoàn thành nhiệm vụ và khám phá toàn bộ bản đồ trong trò chơi. Lái xe ô tô và thu thập vũ khí. Giết những người tham nhũng và tội phạm trong trò chơi. Đồ họa của trò chơi này siêu thực, các hiệu ứng hình ảnh và hình ảnh động làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn. Nó là một trò chơi miễn phí để chơi.

Giới thiệu Payback 2 – The Battle Sandbox

Payback 2 – The Battle Sandbox có lối chơi tuyệt vời, nơi bạn có thể thực hiện bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn có thể lái ô tô, bay trực thăng, đi xe đạp và thậm chí có thể sử dụng xe tăng trong các trận chiến. Khám phá bản đồ khổng lồ trong trò chơi và khám phá các địa điểm. Tìm vũ khí và chiến đấu với các băng nhóm khác trong trò chơi. Chinh phục các vùng đất bằng cách giành chiến thắng trong các trận chiến. Có rất nhiều chiếc xe tuyệt vời mà bạn có thể ăn cắp trên đường phố và lái xe một cách dễ dàng. Xe tên lửa tuyệt vời cho các cuộc đua và hơn thế nữa.

Payback 2 MOD

Giao diện và điều khiển dễ dàng

Payback 2 – The Battle Sandbox có cách điều khiển siêu dễ dàng và đơn giản. Thiết lập điều khiển rất dễ hiểu cho người mới bắt đầu. Giao diện là tuyệt vời. Bạn sẽ thấy một bản đồ nhỏ ở bên trái màn hình và các nút điều khiển sẽ ở bên phải màn hình. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các điều khiển như thay đổi kích thước và thay đổi vị trí của các nút trên màn hình.

Chất lượng đồ họa

Payback 2 – The Battle Sandbox cung cấp đồ họa 3D động tốt nhất với chất lượng tuyệt đẹp. Chất lượng cao của hình ảnh động và hiệu ứng hình ảnh làm cho trò chơi thậm chí còn thực tế hơn. Trò chơi dựa trên vật lý thực và đề cao tính hiện thực. Đồ họa 3D động và chân thực rất tuyệt.

Tải xuống Payback 2 – The Battle Sandbox MOD APK cho Android

DOWNLOAD (100 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)