Tải ParaU: video chat, make friend APK 1.0.4221

Cập nhật lần cuối 23/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải ParaU: video chat, make friend APK 1.0.4221
Tên ParaU: video chat, make friend
Phát hành CREETAGYA INNOVATIONS PRIVATE LIMITED
Phiên bản 1.0.4221
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 42 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

ParaU MOD APK là một ứng dụng xã hội đang trở nên phổ biến đối với người dùng trên internet. Đây là một ứng dụng trò chuyện và gọi điện video tuyệt vời, nơi bạn có thể khám phá những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới và có thể trò chuyện với họ. Ứng dụng xã hội này có đầy đủ các tính năng và hàng triệu người đã tải xuống ứng dụng tuyệt vời này.

Bạn có thể kết bạn mới từ các nền văn hóa và khu vực khác nhau trong ứng dụng. Đây là một ứng dụng gọi điện video tuyệt vời với chất lượng âm thanh và video cao. Bạn có thể dễ dàng thực hiện cuộc gọi với bạn bè và trò chuyện với họ. Gửi biểu tượng cảm xúc cho bạn bè và thể hiện cảm xúc cũng như cảm xúc của bạn.

Một số cuộc trò chuyện rất đáng nhớ và mọi người không muốn mất các cuộc trò chuyện đó, đó là lý do tại sao ứng dụng này cung cấp tính năng lịch sử trò chuyện video để lưu các cuộc trò chuyện đó. Nó có ứng dụng phiên dịch tích hợp sẵn. Sử dụng bộ lọc để làm cho ảnh và cuộc gọi điện video của bạn đẹp hơn. Bạn có thể sử dụng các bộ lọc trong cuộc gọi điện video để khiến mình trông đẹp trai.

Giới thiệu ParaU

ParaU là một phương tiện truyền thông xã hội phổ biến, nơi bạn có thể kết bạn mới từ khắp nơi trên thế giới. Thêm các chi tiết và hình ảnh đơn giản của bạn để tương tác với những người khác trên ứng dụng. Bạn có thể gọi điện video và trò chuyện với những người bạn mới của mình trên ứng dụng. Ứng dụng này có trình dịch được tích hợp sẵn để tự động dịch tin nhắn cho bạn bằng ngôn ngữ ưa thích của bạn. Bạn có thể lưu lịch sử trò chuyện video để tận hưởng cuộc trò chuyện đáng nhớ bất cứ khi nào bạn muốn. Sử dụng các bộ lọc trong ảnh và cuộc gọi điện video để khiến bạn trông ngầu và đẹp trai hơn.

Giới thiệu ParaU MOD APK

ParaU Mod là một phiên bản ứng dụng đã sửa đổi, nơi bạn sẽ nhận được số tiền không giới hạn trong ứng dụng miễn phí. Nó có giao diện tốt hơn và sạch hơn vì tất cả các quảng cáo đều bị loại bỏ. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng cao cấp miễn phí vì phiên bản mod này. Bạn có thể sử dụng tiền xu để mua các mặt hàng khác nhau trong ứng dụng. Phiên bản Pro được mở khóa và bạn không phải sử dụng phiên bản dùng thử vì bạn có thể trực tiếp sử dụng phiên bản pro miễn phí mà không tốn bất kỳ khoản tiền nào. Mọi thứ trong ứng dụng đều hoàn toàn miễn phí và được mở khóa. Hãy cùng tìm hiểu các tính năng của ứng dụng xã hội tuyệt vời này.

ParaU MOD

Thực hiện cuộc gọi video

ParaU là một ứng dụng xã hội tuyệt vời để kết bạn mới mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Điều này cho phép bạn dễ dàng tìm thấy những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới. Hàng triệu người sử dụng ứng dụng này để tìm và trò chuyện với những người bạn mới. Bạn có thể dễ dàng kết bạn mới và trò chuyện với họ trong các cuộc gọi điện video. Thực hiện cuộc gọi điện video và thưởng thức âm thanh và video chất lượng cao trong ứng dụng. Các máy chủ của ứng dụng này rất mạnh mẽ và được tối ưu hóa cao nên các cuộc gọi điện video không bị lag hoặc bị lỗi ngay cả khi internet thấp. Thực hiện cuộc gọi điện video sẽ đưa bạn đến gần hơn với những người bạn mới trong ứng dụng. Không giới hạn thời gian thực hiện cuộc gọi điện video.

Giao diện sạch

Ứng dụng tuyệt đẹp này có giao diện người dùng thân thiện và sạch sẽ, nơi bạn có thể dễ dàng thiết lập tài khoản của mình và bắt đầu tìm bạn mới. Bạn có thể dễ dàng khám phá hàng nghìn người đang ở gần bạn. Nó cho phép bạn dễ dàng tạo tài khoản của mình trên ứng dụng và bạn có thể chọn thông tin phù hợp theo sở thích của mình. Bạn có thể dễ dàng điều hướng đến các phần khác nhau trong ứng dụng. Dễ dàng khám phá Id của mọi người và gửi yêu cầu kết bạn cho họ. Bạn có thể trò chuyện với bạn bè bằng cách sử dụng hộp trò chuyện.

Trình dịch tích hợp

ParaU là một ứng dụng mà bạn sẽ tìm thấy mọi người từ khắp nơi trên thế giới với các nền văn hóa khác nhau và các ngôn ngữ khác nhau. Đôi khi mọi người nói những ngôn ngữ mà bạn không thể hiểu được nhưng bạn thích người đó và muốn trò chuyện với họ. Ứng dụng này đã giải quyết được vấn đề này vì nó có trình dịch được tích hợp sẵn để dịch tin nhắn cho bạn. Giờ đây, bạn có thể trò chuyện với bất kỳ ai mà không cần lo lắng về sự khác biệt ngôn ngữ. Trình dịch này mạnh mẽ đến mức có thể dịch bất kỳ ngôn ngữ nào sang ngôn ngữ ưa thích của bạn.

Sử dụng bộ lọc

Đây là một tính năng tuyệt vời của ứng dụng cho phép bạn sử dụng bộ lọc trong ảnh và trong cuộc gọi điện video của mình. Có rất nhiều bộ lọc khác nhau và các hiệu ứng thú vị có sẵn trong ứng dụng. Làm cho mình trông đẹp trai và xinh đẹp hơn trong ứng dụng bằng cách sử dụng các bộ lọc. Tính năng này hoàn toàn miễn phí để sử dụng và bất kỳ ai cũng có thể sử dụng nó trong khi thực hiện cuộc gọi video. Hãy thử lọc từng cái một và chọn những gì phù hợp nhất với bạn. Gửi biểu tượng cảm xúc và các tệp phương tiện khác nhau cho những người bạn mới của bạn và tận hưởng mối quan hệ tốt đẹp với họ.

ParaU MOD APK

An toàn và Bảo mật

ParaU là một ứng dụng xã hội an toàn và bảo mật và bất kỳ ai cũng có thể dễ dàng sử dụng nó trên thiết bị Android của họ. Ứng dụng này không lấy cắp bất kỳ thông tin cá nhân nào của bạn. Nó được quét toàn bộ khỏi tất cả các loại vi-rút nhưng bạn cũng có thể quét bằng ứng dụng chống vi-rút yêu thích của mình để hài lòng. Đây là phiên bản tiêu chuẩn của ứng dụng và có chứa quảng cáo trong đó.

Pro Unlocked

ParaU Mod là phiên bản mở khóa của ứng dụng cung cấp cho bạn số tiền không giới hạn và đã mở khóa các tính năng chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng chuyên nghiệp mà không phải trả bất cứ thứ gì. Sử dụng trình dịch và chia sẻ phương tiện trong phiên bản mod này. Bạn có thể sử dụng tất cả các bộ lọc cao cấp trong cuộc gọi điện video của mình và tất cả các giới hạn đã được xóa khỏi ứng dụng. Chỉ cần cài đặt phiên bản mod này và tận hưởng các tính năng chuyên nghiệp miễn phí.

Không quảng cáo

ParaU Mod có giao diện người dùng rõ ràng vì nó không chứa bất kỳ quảng cáo nào. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không cần xem bất kỳ loại quảng cáo khó chịu nào. Kết bạn mới trong ứng dụng và trò chuyện với họ một cách dễ dàng. Đây là một ứng dụng tuyệt vời để kết bạn mới từ khắp nơi trên thế giới.

Tải xuống ParaU MOD APK cho Android

ParaU MOD APK là một ứng dụng xã hội tuyệt vời để kết bạn mới và trò chuyện với họ cho tự do. Bạn có thể kết bạn từ khắp nơi trên thế giới và có thể dễ dàng trò chuyện với họ. Thực hiện cuộc gọi điện video để biết thêm về nhau và đến gần hơn để tìm thấy tình yêu của đời mình. Bạn có thể gửi biểu tượng cảm xúc và sử dụng dịch giả để hiểu ngôn ngữ. Nhận vô số xu trong ứng dụng và sử dụng tất cả các tính năng cao cấp mà không cần mua phiên bản chuyên nghiệp của ứng dụng. Nó có giao diện tốt hơn vì không có bất kỳ quảng cáo nào trong đó. Ứng dụng này có sẵn miễn phí trên trang web của chúng tôi, chỉ cần cài đặt phiên bản mod và tận hưởng mọi thứ miễn phí.

DOWNLOAD (42 MB) LINK DỰ PHÒNG
ParaU: video chat, make friend modpure ParaU: video chat, make friend lmhmod ParaU: video chat, make friend apkmody ParaU: video chat, make friend gamehayvl ParaU: video chat, make friend gamedva ParaU: video chat, make friend apkmodel ParaU: video chat, make friend apktodo ParaU: video chat, make friend modlh ParaU: video chat, make friend happymod ParaU: video chat, make friend appvn ParaU: video chat, make friend modyolo
5/5 (1 vote)