Tải Parallel Space APK + MOD (Mở khóa Pro) 4.0.9177

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Parallel Space APK + MOD (Mở khóa Pro) 4.0.9177
Tên Parallel Space
Phát hành LBE Tech
Phiên bản 4.0.9177
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 11 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Tải Parallel Space Pro APK – Đôi khi, việc chuyển đổi giữa các tài khoản trên các trang mạng xã hội, tài khoản game… khiến người dùng khó chịu, hoặc gây mất thời gian và khá phiền phức. Ngay cả khi bạn tự động điền mật khẩu, bạn cũng rất dễ gặp phải nguy cơ rò rỉ thông tin tài khoản. Vì vậy, để bạn khắc phục điều này, Parallel Space Pro chính là giải pháp nhân bản ứng dụng trên smartphone tuyệt vời. Để hiểu rõ hơn về ứng dụng này, cũng như biết cách tải và sử dụng Parallel Space Pro, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Giới thiệu về Parallel Space Pro

Parallel Space được biết đến là ứng dụng nhân bản trên điện thoại hiện nay. Nó hoàn toàn miễn phí. Việc sử dụng ứng dụng này sẽ giúp người dùng dễ dàng đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản trên một thiết bị nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng này cho phép người dùng quản lý nhiều tài khoản mạng xã hội và game một cách dễ dàng. Đặc biệt, nó sẽ giúp bạn có được trải nghiệm thú vị nhân đôi khi chơi game.

Ngoài ra, ứng dụng này còn cung cấp tính năng cài đặt ẩn danh để giúp bảo vệ quyền riêng tư của tài khoản người dùng một cách an toàn. Nó có thể biến các ứng dụng trên thiết bị của bạn trở nên vô hình, đảm bảo tính bảo mật tuyệt vời trước sự tò mò của người khác. Bên cạnh đó, ứng dụng sẽ giúp người dùng tạo không gian tùy chỉnh đơn giản bằng cách sử dụng các chủ đề khác nhau tùy thích. Bên cạnh đó, người dùng có thể chuyển đổi tài khoản nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn giản trên màn hình.

Ngoài ra, công cụ này cho phép bạn sao chép các ứng dụng và chạy độc lập. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về việc bị gián đoạn khi sử dụng nhiều tài khoản cũng như mất thời gian chuyển đổi nhiều tài khoản.

Parallel Space MOD APK

Điểm nổi bật của Parallel Space

Là một trong những ứng dụng nhân bản hiện đại ngày nay, ứng dụng mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật, chẳng hạn như:

Giao diện thân thiện

Một trong những tính năng tốt nhất của Parallel Space là giao diện thân thiện. Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Trong đó tất cả các tính năng đều được sắp xếp hợp lý để hầu như ai cũng có thể truy cập dễ dàng. Ngoài ra, mọi người có thể dễ dàng thay đổi giao diện theo phong cách và sở thích của mình.

Tối ưu hóa ứng dụng sao chép

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng tối ưu hóa các ứng dụng mà nó sao chép như bản gốc. Vì vậy, bạn có thể có được trải nghiệm tuyệt vời trong từng khung hình với tư cách là ứng dụng chính thức.

Hơn nữa, ứng dụng này hỗ trợ người dùng sao chép tất cả các ứng dụng được cài đặt trên thiết bị. Đặc biệt, có thể nhân bản một ứng dụng thành một ứng dụng mới để người dùng có thể sử dụng lại. Với ứng dụng mà Parallel Space nhân bản, nó sẽ có viền ngoài xung quanh để người dùng dễ dàng nhận biết. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm phím tắt cho các ứng dụng nhân bản làm ứng dụng chính rất tiện lợi.

Ẩn ứng dụng

Đây là một trong những tính năng nổi bật của ứng dụng được đánh giá cao. Với tính năng này, ứng dụng này cho phép ẩn các ứng dụng mà người dùng muốn thêm vào chính nó. Điều này sẽ giúp người dùng dễ dàng bảo mật thông tin, hình ảnh riêng tư… khi cho người khác mượn điện thoại một cách tiện lợi.

Các tính năng khác

 • Người chơi dễ dàng đăng nhập vào nhiều tài khoản trò chơi hoặc mạng xã hội trên cùng một thiết bị.
 • Bên cạnh đó, ứng dụng này bảo vệ hoàn toàn quyền riêng tư của người dùng thông qua cài đặt ẩn danh để ẩn ứng dụng trên thiết bị.
 • Hỗ trợ sao chép các ứng dụng hiện có trên hệ thống, chẳng hạn như Gmail, Twitter, Facebook, Instagram, trò chơi…
 • Ngoài ra, Parallel Space còn được trang bị kho giao diện, cho phép mọi người tự do sáng tạo những thứ mình yêu thích.
 • Ứng dụng sử dụng nền tảng ảo hóa ứng dụng MultiDroid hoàn hảo cho các thiết bị Android.
 • Dễ dàng ẩn các ứng dụng yêu thích của bạn có nội dung cần ẩn trên thiết bị của bạn.

Parallel Space MOD

Một số lưu ý khi sử dụng Parallel Space

Để có thể sử dụng ứng dụng, mọi người cần có sự cấp phép lớn đối với ứng dụng đó. Theo nhà phát hành, LBE Tech cũng có một số thông cảm về khả năng tương thích với các ứng dụng nhân bản. Tuy nhiên, sao chép ứng dụng này sẽ tiêu tốn một số bộ nhớ tương ứng với ứng dụng gốc. Bạn có thể kiểm tra thông tin phiên bản trùng lặp trên Parallel Space trong phần Bộ nhớ.

Bên cạnh đó, khi mở hai phiên bản song song với nhau thì rất nhanh hao pin. Ngoài ra, mọi người hoàn toàn có thể sao lưu toàn bộ dữ liệu vào tài khoản Google của mình nên khi cài lại máy hoặc xóa ứng dụng cũng không lo bị mất dữ liệu.

Trong trường hợp người dùng muốn sử dụng nhiều tài khoản cùng lúc một cách dễ dàng. Họ cần thêm Parallel Space vào ứng dụng sao lưu, điều này sẽ giúp bạn nhận thông tin nhanh chóng. Bạn đọc nên đọc kỹ những lưu ý trên vì nhà phát hành muốn người dùng tìm hiểu và cân nhắc trước khi tải và sử dụng Parallel Space Pro. Điều này sẽ giúp mọi người nắm được tình hình sau khi nhân bản ứng dụng, cũng như hiểu được quá trình sử dụng ứng dụng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Cách sử dụng Parallel Space

Sau khi người dùng tải xuống và cài đặt thành công Parallel Space trên thiết bị, hệ thống sẽ tự động giới thiệu các tính năng quan trọng và thực hiện quy trình thiết lập mới. Bạn có thể tham khảo chi tiết để hiểu rõ hơn và có thể nhấp vào “Bắt đầu” để bắt đầu sử dụng.

Tại giao diện chính của ứng dụng có một số ứng dụng chính để bạn nhân bản như Facebook, Gmail, YouTube… Lúc này, mọi người có thể chọn ứng dụng nhân bản bằng cách nhấn vào nút “Thêm vào không gian song song””. Bên cạnh đó, để thêm các ứng dụng khác trên hệ thống đã cài đặt, bạn có thể nhấn vào dấu cộng (+) trên giao diện. Sau đó, bạn nhấp vào nút “Thêm vào không gian song song” để sao chép ứng dụng.

Trong tính năng “Cài đặt ẩn” của Parallel Space, người dùng có thể ẩn các ứng dụng trên màn hình điện thoại. Tuy nhiên, các ứng dụng này sẽ vẫn được lưu trong ứng dụng. Hơn nữa, nó rất đơn giản để ẩn ứng dụng. Cụ thể, bạn chỉ cần nhân bản bất kỳ ứng dụng nào vào đó. Sau đó, bạn quay lại giao diện màn hình chính và xóa bản gốc để hoàn tất quá trình.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có một số tính năng nâng cao như tăng tốc thiết bị, tùy chỉnh thông báo, thay đổi giao diện, tạo mật khẩu… Bạn có thể sử dụng chúng bằng cách nhấp vào biểu tượng dấu chấm lửng ở góc phải màn hình đểsự lựa chọn đúng đắn.

Tải xuống Parallel Space PRO APK trên Android

Để dễ dàng trải nghiệm các tính năng hấp dẫn của Parallel Space, người dùng nên tải xuống dưới dạng tệp APK. Vui lòng xem hướng dẫn tải xuống và cài đặt Parallel Space Pro bằng tệp APK bên dưới:

 • Nhấp vào liên kết ở cuối bài viết này để tải ứng dụng về điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần đợi khoảng 1-2 phút để quá trình tải xuống và cài đặt hoàn tất.
 • Sau đó, bạn có thể chuyển đến phần Cài đặt trên thiết bị Android của mình và nhấp vào “Cài đặt bảo mật”.
 • Cuộn xuống và chọn phần “Nguồn không xác định”.
 • Kích hoạt tùy chọn “Nguồn không xác định” và bật cho Không gian song song.
 • Nhấp lại vào tệp APK Parallel Space và chọn “Cài đặt” để cài đặt tự động.
 • Sau khi ứng dụng được cài đặt, bạn có thể mở ứng dụng và sử dụng dễ dàng.

Parallel Space Pro là một trong những ứng dụng nhân bản tuyệt vời từ nhà phát triển LBE Tech. Đây là một ứng dụng khá tiện lợi giúp người dùng dễ dàng quản lý, sử dụng và tạo nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Hơn nữa, nó rất nhanh. Hiện tại, ứng dụng đã có phiên bản Lite với dung lượng tương đối nhẹ. Ngoài ra, nó hỗ trợ đầy đủ tất cả các phiên bản của hệ điều hành Android. Bạn đọc có thể tải ứng dụng ở liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (11 MB) LINK DỰ PHÒNG
Parallel Space modpure Parallel Space lmhmod Parallel Space apkmody Parallel Space gamehayvl Parallel Space gamedva Parallel Space apkmodel Parallel Space apktodo Parallel Space modlh Parallel Space happymod Parallel Space appvn Parallel Space modyolo
5/5 (1 vote)