Tải Pandora APK + MOD (Mở khóa Premium) 2203.1

Cập nhật lần cuối 04/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Pandora APK + MOD (Mở khóa Premium) 2203.1
Tên Pandora - Music & Podcasts
Phát hành Pandora
Phiên bản 2203.1
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 41M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Pandora MOD APK (Mở khóa Premium) là một ứng dụng phát trực tuyến nhạc và radio cực kỳ phổ biến dành cho nền tảng Android. Có hàng triệu người sử dụng ứng dụng này để nghe nhạc, radio và podcast mới nhất miễn phí. Nó có thư viện âm nhạc khổng lồ để khám phá và tìm những bản nhạc hay nhất cho bạn. Nó có giao diện người dùng tuyệt vời với các cài đặt dễ dàng và bố cục đơn giản.

Ứng dụng này cung cấp các dịch vụ tốt nhất và cho phép bạnnghe nhạc miễn phí và podcast của nghệ sĩ yêu thích của bạn. Nghe bài hát theo tâm trạng của bạn. Có hàng triệu bài hát có sẵn trên ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để nghe. Các bài hát và nhạc thuộc tất cả các thể loại đều có chất lượng cao.

Nghe podcast yêu thích của bạn và thưởng thức nhiều podcast miễn phí trên ứng dụng này. Bạn thậm chí có thể theo dõi người tạo podcast yêu thích của mình để nhận thông báo về các bản phát hành mới của họ. Cách sử dụng ứng dụng này đơn giản đến mức ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể sử dụng ứng dụng này để nghe nhạc và đài.

Các nhà phát triển của ứng dụng này luôn cập nhật và thường xuyên thêm nhạc và bài hát mới vào thư viện. Khám phá thư viện nhạc và podcast khổng lồ, đồng thời tạo danh sách phát chứa nhạc và podcast yêu thích của bạn.

Ứng dụng phát podcast và nhạc trực tuyến này rất an toàn và hoàn toàn miễn phí để tải xuống trên mọi thiết bị Android. Có hàng trăm đài phát thanh có sẵn mà bạn có thể nghe miễn phí.

Pandora APK là gì?

Pandora là ứng dụng phát podcast và nhạc trực tuyến cho phép bạn nghe miễn phí tất cả các bài hát phổ biến và mới nhất. Nó có podcast và âm nhạc không giới hạn để nghe. Nó có giao diện người dùng đáng kinh ngạc và có thể tùy chỉnh. Bạn có thể sắp xếp danh sách phát của mình với các nghệ sĩ và ban nhạc khác nhau mà bạn yêu thích nhất. Nó có rất nhiều danh mục trong âm nhạc như pop, classic, rock, jazz và hơn thế nữa.

Pandora MOD

Pandora Premium APK là gì?

Pandora Premium Apk là phiên bản đã sửa đổi trong đó mọi thứ đều được mở khóa hoàn toàn và có thể truy cập được. Bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các tính năng cao cấp trong phiên bản này. Bạn có thể nghe nhạc và podcast không giới hạn mà không có bất kỳ giới hạn nào.

Có một số podcast và album có sẵn trong ứng dụng phải trả phí nhưng giờ đây với phiên bản này, bạn có thể nghe tất cả podcast và nhạc cao cấp miễn phí mà không phải trả phíbất cứ điều gì. Tất cả quảng cáo đều bị xóa hoàn toàn khỏi phiên bản này.

Tính năng

Giao diện Người dùng Đáng kinh ngạc
Pandoracó giao diện người dùng đơn giản và sạch sẽ với các tính năng được đơn giản hóa. Thành phần chính của ứng dụng này là trang chủ của nó, nơi mọi thứ đều có sẵn. Dễ dàng tìm nhạc, radio và podcast và nghe miễn phí. Nó có thanh tìm kiếm mà bạn có thể sử dụng để tìm nhạc và podcast yêu thích của mình một cách dễ dàng. Dễ dàng truy cập vào tất cả các tùy chọn có sẵn và cá nhân hóa giao diện theo sở thích của bạn.

Nghe Podcast

Nếu bạn là người nghe podcast, thì ứng dụng này hoàn toàn dành cho bạn. Có rất nhiều podcast phổ biến và mới có sẵn để nghe miễn phí. Khám phá thư viện podcast khổng lồ và nghe chất lượng âm thanh cao. Người tạo podcast thường xuyên tải lên podcast mới của họ trên ứng dụng này. Bạn có thể liên hệ với người sáng tạo yêu thích của mình và thưởng thức podcast mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Có nhiều đài có sẵn cho phép bạn nghe podcast và nhạc ngẫu nhiên.

Đài phát thanh

Giờ đây, chỉ một số người nghe đài trên thiết bị của họ nhưng ứng dụng này cung cấp tất cảđài phát thanh chất lượng cao. Có hàng chục đài phát thanh có sẵn. Nghe các đài phát thanh quốc tế trên ứng dụng này mà không có bất kỳ giới hạn khu vực nào. Dò đài yêu thích của bạn và nghe với chất lượng cao. Nghe nhạc và tin tức ngẫu nhiên trên các đài phát thanh. Các đài phát thanh cũng có sẵn bằng các ngôn ngữ khác nhau.

Khám phá nhanh nhạc mới

Ứng dụng Pandora có cách độc đáo và dễ dàng nhất để khám phá nhạc và podcast mới. Nó hiển thị cho bạn các đề xuất dựa trên các hoạt động và tìm kiếm của bạn trên ứng dụng này. Bạn có thể dễ dàng khám phá nhạc và podcast mới về thể loại yêu thích của mình. Bạn có thể cá nhân hóa các đề xuất của mình và dễ dàng ẩn các bài hát và podcast mà bạn không muốn nghe.

Tạo Danh sách phát

Tạo danh sách phát sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy nhạc của mình. Bạn có thể tạo nhiều danh sách phát trên ứng dụng này. Dễ dàng thêm và xóa nhạc và bài hát trong danh sách phát của bạn. Phát bất kỳ danh sách phát nào và nghe các bài hát của bạn. Bạn cũng có thể đặt tên cho các danh sách phát khác nhau.

Sử dụng miễn phí

Ứng dụng Pandora hoàn toàn miễn phí để sử dụng và nghe nhạc. Không cần phải trả tiền cho bất kỳ thứ gì để sử dụng ứng dụng này. Không có khoản phí ẩn có sẵn trong ứng dụng này. Tất cả các tính năng là hoàn toàn miễn phí. Nghe nhạc và podcast miễn phí không giới hạn số lượng.

Pandora MOD APK

Tính năng Mod

  • Đã mở khóa Premium

Pandora Premium là phiên bản hoàn chỉnh của ứng dụng với mọi tính năng được mở khóa. Bạn có thể truy cập vào tất cả nội dung cao cấp trong ứng dụng này. Nghe podcast cao cấp và thưởng thức âm nhạc miễn phí.

Lưu ngoại tuyến

Với các tính năng cao cấp, bạn có thể lưu nhạc và podcast yêu thích của mình để nghe ngoại tuyến. Tải xuống tất cả nội dung nghe với chất lượng cao trên ứng dụng này. Nghe nhạc và podcast mọi lúc và mọi nơi mà không gặp vấn đề gì.

Ưu điểm

  • Nghe nhạc và podcast miễn phí.
  • Nó có giao diện người dùng gọn gàng và nhẹ.
  • Tương thích cao với tất cả các phiên bản Android.

Nhược điểm

  • Không thể lưu nhạc ngoại tuyến mà không có phiên bản cao cấp.
  • Nó có thư viện nhạc và podcast hạn chế.

Tải xuống Pandora Premium MOD APK cho Android

Pandora Premium là một ứng dụng phát nhạc trực tuyến vô cùng phổ biến dành cho người dùng Android. Bạn có thể nghe nhạc và podcast mới nhất miễn phí. Với phiên bản cao cấp, không có giới hạn trong việc nghe và tất cả podcast và nhạc cao cấp đều được nghe hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tạo danh sách phát và thêm nhạc yêu thích của mình vào đó. Dễ dàng khám phá nhạc và podcast mới mà bạn chọn. Đây là một ứng dụng nhẹ và không tiêu tốn dung lượng lớn.

Tôi thực sự khuyên bạn nên sử dụng ứng dụng này nếu bạn là người yêu thích âm nhạc và podcast. Pandora Mod Premium APK có tất cả các podcast phổ biến và mới nhất mà bạn có thể nghe miễn phí. Nếu bạn muốn chia sẻ điều gì đó, hãy sử dụng khung bình luận bên dưới và chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi.

DOWNLOAD (41M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)