Tải Panda Gamepad Pro 1.4.8 cho Android

Cập nhật lần cuối 02/02/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Panda Gamepad Pro 1.4.8 cho Android
Tên Panda Gamepad Pro
Phát hành Panda Gaming Studio
Phiên bản 1.4.8
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 7 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Thời đại công nghệ phát triển ngày nay luôn tạo ra những phần mềm tiện ích cho mọi hoạt động đáp ứng nhu cầu giải trí của người dùng. Hiện nay, có rất nhiều game bắn súng nhiều nút trên màn hình như Free Fire, PUBG Mobile, Rules of Survival… Game thủ phải mất rất nhiều thời gian mới có thể làm quen được với lối chơi. Lúc này, một chiếc tay cầm chơi game (gamepad) dành cho smartphone luôn khiến bạn thích thú khi chơi những game hot. Trong bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một công cụ tuyệt vời để chơi game bằng máy cầm tay mang tên Panda Gamepad Pro. Cụ thể, ứng dụng giúp bạn có thể kết nối bộ điều khiển với điện thoại, máy tính bảng, Android TV để điều khiển và thao tác đơn giản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những tiện ích và điểm nổi bật của nó ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu về Panda Gamepad Pro

Panda Gamepad Pro (BETA) là một ứng dụng công cụ đến từ nhà phát triển Panda Gaming Studio trên nền tảng Android. Nó cho phép người dùng kết nối bộ điều khiển chơi game với điện thoại di động, máy tính bảng, Android TV để điều khiển và thao tác với game đơn giản hơn rất nhiều. Tuy nhiên, bạn sẽ phải trả phí để cài đặt và sử dụng.

Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp cho người dùng nhiều công cụ hữu ích để chơi game một cách đơn giản và dễ dàng. Cụ thể, nó cho phép bạn kết nối bộ điều khiển với điện thoại thông minh và tham gia trò chơi với những trải nghiệm hoàn hảo. Ngoài ra, ứng dụng này đã được cải tiến qua nhiều phiên bản khác nhau. Nó đang dần hoàn thiện để nâng cao trải nghiệm chơi game trên thiết bị di động.

Cách sử dụng Panda Gamepad Pro

Keymapper được thiết kế đặc biệt cho bộ điều khiển chơi game. Bạn cần thực hiện lần lượt các bước sau:

 1. Trước hết, người dùng phải mở trò chơi thông qua ứng dụng này để kết nối bộ điều khiển với thiết bị di động.
 2. Trên màn hình ứng dụng, nó sẽ hiển thị cho bạn một bản đồ bàn phím cổ điển. Nó có tất cả các tính năng rõ ràng.
 3. Bạn phải kéo các phím để khớp với các nút cảm ứng trên màn hình điện thoại.
 4. Sau khi hoàn tất cài đặt và điều chỉnh nút, bạn có thể tham gia vàochơi game và tận hưởng trải nghiệm một cách tự do.

Ưu điểm và nhược điểm của Panda Gamepad Pro

Ưu điểm

 • Ứng dụng có giao diện đơn giản, dễ cài đặt và sử dụng. Người dùng có thể tự mình tìm hiểu các chức năng của ứng dụng mà không cần phải xem hướng dẫn. Ngoài ra, game thủ sẽ cảm thấy thoải mái khi chơi game vì họ có thể làm quen với ứng dụng một cách dễ dàng.
 • Bên cạnh đó, người dùng có thể chạy game trực tiếp mà không cần phải sao chép ứng dụng. Đó là điểm đặc biệt mà các ứng dụng khác không có. Đối với các ứng dụng khác, bạn sẽ cần sao chép ứng dụng của mình để có thể kết nối với thiết bị cầm tay. Điều này sẽ gây nhầm lẫn khi bạn vào một ứng dụng có 2 biểu tượng giống nhau. Hơn nữa, bạn sẽ phải đăng nhập lại vì tay cầm không hoạt động và sẽ cảm thấy khó chịu.
 • Panda Gamepad Pro còn có một số tính năng khác như: cho phép người dùng đăng nhập và đồng bộ hóa cài đặt với của họ. Tài khoản Google Play. Khi muốn đổi điện thoại hoặc đặt lại điện thoại, bạn có thể tiếp tục sử dụng các cài đặt đã đặt trước đó.
 • Hơn nữa, một số trò chơi không cấm ứng dụng này, trong đó trò chơi không được phép sao chép.
 • Nó hỗ trợ hầu hết các thương hiệu Gamepad.
 • Ứng dụng này hỗ trợ hầu hết các trò chơi và ứng dụng, ngoại trừ một số ứng dụng cực đoan.
 • Đặc biệt, Panda Gamepad Pro hỗ trợ tùy chỉnh Gamepad. Nếu Gamepad của bạn không hoạt động bình thường, bạn có thể sử dụng tính năng này để khắc phục.

Nhược điểm

Tuy nhiên, Panda Gamepad Pro cũng có nhiều hạn chế vì đây mới chỉ là phiên bản thử nghiệm. Vui lòng xem thông tin chi tiết bên dưới:

 • Ứng dụng này rất dễ gặp lỗi và không đạt hiệu suất do đang ở giai đoạn thử nghiệm.
 • Ứng dụng có thể bị khóa thường xuyên.
 • Ngoài ra, ứng dụng dành cho người dùng từ 12 tuổi trở lên.
 • Ứng dụng chỉ hỗ trợ bộ điều khiển trò chơi không dây.
 • Quan trọng hơn, bạn phải root điện thoại của mình để sử dụng ứng dụng này. Điều này có thể rủi ro và điện thoại của bạn có thể bị hỏng phần mềm nếu bạn làm sai điều gì đó. Tuy nhiên, vẫn có một cách an toàn hơn. Bạn phải có một máy tính để chạy trình kích hoạt từ bên ngoài. Các bạn cứ yên tâm làm theo các bước trong video hướng dẫn của nhà phát hành.
 • Bên cạnh đó, khi bạn muốn thêm ứng dụng thuê ngoài can thiệp vào game, có thể khiến Game bị nặng và ngốn nhiều bộ nhớdung tích. Ngoài ra, điều này sẽ gây giật và lag cho điện thoại cấp thấp.

Panda Gamepad Pro MOD

Những câu hỏi thường gặp về Panda GamepadPro

Làm cách nào để khắc phục lỗi “Ứng dụng chưa được cài đặt”?

Thực hiện từng biện pháp sau:

 • Nếu bạn gặp lỗi này, có thể bạn đang cài đặt một phiên bản ứng dụng khác mà bạn đang cố gắng cài đặt. Vui lòng xóa nó trước!
 • Ngoài ra, có thể Play Protect đang bật. Tại thời điểm này, bạn nên tắt Play Protect.
 • Lỗi này cũng có thể xảy ra do thiết bị của bạn không hỗ trợ tệp APK này.
 • Nếu bạn đã thực hiện tất cả các bước trên mà vẫnkhông khắc phục được sự cố, hãy thử khởi động lại thiết bị.

Cài đặt có an toàn cho điện thoại của tôi không?

Đúng vậy. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm ứng dụng “Panda Gamepad Pro (BETA)” này thông qua “Google Play API” để cung cấp các liên kết gốc, liên kết trực tiếp từ Google Play. Ngoài ra, để tăng tốc, chúng tôi đã lưu trữ một số phiên bản APK Panda Gamepad Pro (BETA) trên máy chủ của chúng tôi. Người dùng có thể chắc chắn rằng tệp giống hệt như trên Google Play.

Chúng tôi có thể liên kết ứng dụng với chuột hoặc bàn phím không?

Không, chúng tôi không thể. Panda Gamepad Pro chỉ hỗ trợ bộ điều khiển không dây. Nó không tương thích với chuột hoặc bàn phím.

Hướng dẫn tải xuống và cài đặt Panda Gamepad Pro APK trên Android

Để cài đặt ứng dụng, thiết bị của bạn phải là Android 4. 4 trở lên với Wi-Fi đủ mạnh để tải xuống. Sau đó, bạn có thể thực hiện các bước sau để tải xuống ứng dụng:

 1. Đi tới cuối bài viết này và nhấp vào liên kết tải xuống.
 2. Sau đó, bạn có thể chọnphiên bản để tải xuống. Bạn chỉ cần nhấp trực tiếp vào liên kết để bắt đầu tải xuống.
 3. Trước khi kích hoạt ứng dụng, đừng quên root điện thoại của bạn.
 4. Sau đó, bạn có thể mở thư mục chứa APKtập tin. Sau đó, bạn nhấp để cài đặt.
 5. Nhấp vào biểu tượng Panda Gamepad Pro để kích hoạt ứng dụng. Sau đó, bạn phải mở trò chơi thông qua ứng dụng này để kết nối bộ điều khiển với thiết bị điện thoại của mình.
 6. Bước cuối cùng là điều chỉnh bàn phím. Bạn phải kéo các phím để khớp với các nút trên màn hình cảm ứng. Cuối cùng, hãy tận hưởng trò chơi của bạn.

Lưu ý khi cài đặt

Panda Gamepad Pro (BETA) APK là tệp bạn có thể cài đặt trực tiếp trên thiết bị Android mà không cần sử dụng Google Play hoặc phải đăng nhập vào tài khoản Google của mình.

Nếu bạn muốn cài đặt trò chơi hoặcứng dụng thông qua APK, hãy đảm bảo rằng bạn cho phép điện thoại của mình cài đặt ứng dụng bên ngoài Google Play. Lúc này, bạn đọc có thể vào Cài đặt> Bảo mật> và chọn Nguồn không xác định

Tải xuống Panda Gamepad Pro APK cho Android

Panda Gamepad Pro APK là ứng dụng thực sự thú vị và dễ sử dụng. Mong rằng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp người dùng cảm nhận được sự tiện lợi và thích thú khi có thể liên kết bộ điều khiển với điện thoại để dễ dàng chơi game. Tuy vẫn còn một số lỗi nhỏ nhưng rất mong các bạn góp ý thêm và cùng chung tay góp sức để nhà phát hành hoàn thiện hơn. Bạn đọc có thể tải ứng dụng ở liên kết bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (7 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)