Tải Package Disabler APK + MOD (Mở khóa Pro) 16.2

Cập nhật lần cuối 28/01/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Package Disabler APK + MOD (Mở khóa Pro) 16.2
Tên Package Disabler
Phát hành policedeveloper
Phiên bản 16.2
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 8 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Gói Disabler Pro là một ứng dụng độc quyền đặc biệt dành cho hệ thống điện thoại Android. Nó cho phép người dùng dễ dàng vô hiệu hóa bất kỳ gói không mong muốn nào trên điện thoại của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng có một hoạt động đơn giản. Chỉ với một cú chạm, bạn có thể hoàn thành công việc khó khăn. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng thú vị này, đừng bỏ lỡ các bài đánh giá của chúng tôi bên dưới.

Giới thiệu về gói Disabler Pro

Đây là ứng dụng được cung cấp và phát triển bởi Policedeveloper. Nó hoạt động trên hầu hết các thiết bị Android, nhưng nó chỉ thực sự hoạt động bình thường trên các thiết bị Android (Samsung). Điều này sẽ khá hạn chế khi người dùng sử dụng điện thoại của các hãng khác. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cân nhắc cài đặt để thử nghiệm vì chúng tôi cung cấp miễn phí. Ngoài ra, để kích hoạt ứng dụng này, bạn sẽ cần phải có những thao tác khá phức tạp. Bạn có thể làm theo hướng dẫn kích hoạt “ Đây “.

Bạn đang tìm kiếm một ứng dụng VPN tốt, Betternet MOD APK sẽ nhận đượccho bạn những tính năng tốt nhất.

Package Disabler MOD

Tính năng nổi bật của Package Disabler Pro

Cách sử dụng đơn giản

Package Disabler Pro được tạo ra để vô hiệu hóa các ứng dụng của hệ thống điện thoại Samsung. Điều này nghe có vẻ khó tin nhưng sự thật là bạn chỉ cần cài đặt và kích hoạt Package Disabler Pro trên điện thoại của mình. Sau đó, người dùng sẽ cần cung cấp một số quyền khác nhau để ứng dụng hoạt động đầy đủ. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và chọn những thứ bạn muốn tắt.

Tắt các ứng dụng và tính năng

Đây làtính năng đáng giá nhất để người dùng sử dụng Package Disabler Pro, điều gần như không thể xảy ra với một thiết bị thông thường. Tuy nhiên, ứng dụng có thể vô hiệu hóa hoàn toàn các tệp trên hệ thống để chúng không cập nhật hoặc nâng cấp lên phiên bản mới. Do đó, bạn có thể sử dụng phiên bản cũ bình thường và quản lý hoàn toàn tất cả các ứng dụng.

Tiết kiệm tài nguyên cho hệ thống

Nhiều ứng dụngluôn chạy ở chế độ nền. Do đó, bất kể người dùng làm gì, nó luôn hoạt động. Điều đó sẽ vô hình chung làm đầy thiết bị của bạn với RAM và làm giảm hiệu suất của nhiều tác vụ khác. Qua một thời gian dài sử dụng, điều này cũng sẽ khiến thiết bị hoạt động không ổn định và không được mượt mà. Vì vậy, việc tắt các ứng dụng chạy ngầm sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều tài nguyên như RAM, mã PIN, bộ nhớ và nhiều thứ khác.

Tìm kiếm và bộ lọc thông minh

Package Disabler Pro giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các ứng dụng bằng cách sử dụng chức năng tìm kiếm tích hợp của nó. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng các bộ lọc bổ sung để xem hệ thống hoặc các ứng dụng đã cài đặt. Người dùng sẽ dễ dàng theo dõi các gói bị vô hiệu hóa bằng cách hiển thị chúng một cách thông minh bên trong ứng dụng.

Package Disabler MOD APK

Không cần root

Thông thường, nếu bạn cần tắtứng dụng hệ thống, bạn sẽ phải root điện thoại của mình. Việc root máy cũng khá phức tạp đối với nhiều người hoặc việc root máy có thể ảnh hưởng đến bảo mật và bảo hành của máy. Tuy nhiên, Package Disabler Pro hoàn toàn nổi bật khi hoạt động mà không cần root thiết bị.

Bảo vệ thiết bị bằng mật khẩu

Để tránh bị lạm dụngvà những người khác đang làm phiền điện thoại của bạn, Package Disabler Pro cũng cho phép bạn bảo vệ thiết bị của mình bằng mật khẩu. Điều này có nghĩa là bất cứ khi nào bạn muốn tắt các ứng dụng trên hệ thống của mình, bạn sẽ cần nhập mật khẩu.

Tải xuống Package Disabler Pro APK cho Android

Package Disabler Pro là một ứng dụng trả phí trên Google Play. Giá của nó hiện là $ 1,49, có thể tăng hoặc giảm một chút tùy thuộc vào quốc gia của bạn. Nếu bạn chưa sẵn sàng thanh toán, chúng tôi có một giải pháp tuyệt vời khác dành cho bạn. Cụ thể, chúng tôi sẽ chia sẻ APK Package Disabler Pro miễn phí và luôn để ở link cuối bài viết này. Sau đó, bạn có thể tiến hành cài đặt nó như bình thường.

Nhìn chung, Package Disabler Pro là một ứng dụng tuyệt vời để tối ưu hóa điện thoại của bạnhệ thống. Nó giúp bạn tắt bớt những ứng dụng không cần thiết để giảm tải cho điện thoại. Hơn nữa, ứng dụng không có bất kỳ yêu cầu nghiêm ngặt nào để hoạt động, khiến nó trở thành một trong những công cụ phổ biến nhất. Đừng quên chia sẻ ứng dụng này nếu bạn thấy nó hữu ích!Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (8 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)