Tải OTR – Offroad Car Driving Game MOD APK 1.9.1 Vô Hạn Tiền

Cập nhật lần cuối 18/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải OTR – Offroad Car Driving Game MOD APK 1.9.1 Vô Hạn Tiền
Tên OTR - Offroad Car Driving Game
Phát hành DogByte Games
Phiên bản 1.9.1
Chuyên mục Đua xe
Kích thước 16 Mb
Yêu cầu Android 4.1 trở lên
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Off The Road MOD APK (Vô hạn tiền) là một trò chơi lái xe địa hình tuyệt đẹp, nơi bạn có thể lái xe trên những con đường và địa điểm không thể vượt qua. Thực hiện các pha nguy hiểm tuyệt vời với chiếc xe của bạn và dọn đường nhanh hơn để nhận tiền và sao. Hãy lái xe cẩn thận vì đường rất nguy hiểm và bạn cần phải là một người lái xe tốt. Nó có đồ họa đẹp với hình ảnh và chi tiết tuyệt vời.

Off The Road MOD APK từ nhà phát hành DogByte Games được xếp vào thể loại game Racing, cụ thể là OTR Open World Driving. Cam đoan chơi game này anh em sẽ có những moment bi hài độc nhất mà chưa bao giờ có được từ bất kỳ một game đua xe nào.

Off The Road mod

Giới thiệu Off The Road

Đua xe mô phỏng 3D chỉnh chu không thiếu, thậm chí có nhiều game còn làm rất tốt vai trò của mình tới mức đưa người chơi vào những đường đua hấp dẫn y như thật. Nhưng đa phần mấy game này đều gắn liền với sự chỉnh chu nghiêm túc. Nghĩa là thiếu vắng hẳn sự hài hước và những tình huống dở khóc dở cười. Nên chơi hồi đâm mệt.

Trong sự ngỡ ngàng của mình. Vì không ngờ trên đời này có quá nhiều người cũng đang tìm kiếm một thứ vừa thanh tao, vừa nghiêm túc lại vừa “bựa” như mình. Nhưng trước khi cảm ơn các anh đồng môn đã góp phần chơi và “nói” cho Google để ngày nay thằng em này mau chóng tìm ra một game vui thú để chơi. Thì trước tiên mình muốn kể về Off The Road. Vì nó ngoài sức tưởng tượng anh em ạ.

OTR bằng xe nào trong Off The Road?

Đúng như công thức OTR ngoài đời. các xe vượt địa hình đều có bánh xe kích thước đại, bánh trước đặc biệt to, bánh sau thường nhỏ hơn để giúp xe nhanh chóng lấy lại thăng bằng trong các tình huống. Động cơ nhỏ nhưng chi tiết nào cũng đều có độ bền cực cao, cực nhạy và hoạt động mạnh mẽ như con khủng long. Mỗi lần rồ máy là rần rần cả xóm nghe. Nhờ vậy mà mới có thể sung mãn tiến lên chinh phục mọi ngả đường.

hack Off The Road

Bạn sẽ được lái những chiếc xe bán tải gầm cao, ngoại hình hầm hố như Lamborghini, BMW hay Audi. Rồi cả xe lái được trên mặt nước, hoặc thậm chí là một chiếc trực thăng hoành tráng. Nói chung xe cộ trong đây không quá nhiều, sương sương chỉ 41 loại thôi. Nhưng chiếc nào đáng chiếc đó, trèo đèo vượt suối rất đã.

Một điểm mình rất ư thích khi chơi Off The Road là: dọc đường nếu chán xe này, mà trước mặt đang có chiếc xe khác, anh em có thể thoải mái bỏ cái này chuyển cái khác, vừa thay đổi trải nghiệm lại vừa có khi hợp với địa hình hiện tại hơn. Nói chung là tự do di chuyển, phóng lên xe, lên thuyền, khám phá đảo, đón trực thăng, chặn đường đổi xe tải hoặc thậm chí nếu chán chê, anh em có thể thủng thẳng đi bộ loanh quanh để thưởng ngoạn cảnh đẹp. Muốn làm gì tùy. Đó là cái thú của người chơi game này.

Thao tác đơn giản

Dù cho có trong tay phương tiện nào thì việc lái xe cũng khá đơn giản. Các công cụ điều khiển đều xuất hiện trên màn hình. Bên trái là điều hướng, bên phải là phanh và chân ga. Tùy địa hình và tình huống hiểm trở, anh em sẽ nhịp nhàng chuyển đổi giữa rồ ga, lăn bánh, tăng tốc, thắng xe đúng chỗ để vượt qua từng thử thách. Thí dụ vượt qua vũng bùn lún thì không phải cứ tăng tốc là được mà còn phải kết hợp với các khoảng nghỉ phù hợp để không bị lún sâu vào và lấy đà rướn lên từ từ.

Phút tĩnh lặng giữa dòng đời vất vả

Nói là Off the Road nhưng không có nghĩa là cứ suốt ngày trèo rừng lội suối liên tục. Vậy thì mệt lắm. Ngoài máy đoạn thử thách cao độ buộc bạn phải dùng lý trí và tài năng điều khiển xe vượt qua thì phần còn lại của thế giới mở này có khá nhiều thứ dung dăng dung dẻ. Lái ca nô khám phá những hòn đảo đẹp, điều khiển máy bay trực thăng tự do bay lượn trên không trung, thong thả vượt biển ngắm hoàng hôn với một chiếc xe tăng đi trên mặt nước… Đã gọi thế giới mở thì cứ thoải mái làm điều mình thích anh em ơi.

tải Off The Road mod

Chính những phút tĩnh lặng này sẽ giúp bạn nghỉ xả hơi đôi chút khi chơi game, lấy lại năng lượng, thở khì một cái thật thư giãn để tiếp tục chặng đường mới với nhiều thử thách can trường hơn.

Mô phỏng vật lý chân thực

Thế giới mở trong Off The Road sẽ mở ra nhiều pha lái xe địa hình hào hứng. Đồ họa cảnh vật và các loại xe thì nếu so với các game đua xe khác cũng không quá nổi bật đâu. Nhưng mô phỏng vật lý mới chính là tinh thần của game chạy xe này. Xe kẹt cứng trong vũng bùn, bánh xe vùng lên trong vô vọng, bùn văng tung tóe, rồ ga khét lẹt. Hay khi xảy ra va chạm, khung xe biến dạng, lốp xe quẹo sang hẳn một bên. Tới chỗ có biển thì mặt nước dập dềnh gợn sóng, xe chạy vào thì tạo ra các đường rẽ lăn tăn, xe chìm thì sủi bọt mất tăm… Không cần biết có fail hay không, chỉ vầy thôi đã đủ thấy hứng thú ngập lòng rồi.

Tải xuống Off The Road MOD APK cho Android

Tóm là anh em cần phải chơi game Off The Road MOD APK này. Ai chưa biết đua xe địa hình thì chơi thử cho biết, để còn mê. Anh em nào đã lỡ mê rồi thì chơi nhiều hơn nữa để khám phá mấy pha cười hú hồn trong đây. Đường nào cũng mê đắm hết.

DOWNLOAD (16 Mb) LINK DỰ PHÒNG
OTR - Offroad Car Driving Game modpure OTR - Offroad Car Driving Game lmhmod OTR - Offroad Car Driving Game apkmody OTR - Offroad Car Driving Game gamehayvl OTR - Offroad Car Driving Game gamedva OTR - Offroad Car Driving Game apkmodel OTR - Offroad Car Driving Game apktodo OTR - Offroad Car Driving Game modlh OTR - Offroad Car Driving Game happymod OTR - Offroad Car Driving Game appvn OTR - Offroad Car Driving Game modyolo
5/5 (2 votes)