Tải Otherworld Legends Mod (Vô hạn Gems / VIP / Skill) v1.12.7

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Thanos
Tải Otherworld Legends Mod (Vô hạn Gems / VIP / Skill) v1.12.7
Tên Otherworld Legends
Phát hành Chillyroom
Phiên bản 1.12.7
Chuyên mục Hành động
Kích thước 139 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Unlimited Gems/VIP/Skill
Get it On Google Play

Otherworld Legends Mod là một trò chơi hành động mới của nhà phát triển ChillyRoom, cũng là tác giả của trò chơi nổi tiếng Soul Knight đã có hàng chục triệu người chơi trên toàn thế giới. Trò chơi là một ý tưởng khá mới về các chiến binh và những cuộc phiêu lưu bất tận. Bên cạnh đó, người chơi sẽ trở thành một anh hùng với nhiệm vụ thu thập hàng trăm loại vũ khí, khám phá các bối cảnh thần thoại và hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn. Otherworld Legends chắc chắn sẽ là một trải nghiệm thú vị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi hấp dẫn này ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu Otherworld Legends Mod

otherworld legends mod

Trong Otherworld Legends, bạn sẽ là một chiến binh cừ khôi. Sau một giấc ngủ ngắn, bạn tỉnh dậy ở một nơi xa lạ. Ngay lập tức, bạn phải tìm ra bạn đang ở đâu. Bạn đã biết rằng bạn không còn ở trong lĩnh vực này nữa nhưng đang được Asurendra triệu hồi đến một thế giới gọi là ảo ảnh. Sau đó, bạn gặp một người lạ và anh ấy đã hướng dẫn bạn những điều cơ bản về thế giới ảo mộng này. Ngay lập tức, bạn được đưa đến một căn phòng nơi nhiều anh hùng khác được triệu tập cùng nhau. Giờ đây, bạn chính thức tham gia thế giới Asurendra, nơi trải qua nhiều cuộc phiêu lưu và thu hoạch phần thưởng để mở khóa các anh hùng mới.

Cách chơi hấp dẫn

Otherworld Legends là một trò chơi hành động rất hấp dẫn. Gameplay của nó tập trung vào việc điều khiển nhân vật khám phá các căn phòng và chiến đấu với quái vật. Cụ thể, game thủ sẽ điều khiển nhân vật bằng phím điều hướng bên trái màn hình. Sau đó, bạn có thể sử dụng các phím tấn công ở phía bên phải để đánh bại kẻ thù. Trong game, điều thú vị là người chơi có thể sử dụng các kỹ năng của nhân vật để né tránh và tung ra những đòn combo chất lượng để chiến đấu với lũ quái vật tốt hơn.

Ngoài ra, Otherworld Legends có phần giống với một trò chơi nhập vai trong đó người chơi cần nhập vai vào những chiến binh ưu tú. Bên cạnh đó, bạn phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ và vượt qua tất cả các thử thách để nhận được những phần thưởng giá trị. Sau khi chiến thắng, bạn có thể sử dụng phần thưởng để nâng cấp sức mạnh cho nhân vật. Tại thời điểm này, bạn nên chú ý đến rất nhiều vật phẩm khác nhau, chẳng hạn như trang bị, kỹ năng, vũ khí…

tải otherworld legends hack

Hệ thống kỹ năng và anh hùng

Hiện tại, Otherworld Legends cung cấp cho bạn 6 anh hùng khác nhau bao gồm Quan Huying, Katherine, Akaisha, Ginzo, Gerard Quentin và Oli. Mỗi anh hùng sẽ ngồi ở một vị trí khác nhau trong phòng sinh hoạt chung để người chơi có thể lựa chọn. Họ có những kỹ năng đặc trưng riêng, cụ thể là:

  • Quan Huying: Đây là một cô gái võ nghệ được kế thừa những bí kíp võ công của phương Đông. Cô đã phát triển nhiều kỹ năng chiến đấu để đương đầu với những trận chiến khốc liệt nhất. Bên cạnh đó, nhân vật này còn gây ấn tượng với lượng máu lớn và những cú đấm trời giáng. Bộ kỹ năng của Quan Huying bao gồm Tiger Charge, Shadow Strike, Shoulder Bump, Thunder Phoenix Fist.
  • Katherine: Nếu bạn chọn nhân vật này, bạn là một phù thủy tài năng đến từ lục địa ma thuật ở phía tây nam Elfland, nơi nổi tiếng với phép thuật điều khiển nguyên tố. Ngoài ra, cô ấy có lượng máu thấp nhưng áo giáp rất mạnh. Bộ kỹ năng của cô bao gồm Infernal Lotus, Glacial Tempest và Thunder Strike.
  • Akaisha: Đây là một nhân vật nữ. Cô là một cung thủ huyền thoại đến từ Elfland, người có khả năng đánh bại bất kỳ đối thủ nào từ xa. Bộ kỹ năng của cô ấy bao gồm Mưa mũi tên, Yêu tinh, Bắn nhanh
  • Ginzo: Anh ấy là một kiếm sĩ nổi tiếng đến từ một vùng đất bí ẩn với kỹ năng kiếm thuật tuyệt vời. Trong game, anh ta có khả năng tung ra các đòn tấn công nhanh và mạnh. Tuy nhiên, anh ấy có rất ít sức khỏe. Bộ kỹ năng của anh ấy bao gồm Hiken Shooting Stars, Hiken Tsubame Gaeshi, Hiken Heirloom Katana
  • Gerard Quentin: Nhân vật này là một hiệp sĩ đến từ Montargis với áo giáp và khiên nặng. Anh ta dễ dàng di chuyển vào giữa lòng kẻ thù với một lượng lớn giáp và máu. Ngoài ra, bộ kỹ năng của Gerard Quentin bao gồm War Mass, Roars of Gauls, Shield Strike, Angelic Pact.
  • Oli: Cô ấy là một thiên tài vũ khí, người có thể thu thập các mảnh vũ khí trong trận chiến để tạo ra vũ khí mạnh hơn. Bộ kỹ năng của cô ấy là Ping Pong Gun, Oli’s Flying Fish, Oli Mecha.

Trang bị và vật phẩm

Trong Otherworld Legends, nhân vật của bạn có thể mang tối đa 4 trang bị trên người. Bạn có thể thấy chúng trong kho. Trang bị sẽ cải thiện khả năng chiến đấu của nhân vật của bạn. Ngoài ra, nếu bạn không cần chúng, bạn có thể bán chúng để kiếm tiền. Bên cạnh đó, số lượng vật phẩm trong game có thể lên đến hàng trăm mà chúng ta không lường hết được. Hầu hết chúng sẽ được cung cấp cho bạn thông qua việc thu thập trong các trận chiến. Tương tự như trang bị, các vật phẩm cũng đặc biệt phong phú. Chúng có thể hỗ trợ các tính năng tức thì cho người chơi khi chiến đấu và những vật phẩm đó sẽ không tồn tại lâu.

hack otherworld legends

Đồ họa

Otherworld Legends có lối chơi hấp dẫn và nhịp độ nhanh. Tuy nhiên, đồ họa của nó chỉ là 2D với phong cách Pixel cổ điển. Đây là một thiết kế khá quen thuộc trong một số game ChillyRoom. Người chơi sẽ không nhìn rõ mọi thứ trong trận chiến, nhưng bạn sẽ thấy chúng rất linh hoạt, nhanh chóng và mượt mà hơn.

Trái ngược với đồ họa cổ điển, âm thanh của Otherworld Legends sống động và chân thực hơn nhiều. Ngoài ra, những bản nhạc không lời với đủ mọi cung bậc cảm xúc sẽ vang lên mỗi khi bạn ghé thăm những địa điểm khác nhau. Bên cạnh đó, bạn sẽ nghe thấy âm thanh đấm, đá, la hét hoặc sử dụng các kỹ năng của nhân vật. Mọi thứ đều tuyệt vời trong một sự kết hợp hoàn hảo.

Tải xuống Otherworld Legends MOD APK cho Android

Otherworld Legends mod là một trong những trò chơi thú vị nhất gần đây. Trò chơi giống như một cuộc phiêu lưu mới mẻ vào thế giới hành động, chiến đấu và quái vật. Nó thu hút người chơi bằng những thứ đơn giản nhất. Ngay bây giờ, bạn có thể tải game và trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp tại đường dẫn bên dưới. Cảm ơn bạn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (139 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)