Tải Omlet: Live Stream & Recorder APK+MOD (Mở khóa Plus) 1.91.9

Cập nhật lần cuối 04/04/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Omlet: Live Stream & Recorder APK+MOD (Mở khóa Plus) 1.91.9
Tên Omlet: Live Stream & Recorder
Phát hành Inc.Omlet
Phiên bản 1.91.9
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 42 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Plus
Get it On Google Play

Nếu bạn là một người phát trực tuyến, thì chúng tôi có tin vui cho bạn vì chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn một nền tảng tuyệt vời, trong đó bạn có thể trực tuyến trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau từ ứng dụng này. Omlet arcade pro MOD APK là ứng dụng đó là ứng dụng phát trực tiếp và bạn sẽ nhận được các tính năng tuyệt vời trên nền tảng này mà bạn sẽ không bao giờ có được trong các ứng dụng phát trực tuyến khác.

Bạn có thể chơi hàng trăm trò chơi khác nhau trên nền tảng này với nhiều người vì đây là ứng dụng mà mọi người có thể tham gia hoặc bạn có thể tham gia cùng bất kỳ ai trong luồng của họ. Đó là lý do tại sao ứng dụng này là nguồn hạnh phúc mà bạn có thể chia sẻ với mọi người trên khắp thế giới. Omlet arcade pro cũng cho cơ hội này để ghi lại bạn phát trực tiếp mà bạn có thể chia sẻ hoặc các trang truyền thông xã hội khác nhau của bạn.

Omlet arcade pro có giao diện người dùng đơn giản giúp ứng dụng này dễ sử dụng hơn vì bạn sẽ không bao giờ tìm thấy bất kỳ loại phức tạp nào trong đó. Trong khi sử dụng ứng dụng này, bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề về độ trễ trong quá trình phát trực tiếp của mình vì nó là một ứng dụng được tối ưu hóa tốt. Bây giờ, hãy xem các tính năng chính của ứng dụng này.

Giới thiệu Omlet Arcade Pro

Omlet arcade pro là một ứng dụng có phiên bản tiêu chuẩn dễ dàng có sẵn trên internet. Bạn có thể phát trực tuyến trong ứng dụng này nhưng chỉ với các tính năng hạn chế vì tiêu chuẩn có những giới hạn mà bạn phải tuân theo. Nhưng nếu bạn muốn chấm dứt tất cả các hạn chế thì bạn phải mua phiên bản cao cấp được trả phí. Trong khi xem hoặc phát trực tuyến ở phiên bản chuẩn, bạn sẽ thấy các quảng cáo như cửa sổ bật lên và quảng cáo video luôn làm gián đoạn trải nghiệm của người dùng.

Omlet Live Stream & Recorder MOD

Giới thiệu Omlet Arcade Pro Mod APK

Ứng dụng Omlet arcade pro cũng có một phiên bản sửa đổi, còn được gọi là phiên bản bẻ khóa trên internet. Trong phiên bản này, bạn sẽ nhận được một số tính năng thú vị và tất cả các tính năng đó sẽ hoàn toàn miễn phí, có nghĩa là bạn không phải mua bất kỳ thứ gì khi có apk arcade pro mod. Bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng và công cụ cao cấp của ứng dụng phát trực tiếp này miễn phí trong phiên bản mod và đây là lý do chính tại sao mọi người lại thích phiên bản này đến vậy. Bạn có thể tận hưởng sự phát trực tiếp của mình một cách yên bình vì sẽ không có quảng cáo.

Phát trực tiếp

Đây là tính năng chính của ứng dụng arcade chuyên nghiệp vì ứng dụng này là tất cả về phát trực tuyến. Nếu bạn là một streamer, thì ứng dụng này là dành cho bạn vì bạn có thể phát trực tiếp mà không cần bất kỳ chuyên gia nào trên ứng dụng này và đã có hàng triệu người đang sử dụng nền tảng tuyệt vời này. Vì vậy, hãy tạo trang và kênh của riêng bạn trên ứng dụng này và bạn có thể bắt đầu phát trực tiếp của riêng mình để thể hiện kỹ năng chơi game tuyệt vời của bạn với mọi người.

Chơi trò chơi

Trò chơi cũng thu hút mọi người. Đó là lý do tại sao ứng dụng Omlet arcade pro có tính năng này, nơi bạn có thể chơi nhiều trò chơi để giết thời gian nhàm chán với chúng. Nó hỗ trợ các trò chơi khác nhau như, Free Fire, gọi nhiệm vụ, Minecraft và nhiều trò chơi khác mà bạn có thể dễ dàng chơi trên nền tảng tuyệt vời này. Sẽ không có giới hạn về thời gian nên bạn có thể thoải mái chơi game tùy thích trên ứng dụng phát trực tiếp này.

Ghi âm trực tiếp

Nếu bạn muốn ghi video phát trực tiếp cho các nền tảng mạng xã hội khác của mình, thì bạn có thể vì arcade có tính năng ghi âm này nên sẽ không có vấn đề gì trong các bản ghi. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng này cho những người khác nhau phát trực tiếp video vì nó không có hạn chế và tính năng này hoạt động thực sự tốt. Tất cả những gì bạn cần là dung lượng lưu trữ tốt để lưu các bản ghi đó trên thiết bị di động của mình.

Mời mọi người

Tính năng này của trò chơi arcade rất độc đáo vì đôi khi mọi người cảm thấy nhàm chán vì phát trực tuyến một mình. Nhưng bây giờ bạn sẽ nhận được tính năng này trong ứng dụng này, nơi bạn có thể mời mọi người tham gia phát video trực tiếp của bạn để mang lại nhiều niềm vui hơn trong thói quen hàng ngày của bạn. Bạn có thể mời mọi người bằng cách gửi cho họ mã hoặc liên kết đến luồng của bạn. Không ai có thể tham gia với bạn cho đến khi bạn chấp nhận yêu cầu của họ. Điều tốt nhất là bạn cũng có thể chơi trò chơi với họ.

Trò chuyện

Tính năng trò chuyện luôn mang lại sự phấn khích trong mỗi lần phát trực tiếp, đó là lý do tại sao arcade pro có tính năng này. Tính năng của người dùng nơi họ có thể nhập bất kỳ thứ gì để trò chuyện với những người khác nhau. Giờ đây, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi xem bất kỳ luồng trực tiếp nào vì bạn có thể trò chuyện với mọi người bằng cách trò chuyện. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình và trả lời tất cả người hâm mộ trong luồng của bạn bằng tính năng này.

Phát trực tiếp trên các nền tảng khác nhau

Đây là một tính năng cao cấp của arcade chuyên nghiệp vì ứng dụng tuyệt vời này cho phép người dùng của họ phát trực tuyến trên các nền tảng truyền thông xã hội khác nhau như facebook, youtube, twitch và các nền tảng khác. Vì vậy, đó là cách bạn có thể chia sẻ video phát trực tuyến của mình trên các nền tảng này với các ứng dụng arcade chuyên nghiệp. Nếu bạn cũng muốn duy trì hoạt động trên tất cả các ứng dụng mạng xã hội của mình thì hãy tải xuống ứng dụng này và trở thành một streamer hàng đầu mọi thời đại.

Tính năng cao cấp miễn phí

Omlet arcade pro có nhiều tính năng cao cấp mà bạn không bao giờ có thể sử dụng trong phiên bản tiêu chuẩn miễn phí có nghĩa là bạn phải mua chúng thì bạn mới có thể sử dụng chúng. Nhưng có một phiên bản arcade mod trong thiết bị của bạn, bạn có toàn quyền truy cập miễn phí vào tất cả các tính năng cao cấp vì phiên bản này cung cấp một ứng dụng hoàn chỉnh với tất cả các tùy chọn miễn phí. Đó là lý do tại sao phiên bản mod của ứng dụng phát trực tuyến này đang trở nên nổi tiếng trên Internet.

Omlet Live Stream & Recorder MOD APK

Không có quảng cáo làm phiền

Quảng cáo là thứ khó chịu nhất, đặc biệt là khi nói đến Live streaming. Đó là lý do tại sao apk arcade pro mod đang cung cấp cho người dùng của họ một giải pháp miễn phí cho vấn đề này. Sẽ không có quảng cáo như video hoặc cửa sổ bật lên trong phiên bản này, do đó bạn có thể tận hưởng tất cả quá trình phát trực tuyến của mình mà không bị gián đoạn. Nếu bạn cũng muốn có tính năng yên bình này, hãy sử dụng phiên bản mod của ứng dụng này.

Phiên bản miễn phí

Để có được tất cả các tính năng và tùy chọn cao cấp của arcade pro, bạn phải mua chúng ở phiên bản tiêu chuẩn vì phiên bản pro được trả phí. Nhưng trong khi có ứng dụng phát trực tuyến này ở phiên bản mod, bạn sẽ không phải chi tiền cho bất kỳ thứ gì vì phiên bản mod này hoàn toàn miễn phí, đó là lý do tại sao nó cung cấp mọi thứ miễn phí. Vì vậy, bạn có thể tải xuống apk arcade pro mod miễn phí.

Tải xuống Omlet: Live Stream & Recorder MOD APK cho Android

Nếu phát trực tiếp là niềm đam mê của bạn, thì arcade pro MOD APK là một gói hoàn chỉnh dành cho bạn vì nó có mọi thứ cần thiết để phát trực tuyến tốt. Vì vậy, tải xuống ứng dụng chuyên nghiệp này từ trang web của chúng tôi bằng cách làm theo các bước đơn giản. Sử dụng nền tảng tuyệt vời này để phát trực tuyến và đừng quên chia sẻ trải nghiệm tốt của bạn về ứng dụng này với những người khác trong phần nhận xét.

DOWNLOAD (42 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)