Tải Oil Tycoon MOD Vô hạn tiền 4.5.2 APK

Cập nhật lần cuối 30/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Oil Tycoon MOD Vô hạn tiền 4.5.2 APK
Tên Oil Tycoon
Phát hành AlexPlay LLC
Phiên bản 4.5.2
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 87 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Oil Tycoon: Gas Idle Factory MOD apk là một trò chơi nhàn rỗi hấp dẫn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người chơi. Nó sử dụng ý tưởng khai thác dầu, trong đó người chơi có thể làm nhiều công việc để kiếm tiền. Bắt đầu trò chơi, bạn chỉ có một chiếc máy bơm thô sơ và một vài công nhân để bắt đầu xây dựng đế chế dầu khí của mình. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về trò chơi ngay bây giờ!

Giới thiệu về Oil Tycoon: Gas Idle Factory

Oil Tycoon: Gas Idle Factory là sản phẩm của nhà phát triển Gismart, một trong những nhà phát triển chuyên tạo ra các trò chơi mang tính giải trí cao. Chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một trò chơi Body Race rất hay. Oil Tycoon tự hào là một trò chơi nhàn rỗi với lối chơi hấp dẫn. Người chơi sẽ tham gia vào lĩnh vực khai thác và kinh doanh dầu khí. Bạn sẽ làm việc với nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới. Bên cạnh đó, người chơi sẽ tiếp tục phát triển công ty của bạn khi họ khám phá ngày càng nhiều vùng đất màu mỡ. Hiện tại, Oil Tycoon được cung cấp miễn phí trên Android.

Cách chơi thú vị

Đến với Oil Tycoon, người chơi sẽ được khám phá những màn chơi vô cùng thú vị. Trong đó game thủ sẽ bơm dầu từ các giếng dầu thông qua một máy bơm tay. Bạn sẽ thu thập dầu vào các thùng để bán chúng để lấy tiền. Trong khu vực ban đầu này, người chơi có thể thu thập được nhiều dầu hay không sẽ phụ thuộc vào sự chăm chỉ của chính họ. Bạn có thể xem quảng cáo để được bơm dầu tự động nhưng điều này chỉ giới hạn trong khoảng 5 phút và số lần.

Sau khi nhận được số tiền ban đầu, bạn sẽ quyết định nâng cấp tốc độ bơm dầu, mua máy mới hoặc mở khóa khu vực khai thác mới. Bạn chỉ nên chọn một trong những công việc đó để tối ưu hóa khả năng khai thác và nhanh chóng kiếm được nhiều tiền hơn. Những khu vực bạn mở khóa sau này sẽ có máy tự động, nhưng tốc độ khai thác của chúng sẽ không bằng bạn dùng ngón tay để làm việc. Do đó, nếu chăm chỉ, bạn sẽ nhanh chóng trở nên giàu có.

Nâng cấp máy của bạn

Trong Oil Tycoon, hệ thống máy móc sẽ rất thú vị. Máy tốt hơn sẽ đòi hỏi bạn phải bỏ ra một số tiền lớn hơn để mua chúng. Đổi lại, game thủ sẽ nhận được tốc độ khai thác nhanh hơn trên mỗi lần bơm. Ngoài ra, người chơi cũng có thể nâng cấp nhiều chỉ số liên quan đến hệ thống bơm và kho chứa dầu giúp khai thác nhiều hơn.

Khám phá nhiều lĩnh vực mới

Oil Tycoon không chỉ cung cấp tài nguyên như dầu mỏ mà còn có nhiều thứ giá trị khác mà bạn có thể khai thác như kim cương, đá quý, khí đốt, v. v. Mỗi khi bạn mở khóa một vùng đất, bạn có thể khai thác vùng đất đó một cách thoải mái. Tuy nhiên, bạn sẽ cần chuẩn bị một số tiền tương đối lớn để xây dựng cơ sở vật chất, máy móc phục vụ khai thác. Nếu ít tiền, bạn nên đầu tư vào các phương tiện cũ có sẵn để tăng chỉ số cho chúng, sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Trong game, sẽ có một số khu vực đặc biệt được mở khóa theo thời gian. Ở đó, bạn có thể thực hiện một số hoạt động mua bán hoặc trao đổi cần thiết cho sự nghiệp của mình để trở nên giàu có.

Giao dịch với nhiều nhà đầu tư

Hệ thống ngân hàng sẽ là nơi bạn có thể thực hiện các giao dịch để bán tài nguyên của mình lấy tiền mặt. Bạn sẽ là người theo dõi thị trường và theo dõi diễn biến giá để quyết định có nên giao dịch hay không. Bạn nên khôn ngoan đợi cho đến khi giá của tài nguyên đạt đến mức cao nhất thì bạn mới bán chúng và kiếm được nhiều tiền nhất.

Đồ họa

Oil Tycoon có thiết kế 2D đơn giản và phổ biến với nhiều trò chơi nhàn rỗi khác. Cụ thể, hình ảnh đẹp và có độ sắc nét cao. Bên cạnh đó, các hình ảnh động cũng rất mượt mà mang lại trải nghiệm tốt cho tất cả người chơi. Hơn nữa, hệ thống âm thanh sống động giúp bạn mô phỏng chính xác các hoạt động khai thác giúp bạn có cảm giác chân thực hơn.

Tải xuống Oil Tycoon MOD APK cho Android

Oil Tycoon là một trong những trò chơi nhàn rỗi hấp dẫn nhất trên thị trường với tính sáng tạo tuyệt vời. Nó cung cấp một loạt các tính năng và nâng cao tính giải trí. Ngay bây giờ, bạn có thể thưởng thức game bằng cách tải bản Oil Tycoon Mod ở đường dẫn bên dưới. Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với trò chơi. Chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (87 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Oil Tycoon modpure Oil Tycoon lmhmod Oil Tycoon apkmody Oil Tycoon gamehayvl Oil Tycoon gamedva Oil Tycoon apkmodel Oil Tycoon apktodo Oil Tycoon modlh Oil Tycoon happymod Oil Tycoon appvn Oil Tycoon modyolo
5/5 (1 vote)