Tải OH Web Browser APK + MOD (Mở khóa Premium) 7.8.3

Cập nhật lần cuối 04/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải OH Web Browser APK + MOD (Mở khóa Premium) 7.8.3
Tên OH Web Browser - One handed, Fast & Privacy
Phát hành One Handy
Phiên bản 7.8.3
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 9.3 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

OH Web Browser MOD APK là một loại ứng dụng giao tiếp được xuất bản bởi One Handy. Đây là một trong những công cụ tìm kiếm tuyệt vời và an toàn nhất, yêu cầu quyền tối thiểu cũng như đi kèm với trình chặn quảng cáo và trình theo dõi giúp tiết kiệm dữ liệu và pin của người dùng với giao diện người dùng vui nhộn, thú vị và phong cách.

Thiết kế và quyền riêng tư

Trình duyệt này chứa tất cả các điều khiển ở dưới cùng và cho phép sử dụng bằng một tay. Phong cách đơn giản mà không phức tạp và bao gồm các cử chỉ tự phát. Người dùng có thể xóa toàn bộ lịch sử cũng như cookie, bộ nhớ, v. v. bất kỳ lúc nào và không yêu cầu cấp các quyền như vị trí, camera, micrô và danh bạ, giữ cho dữ liệu và quyền riêng tư của người dùng hoàn toàn nguyên vẹn.

OH Web Browser MOD

Không cần công cụ

Trình duyệt này có các tính năng riêng bao gồm hỗ trợ nhiều loại công cụ tìm kiếm, quảng cáo trình chặn, trình chuyển đổi PDF, Trình quản lý tải xuống cũng như trình chuyển đổi lưu trữ web và cho phép duyệt web riêng tư. Việc sử dụng các tính năng này rất đơn giản và tất cả những tính năng này đều được tích hợp sẵn mà không cần tải xuống hoặc bổ sung plugin.

Điều khiển bằng cử chỉ và tìm kiếm

Ứng dụng này đi kèm với các nút điều khiển cử chỉ bao gồm tìm kiếm, tab tay và nút menu mục bổ sung cho phép người dùng làm mới, tiến, lùi, về trang chủ, trượt lên hoặc xuống, thay đổi tab, mở rộng thanh trạng thái, hiển thị hoặc ẩn dấu trang, mở cài đặt, chuyển đến chế độ riêng tư, xóa tab hiện tại, mở tab trước, thêm tab mới và hơn thế nữa bằng cách chỉ cần vuốt lên và xuống, chạm một hoặc hai lần, nhấn và nhiều cử chỉ một cách dễ dàng. Các điều khiển và cử chỉ dễ dàng và ứng dụng này đi kèm với các công cụ tìm kiếm phổ biến và tốt nhất.

Tải xuống OH Web Browser MOD APK cho Android

DOWNLOAD (9.3 Mb) LINK DỰ PHÒNG
OH Web Browser - One handed, Fast & Privacy modpure OH Web Browser - One handed, Fast & Privacy lmhmod OH Web Browser - One handed, Fast & Privacy apkmody OH Web Browser - One handed, Fast & Privacy gamehayvl OH Web Browser - One handed, Fast & Privacy gamedva OH Web Browser - One handed, Fast & Privacy apkmodel OH Web Browser - One handed, Fast & Privacy apktodo OH Web Browser - One handed, Fast & Privacy modlh OH Web Browser - One handed, Fast & Privacy happymod OH Web Browser - One handed, Fast & Privacy appvn OH Web Browser - One handed, Fast & Privacy modyolo
5/5 (1 vote)