Tải OfficeSuite: Word, Sheets, PDF APK+MOD (Mở khoá Premium) 12.4.41561

Cập nhật lần cuối 23/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải OfficeSuite: Word, Sheets, PDF APK+MOD (Mở khoá Premium) 12.4.41561
Tên OfficeSuite: Word, Sheets, PDF
Phát hành MobiSystems
Phiên bản 12.4.41561
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 85.04MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Office Suite MOD APK là một ứng dụng Microsoft Office hoàn chỉnh dành cho các nền tảng di động. Bạn cũng có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa các tệp PowerPoint, tệp Word, tệp Excel và PDF. Bạn có thể dễ dàng xử lý bất kỳ tài liệu văn phòng nào bằng ứng dụng này. Nó có giao diện người dùng đơn giản và tuyệt vời với hầu hết các tính năng của một ứng dụng văn phòng dành cho máy tính để bàn.

Bạn có thể tạo các tệp word và tất cả các tệp văn phòng khác như tệp Excel, PowerPoint và PDF ngay trên thiết bị Android của mình. Có một số mẫu có sẵn cho tất cả các tệp văn phòng mà bạn có thể sử dụng để thực hiện công việc của mình dễ dàng.

Bạn có thể tạo Sơ yếu lý lịch bằng mẫu. Nó có chế độ tối mà bạn có thể bật để làm cho mọi thứ có độ tương phản tối. Thêm bảng, hình ảnh, hình dạng và các yếu tố khác trong tài liệu của bạn. Bạn có thể đăng nhập bằng ID của mình để sử dụng bộ nhớ đám mây. Tải xuống và sử dụng hoàn toàn miễn phí trên tất cả các thiết bị Android.

Giới thiệu Office Suite

Office Suite là một tệp đọc tài liệu mạnh mẽ trên nền tảng di động. Bạn có thể tạo các trang trình bày, trang tính và tài liệu văn bản ngay trên thiết bị Android của mình bằng cách sử dụng ứng dụng tuyệt vời này. Bạn có thể sử dụng các mẫu khác nhau để tạo tài liệu, trang tính và trang trình bày chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng này cho công việc tài liệu của mình. Nó cũng có tính năng chế độ tối giúp bạn tiết kiệm pin. Bạn có thể sử dụng nó trực tuyến hoặc ngoại tuyến mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Trực tiếp lưu tài liệu vào bộ nhớ đám mây.

Office Suite MOD

Office Suite Mod APK là gì?

Office Suite Mod là phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng cho phép bạn tận dụng tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng mà không cần có tài khoản trả phí. Sử dụng các mẫu cao cấp miễn phí. Không có hình mờ sẽ được in trên tài liệu của bạn và bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không có bất kỳ hạn chế hoặc giới hạn nào. Nhận 50 GB bộ nhớ miễn phí trên đám mây để lưu tài liệu của bạn một cách an toàn. Không có quảng cáo nào trong phiên bản bộ ứng dụng văn phòng này.

Tạo tài liệu

Office Suite hoàn chỉnh Ứng dụng Microsoft Office dành cho thiết bị Android cho phép bạn tạo tài liệu trên thiết bị của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Bạn có thể thêm tất cả các loại tệp đính kèm và chú thích trong tài liệu word của mình. Sử dụng các kiểu và kích thước phông chữ khác nhau cho tài liệu của bạn. Bạn có thể sử dụng các công cụ chuyên nghiệp của ứng dụng này để tạo tài liệu chuyên nghiệp.

Tạo Trang tính

Nếu bạn muốn tạo trang tính excel, thì ứng dụng này hoàn toàn phù hợp cho bạn. Bạn có thể tạo một bảng dữ liệu chuyên nghiệp trên thiết bị Android của mình. Thêm bảng và sử dụng công thức để tính toán và xử lý dữ liệu trong ứng dụng. Bạn cũng có thể phân tích các trang tính phức tạp. Sử dụng các mẫu trang tính khác nhau và thêm dữ liệu để tạo lưu đồ và các biểu đồ khác.

Tạo trang trình bày

Office Suite có các ứng dụng văn phòng hoàn chỉnh và bạn có thể dễ dàng tạo các trang trình bày. Sử dụng các mẫu khác nhau và thêm dữ liệu của bạn để tạo các trang trình bày. Bạn có thể thêm hình ảnh, đồ thị và các tệp đính kèm khác vào các trang trình bày của mình bằng ứng dụng này. Thay đổi kiểu phông chữ và thêm hoạt ảnh vào các trang trình bày của bạn để làm cho chúng trông chuyên nghiệp hơn. Bạn có thể lưu các trang trình bày trong bộ nhớ thiết bị của mình hoặc có thể chia sẻ trực tiếp với bạn bè của mình.

Giao diện người dùng tuyệt vời

Nó có giao diện người dùng trực quan và tuyệt vời với nhiều điều tuyệt vời. Tính năng, đặc điểm. Nó có một thanh công cụ tương tự trên máy tính để bàn, trong đó bạn có thể sử dụng để thay đổi các phần tử khác nhau trong khi tạo hoặc chỉnh sửa từ. Bạn có thể xem tất cả các tài liệu đã xem và tải xuống trên trang chính. Nhấp vào biểu tượng dấu cộng và chọn tệp bạn muốn tạo. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa bất kỳ tệp định dạng office nào trong thiết bị của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Tạo file PDF

Office Suite không chỉ cho phép bạn xem và chỉnh sửa các tệp định dạng văn phòng mà còn cho phép bạn xem và chỉnh sửa các tệp PDF ngay trên thiết bị Android của mình. Xem các tệp PDF và chỉnh sửa chúng dễ dàng trên thiết bị của bạn. Bạn thậm chí có thể chuyển đổi tài liệu từ thành tệp PDF hoặc ngược lại. Đơn giản chỉ cần tạo một tệp word và chuyển đổi mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn cũng có thể chia sẻ các tệp pdf với bạn bè của mình.

Chuyển lời nói thành văn bản

Đây là một tính năng tuyệt vời của ứng dụng này cho phép bạn chuyển lời nói của mình thành văn bản. Bạn không có viết một văn bản. Bạn có thể dễ dàng nói và ứng dụng sẽ tự động chuyển lời nói của bạn thành văn bản một cách dễ dàng mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Nó có công nghệ chuyển văn bản thành giọng nói tiên tiến giúp phát hiện chính xác giọng nói của bạn và từng từ để chuyển thành từ.

Office Suite MOD APK

Miễn phí sử dụng

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng. Nó tương thích cao với tất cả các thiết bị và phiên bản Android. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này mà không có bất kỳ giới hạn nào. Tạo nhiều tài liệu như bạn muốn. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa tất cả các tài liệu miễn phí.

Tính năng cao cấp

Office Suite Mod Apk là phiên bản miễn phí đi kèm với các tính năng cao cấp. Bạn có thể dễ dàng tận dụng tất cả các tính năng cao cấp mà không cần mua ứng dụng. Bạn đã có tài khoản VIP trên ứng dụng này. Bạn có thể sử dụng các tính năng và công cụ cao cấp mà không có bất kỳ giới hạn hoặc hạn chế nào. Ghé thăm các cửa hàng và sử dụng các công cụ miễn phí. Có hơn 20 tính năng cao cấp khác mà bạn có thể sử dụng miễn phí.

Không có Quảng cáo

Với phiên bản mod này của ứng dụng, bạn có thể dễ dàng tạo và chỉnh sửa tài liệu của mình mà không bị gián đoạn. Tất cả các quảng cáo hoàn toàn bị vô hiệu hóa trong phiên bản này. Bạn sẽ không gặp bất kỳ quảng cáo nào khi làm việc trên thiết bị của mình. Bạn có thể sử dụng tài khoản trả phí trên các thiết bị khác nhau và tất cả tài liệu sẽ đồng bộ hóa từ thiết bị này sang thiết bị khác.

50 GB bộ nhớ miễn phí

Đây là một tính năng tuyệt vời của phiên bản hack này cung cấp cho bạn 50 GB bộ nhớ miễn phí. Bạn có thể lưu tài liệu trong bộ lưu trữ đám mây này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Đồng bộ hóa các tài liệu đã lưu của bạn trên mọi thiết bị bằng ứng dụng. Bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để đăng nhập và sử dụng các công cụ khác nhau. Nếu không có phiên bản này, bạn sẽ không nhận được 50 GB bộ nhớ đó.

Tải xuống Office Suite MOD APK cho Android

Office Suite MOD APK là một ứng dụng văn phòng hoàn chỉnh cho người dùng Android. Bạn có thể tạo tài liệu từ. Dễ dàng chỉnh sửa các tài liệu ngay trên thiết bị Android của bạn. Tạo trang tính và trang trình bày cho bản trình bày của bạn. Nhận phiên bản mod và tận hưởng các tính năng cao cấp miễn phí. Sử dụng các mẫu cao cấp miễn phí và tạo các tài liệu trông chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn chia sẻ phản hồi của mình, hãy sử dụng phần bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về phiên bản này.

DOWNLOAD (85.04MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)