Tải Octopus MOD APK 6.1.4 (Mở khóa Pro) miễn phí

Cập nhật lần cuối 23/05/2022, bởi Thanos
Tải Octopus MOD APK 6.1.4 (Mở khóa Pro) miễn phí
Tên Octopus
Phát hành Octopus Gaming Studio
Phiên bản 6.1.4
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 15 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Octopus MOD APK cung cấp một giải pháp đơn giản và dễ dàng cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh Android của mình với các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột và gamepad. Tải xuống miễn phí bản mod mới nhất của Octopus tại DlGameHay và tận hưởng ứng dụng này với tất cả các tính năng CHUYÊN NGHIỆP đã được mở khóa!

Giới thiệu Octopus

Ngày nay, trò chơi di động đang phát triển. Các trò chơi trên điện thoại di động hiện nay có chất lượng đồ họa và âm thanh tương tự như trò chơi trên PC. Chơi game di động trên màn hình cảm ứng với các thao tác vuốt và chạm cũng là một trải nghiệm thú vị khi bạn chơi các game đơn giản.

octopus mod apk

Tuy nhiên, với những game phức tạp hơn như bắn súng hay hành động, trải nghiệm chơi game trên di động thường gây khó chịu cho người chơi. Vậy, làm thế nào để nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn trên thiết bị di động? Sử dụng các thiết bị hỗ trợ của bên thứ ba như gamepad, chuột hoặc bàn phím. Thay vì thực hiện các cử chỉ ngón tay trên màn hình, bạn có các phím vật lý. Vì vậy, trải nghiệm chơi game của bạn chắc chắn sẽ tốt hơn khi sử dụng gamepad hoặc bàn phím.

Thật không may, hầu hết các điện thoại thông minh Android hiện tại không hỗ trợ người chơi kết nối thiết bị của họ với các thiết bị ngoại vi như bàn phím và gamepad theo mặc định. Tuy nhiên, chúng tôi có khá nhiều ứng dụng của bên thứ ba để thực hiện việc này. Chúng hoạt động như một cầu nối giúp liên kết giữa thiết bị của bạn và các thiết bị được hỗ trợ như bàn phím, gamepad hoặc chuột. Tất nhiên, nó đảm bảo chúng hoạt động chính xác.

Các tính năng nổi bật của Octopus

Ngày nay, nhiều nhà phát triển game PC đã bắt đầu phát hành sản phẩm của họ trên nền tảng di động. Thay vì được phát hành độc quyền trên PC, các phiên bản di động của trò chơi cũng thường được phát hành cùng lúc trên các chợ ứng dụng dành cho thiết bị di động như Play Store và App Store. Vì vậy, bạn có thể thưởng thức các trò chơi yêu thích của mình ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào trên thiết bị di động của mình.

Có thể các tính năng gốc đã được giữ nguyên trên phiên bản di động, nhưng liệu trải nghiệm chơi game có giống nhau? Nếu trên PC, hệ thống điều khiển được thiết lập cho bàn phím, chuột hoặc Gamepad thì trên thiết bị di động, mọi thứ đều được thay đổi để phù hợp với màn hình cảm ứng. Nhiều người đã nhận ra rằng trải nghiệm cổ điển với các thiết bị cồng kềnh luôn tốt hơn rất nhiều so với thao tác chạm và vuốt trên màn hình cảm ứng. Tuy nhiên, ngay cả khi bạn đã hỗ trợ các thiết bị ngoại vi, không có gì đảm bảo rằng bạn sẽ có thể kết nối chúng với điện thoại thông minh của mình. Một vài năm trước, bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi kết nối gamepad với điện thoại thông minh Android của mình. Tuy nhiên, kể từ khi Octopus xuất hiện, mọi vấn đề đã được giải quyết.

octopus mod pro apk

Octopus Gamepad là công cụ toàn diện nhất để giải quyết vấn đề kết nối điện thoại của bạn với các thiết bị ngoại vi như bàn phím, chuột và gamepad. Ứng dụng hoạt động theo cách đơn giản và hiệu quả để giúp bạn dễ dàng hoàn thành các kết nối của mình để có trải nghiệm trò chơi hoàn hảo. Bên cạnh đó, Octopus sử dụng rất nhiều công nghệ độc đáo để tối ưu hóa hiệu suất thiết bị giúp các trò chơi của bạn chạy mượt mà hơn.

Octopus không cần root để sử dụng. Đó thực sự là một tin tốt. Ứng dụng yêu cầu Android 6.0 trở lên và chỉ cần 10 triệu bộ nhớ trống trong thiết bị. Nó hoạt động hoàn toàn trơn tru trên hầu hết các thiết bị Android và không sử dụng các tác vụ nền gây hao pin. Đó chính là lý do mà Octopus đã đạt hơn 10 triệu lượt tải trên Play Store và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng.

Phiên bản Octopus MOD APK (Mở khóa PRO)

Octopus giúp dễ dàng kết nối điện thoại Android của bạn với gamepad và bàn phím để có trải nghiệm chơi game tuyệt vời. Bên cạnh đó là nhiều tính năng độc đáo khác nhằm tối ưu hóa và nâng cao trải nghiệm chơi của bạn. Hãy cùng chúng tôi khám phá nó ngay bây giờ.

30 Bản đồ phím cài đặt trước cho các trò chơi phổ biến

Nếu bạn thường xuyên chơi game, bạn sẽ thấy rằng mỗi game có một hệ thống điều khiển khác nhau. Các phím chức năng trên màn hình thay đổi theo cách mà các nhà phát triển trò chơi đã xây dựng. Vì vậy, khi bạn kết nối trò chơi của mình với các thiết bị ngoại vi như bàn phím hoặc gamepad, bạn sẽ phải điều chỉnh chúng cho phù hợp. Chúng ta đang nói về khái niệm Bản đồ chính. Để các trò chơi Android hoạt động chính xác với gamepad (hoặc bàn phím), bạn cần tùy chỉnh Bản đồ phím. Chúng ta có thể hiểu đơn giản là bạn cần gán phím trong game cho một nút trên gamepad hoặc bàn phím.

Octopus hiện cung cấp cho bạn cài đặt Key Mapping có sẵn của 30 trò chơi phổ biến nhất như PUBG, Fortnite, Asphalt series, Free Fire… Điều đó có nghĩa là tất cả cài đặt được đặt tự động khi bạn sử dụng gamepad để chơi các trò chơi này. Bạn không cần thực hiện bất kỳ tùy chỉnh nào.

Key Mapping có sẵn là cực kỳ quan trọng vì nó làm mọi thứ cho bạn. Thay vì phải đặt từng phím trong trò chơi, mọi thứ đã được thiết lập tự động. Các cài đặt trước của Key Mapping sẽ được tự động lưu vào phần cứng của thiết bị, miễn là bạn đang sử dụng Octopus để kết nối Gamepad với thiết bị.

Điều chỉnh ánh xạ khóa

30 cài đặt trước Bản đồ phím chỉ có sẵn trong Octopus dành cho các trò chơi phổ biến nhất. Tất nhiên, chúng quá ít so với hàng nghìn trò chơi tuyệt vời khác trên Android mà chúng ta có thể thưởng thức. Vì vậy, 30 bản đồ phím cài sẵn trong Octopus chắc chắn không phải là tất cả những gì bạn có thể nhận được. Chúng chỉ là các cài đặt trước tiêu chuẩn cho các trò chơi Android phổ biến.

Octopus cho phép bạn thiết lập Key Mapping theo cách thủ công cho từng trò chơi cụ thể. Nó có nghĩa là bạn chỉ cần sử dụng ứng dụng để kết nối thiết bị Android của mình với gamepad, sau đó bạn có thể dễ dàng cấu hình thủ công tất cả các phím trên màn hình để chúng tương thích với các nút trên gamepad.

Lưu ý rằng sau khi hoàn tất cài đặt cho Bản đồ bàn phím, bạn cần khởi chạy trò chơi từ trình khởi chạy trong ứng dụng để áp dụng nó. Với mỗi game, bạn chỉ cần thiết lập một lần và hệ thống sẽ ghi nhớ Keymap cho lần khởi động tiếp theo.

octopus pro apk

Nhiều chế độ khác nhau

Các thể loại trò chơi rất đa dạng, vì vậy cài đặt điều khiển của chúng cũng khác nhau. Mỗi thể loại game đều có những đặc điểm riêng về hệ thống điều khiển. Ví dụ, các trò chơi MOBA có các phím điều hướng ở phía bên trái và các nút ở phía bên phải là hành động và kỹ năng. Trong khi đó, các game bắn súng có cách sắp xếp các nút khác nhau. Octopus hiểu rõ sự khác biệt này. Do đó, ứng dụng cung cấp nhiều chế độ điều khiển cho phép bạn chuyển đổi nhanh chóng giữa bàn phím và gamepad. Mỗi chế độ phù hợp với một thể loại game, từ đó tối ưu hóa hệ thống điều khiển trong game giúp bạn dễ dàng thực hiện hơn.

Khả năng tương thích cao

Octopus đã xây dựng một hệ thống tốt để tương thích với nhiều loại thiết bị ngoại vi từ bàn phím đến gamepad. So với các ứng dụng cùng thể loại, Octopus được đánh giá cao hơn vì yêu cầu cấu hình thấp và có thể tương thích với hầu hết các thiết bị. Bất kể bạn đang sử dụng thương hiệu gamepad nào, Octopus có thể giúp bạn kết nối nó với thiết bị của mình để có trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Hiện tại, Octopus hỗ trợ Xbox One, Xbox 360, dual shock 4, Gamepad của IPEGA, Gamesir, Razer, Logitech và nhiều gamepad không có thương hiệu khác.

Làm sạch RAM

Bên cạnh CPU, RAM là một yếu tố quan trọng trong trải nghiệm chơi game của bạn. RAM trống càng nhiều thì game chạy càng mượt. Có nhiều cách khác nhau để bạn dọn dẹp RAM của thiết bị trước khi chơi trò chơi. Thay vì tốn thời gian đóng tất cả các ứng dụng, Octopus có thể làm sạch RAM thiết bị của bạn chỉ với một lần chạm. Sau khi RAM được tối ưu, các trò chơi sẽ chạy mượt mà hơn.

Bên cạnh đó, có một vài công cụ khác có thể làm điều này cho bạn như CCleaner PRO . Không chỉ giải phóng RAM mà ứng dụng này còn có thể tối ưu hóa hiệu suất hệ thống thiết bị của bạn để giúp các trò chơi chạy ổn định và mượt mà hơn rất nhiều.

Fake GPS

Nhiều trò chơi yêu cầu bật GPS trên thiết bị trước khi bạn kết nối với máy chủ của chúng. Điều này là không tốt vì nó có thể xâm phạm quyền riêng tư của bạn. Các nhà phát triển có thể thu thập dữ liệu vị trí và cá nhân của bạn để gửi các thông điệp quảng cáo và hơn thế nữa. Bạn có thể từ chối quyền truy cập GPS tuy nhiên đôi khi điều đó làm cho trò chơi không hoạt động được.

Đừng lo lắng, Octopus có thể giúp bạn. Ứng dụng sẽ giả mạo GPS để bạn có thể tiếp tục chơi trò chơi mà không cần lo lắng về các vấn đề riêng tư. Thông tin GPS bạn cung cấp là giả mạo, vì vậy các rủi ro bảo mật sẽ không còn nữa.

octopus apk

Máy ghi âm trò chơi

Nhiều người thích quay lại màn hình khi chơi game để chia sẻ lên mạng xã hội hoặc tạo Vlog trên Youtube. Thông thường, bạn cần một ứng dụng quay phim màn hình của bên thứ ba để thực hiện việc này. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng Octopus, tính năng quay phim màn hình được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Bạn có thể kích hoạt nó trước khi bắt đầu chơi trò chơi. Sau đó, ứng dụng sẽ ghi lại những gì xảy ra trên màn hình và xuất chúng thành video. Bạn có thể lưu video vào bộ nhớ thiết bị hoặc chia sẻ chúng ngay lập tức.

Các video có tỷ lệ ban đầu so với độ phân giải màn hình của thiết bị của bạn. Hơn nữa, chúng cũng được xuất ở định dạng MP4. Do đó, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và tải chúng lên mạng xã hội mà không gặp khó khăn gì.

Tổng quan

Octopus đã chứng minh rằng nó là ứng dụng tốt nhất để kết nối gamepad và bàn phím với thiết bị Android của bạn. Ứng dụng đã được hàng triệu người dùng đánh giá tốt nhờ khả năng tương thích cao, yêu cầu phần cứng thấp, giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng. Octopus PRO có thể được tải xuống miễn phí trên blog của chúng tôi. Có một trải nghiệm chơi game tuyệt vời với ứng dụng tuyệt vời này.

Tải xuống Octopus MOD APK cho Android

DOWNLOAD (15 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)