Tải NordVPN Premium APK 5.15.3 cho Android

Cập nhật lần cuối 25/05/2022, bởi Thanos
Tải NordVPN Premium APK 5.15.3 cho Android
Tên NordVPN
Phát hành Nord Security
Phiên bản 5.15.3
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 57 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Dễ dàng truy cập các trang web và dịch vụ hạn chế nhờ NordVPN Premium APK. Ứng dụng xây dựng mạng lưới máy chủ ở khắp các châu lục giúp người dùng dễ dàng kết nối và truyền dữ liệu trên mọi thiết bị. Tải xuống bản mod mới nhất của NordVPN để truy cập miễn phí tất cả các máy chủ tốc độ cao trong ứng dụng.

Giới thiệu về ứng dụng NordVPN

Có một thực tế là người dùng điện thoại thông minh thường bị chặn truy cập các trang web nước ngoài hoặc các trang web bị hạn chế trên toàn quốc. Nó sẽ khiến tâm trạng của họ xuống dốc và không hứng thú với những gì họ đang tìm kiếm. Tuy nhiên, đó chắc chắn không phải là vấn đề cụ thể của riêng một quốc gia hay khu vực nào.

nordvpn premium apk

Do đó, các ứng dụng VPN đã được phát triển để thay đổi địa chỉ IP trên thiết bị của bạn để bạn có thể dễ dàng truy cập các trang web bị chặn, quốc gia và các trang web bị hạn chế theo khu vực. Điển hình trong số đó là tính năng VNP của Opera hay các phần mềm VPN phổ biến khác như UltraSurf, Hotspot Shield Free VPN, v.v.

NordVPN là một trong những cái tên tiêu biểu khi nhắc đến các dịch vụ VPN di động phổ biến. Được thành lập vào cuối năm 2012, NordVPN cung cấp các giải pháp đơn giản giúp bạn kết nối với các máy chủ miễn phí trên khắp thế giới để mở khóa nội dung bị giới hạn địa lý, bảo vệ quyền riêng tư, cải thiện bảo mật khi duyệt web.

Bắt đầu sử dụng NordVPN

Nếu bạn đã sử dụng dịch vụ VPN trước đây, trải nghiệm sử dụng trên NordVPN là khá giống nhau. Để bắt đầu, bạn cần có tài khoản. Các bước đăng ký rất đơn giản. Bạn chỉ cần nhập email và mật khẩu của mình để hoàn thành mẫu đăng ký, sau đó truy cập các tính năng của ứng dụng. Tại màn hình chính của ứng dụng, bạn nhận thấy thông báo “Tài khoản của bạn không hoạt động”. Đừng lo lắng, bạn chỉ cần mở email của mình sau đó truy cập vào đường dẫn do hệ thống gửi về để kích hoạt tài khoản.

Bây giờ bạn có thể sử dụng dịch vụ như một tài khoản tiêu chuẩn. Nếu bạn muốn mở khóa tất cả các máy chủ tốc độ cao trên NordVPN, hãy đăng ký thành viên Premium. Chúng tôi sẽ nói về nó dưới đây. Đừng quên rằng chúng tôi cung cấp cho bạn bản mod NordVPN mới nhất để bạn có cơ hội sử dụng các tài khoản Premium này hoàn toàn miễn phí.

NordVPN có thể làm những gì?

Giống như Opera, NordVPN hoạt động hoàn toàn độc lập như một trình duyệt web riêng biệt với tính năng nổi bật nhất. Đó là tạo IP giả để truy cập các trang web bị chặn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Halo là một giải pháp tuyệt vời nếu bạn thường xuyên làm việc và truy cập các trang web nước ngoài.

Nếu bạn cần một IP giả để truy cập trang web của quốc gia bị hạn chế mà không phải tốn tiền, NordVPN là một ứng dụng tuyệt vời cung cấp mọi thứ bạn có thể sử dụng.

NordVPN là một tiện ích mở rộng cho trình duyệt Chrome cho phép bạn thay đổi địa chỉ IP của mình với lưu lượng truy cập miễn phí không giới hạn. Vì vậy, bạn có thể sử dụng tiện ích này để truy cập vào các dịch vụ bị hạn chế bởi các quốc gia như Pandora, Hulu và những quốc gia khác. Hola Free VPN hoàn toàn miễn phí và không áp dụng bất kỳ hạn chế nào đối với việc sử dụng băng từ. Một điều tốt nữa về Hola là nó là một dịch vụ VPN ngang hàng không giới hạn.

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ được bảo mật và ẩn danh khi truy cập trang web. Nó cũng rất hiếm khi thu thập tài nguyên của người dùng, vì vậy bạn sẽ không bị làm phiền hay mất thông tin cá nhân. Tiện ích mở rộng Hola VPN dành cho Chrome rất dễ sử dụng và bạn không cần phải đăng nhập hoặc đăng ký để sử dụng.

Giao diện dễ sử dụng với một vài bước để làm những gì bạn muốn

Sau khi tải xuống ứng dụng này thành công, bạn sẽ thấy biểu tượng của tiện ích mở rộng xuất hiện trên thanh công cụ của trình duyệt. Vì vậy, bạn không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm thứ mình muốn. Nếu bạn muốn Fake IP trên trình duyệt của mình, bạn cần làm theo các bước cơ bản. Đăng nhập vào tài khoản của bạn và bạn có thể sử dụng Hola trên nhiều thiết bị. Bên cạnh đó, ứng dụng đáng chú ý này còn mang đến những tiện ích giải trí nhanh chóng cho người dùng. Bạn có thể phát nội dung đa phương tiện trên Internet mà không bị hạn chế hoặc sợ mất thông tin.

nordvpn mod apk

Hỗ trợ tất cả các nền tảng

Đừng lo lắng nếu bạn đang làm việc trên nhiều nền tảng vì NordVPN hiện hỗ trợ tất cả chúng, bao gồm Windows, macOS, iOS, Android và Linux. Trên Android và iOS, chúng tôi có các ứng dụng di động chính thức hiện được cung cấp miễn phí trên Cửa hàng Play và Cửa hàng ứng dụng. Đối với các nền tảng khác như Windows, macOS và Linux, bạn có thể tìm thấy dịch vụ này dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt.

Nếu bạn là Thành viên cao cấp, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình trên 6 thiết bị khác nhau cùng một lúc. Nó có nghĩa là trải nghiệm người dùng luôn liền mạch. Tất cả dữ liệu cá nhân của bạn khi sử dụng ứng dụng đều được mã hóa, ngay cả nhà phát triển cũng không có quyền truy cập vào chúng.

Làm thế nào để sử dụng NordVPN?

Việc đầu tiên bạn phải làm là truy cập vào trang web mà bạn muốn fake IP để truy cập hoặc trang web bạn bị chặn. Sau đó, hãy thử nhấp vào biểu tượng của biểu tượng tiện ích mà bạn thấy trên thanh công cụ của phần mềm.

Tại trang web này, bạn có thể thấy hai quốc gia có IP ít bị hạn chế hơn và tốc độ truyền cao, bao gồm Vương quốc Anh và Hoa Kỳ (United States). Các quốc gia này được gợi ý cho người dùng. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tìm kiếm địa chỉ IP của nhiều quốc gia khác. Chúng được sắp xếp theo thứ tự bảng chữ cái để hỗ trợ bạn tìm kiếm quốc gia mình cần một cách dễ dàng.

Sau khi bạn chọn quốc gia bạn muốn Fake IP, hãy nhấp trực tiếp vào biểu tượng quốc gia. Sau đó, ứng dụng này sẽ tự động chuyển địa chỉ IP trình duyệt của bạn sang IP quốc gia mà bạn đã chọn. Khi quá trình thay đổi này được thực hiện, bạn có thể thấy biểu tượng quốc gia cũng như thông báo rằng bạn đã chỉ định và thay đổi Fake IP thành công.

Sau khi hoàn thành công việc, bạn có thể chuyển về IP ban đầu để lướt web mượt mà. Bạn có thể tắt ứng dụng này bằng 2 cách: bấm vào biểu tượng Nguồn hoặc bấm vào Bỏ chặn. Nó sẽ giúp bạn tận hưởng mọi thứ trên trang gốc với trải nghiệm mượt mà.

Phiên bản NordVPN Premium APK có gì?

NordVPN Premium

Tài khoản tiêu chuẩn chỉ cho phép bạn truy cập một vài máy chủ cố định với tốc độ chậm. Nếu bạn muốn có trải nghiệm tốt nhất trên NordVPN, bạn cần nâng cấp tài khoản của mình lên Premium.

Tính năng MOD

Mặc dù NordVPN có thể giúp bạn fake IP nhanh chóng và hiệu quả nhưng với phiên bản miễn phí này, bạn chỉ có thể chuyển IP đến một vài quốc gia chứ không phải toàn bộ quốc gia. Vì vậy, nếu bạn muốn nhận được tất cả các chức năng của Hola, bạn phải nâng cấp lên phiên bản Hola Plus. Tuy nhiên, phiên bản này yêu cầu một số tiền để sử dụng nó. Vì vậy, nếu bạn muốn sử dụng phiên bản này mà không phải trả phí, bạn có thể thử tải xuống trên trang web của chúng tôi. Sau đó, bạn có thể tận hưởng tất cả những điều tốt nhất mà ứng dụng này mang lại cho bạn.

Tổng quan

Với ứng dụng NordVPN, Kết nối VPN sẽ được thực hiện nhanh chóng. Nếu bạn gặp sự cố khi tải qua tab, ứng dụng có thể giúp bạn tải lại tab đó. Nếu bạn không cần quá nhiều thứ, thì Hola VPN cũng đủ để bạn fake IP và truy cập các trang web bị hạn chế quốc gia.

Bạn muốn chơi web game ở nước ngoài nhưng máy chủ của họ đã chặn địa chỉ IP của bạn khiến bạn không thể truy cập? Hay bạn cần một tiện ích giúp Fake IP trên trình duyệt mà không ảnh hưởng đến các tác vụ thường hoạt động khác? Tải xuống Hola Free VPN Proxy Unblocker ngay bây giờ để làm bất cứ điều gì bạn muốn mà không bị chặn?

Tải xuống NordVPN Premium APK cho Android

DOWNLOAD (57 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)