Tải Ninja’s Creed 3D Hack Mod Vô hạn tiền 3.5.3 APK

Cập nhật lần cuối 15/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Ninja’s Creed 3D Hack Mod Vô hạn tiền 3.5.3 APK
Tên Ninja’s Creed: 3D Shooting Game
Phát hành 707 INTERACTIVE: Fun Epic Casual Games
Phiên bản 3.5.3
Chuyên mục Hành động
Kích thước 179 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn có phải là người yêu thích các trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất không? Bởi vì trong bài viết này, bạn sẽ nhận được một trò chơi có hàng triệu người chơi tích cực trên toàn thế giới, vì vậy nếu bạn muốn trò chơi đó thì đừng đi đâu cả. Ninjas creed là trò chơi siêu hành động rất phổ biến trên internet, đó là lý do tại sao nó có hàng nghìn bài đánh giá tuyệt vời và xếp hạng hàng đầu bởi người chơi của họ. Trong Ninja creed 3D Hack Mod, bạn sẽ có một người chơi và bạn phải trở thành một tay bắn tỉa giỏi để đánh bại kẻ thù của bạn.

Ninja creed 3D có rất nhiều chế độ chơi khác nhau, có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với trò chơi này vì bạn không cần phải gắn bó với cùng một chế độ chơi trong đó. Trong trò chơi này, nhiều tên tội phạm xấu, các thủ lĩnh mafia và xã hội đen đã diễn ra trong thành phố của bạn, vì vậy bạn là người duy nhất có thể cứu thành phố bằng cách sử dụng nhiều kỹ năng. Bạn sẽ nhận được nhiều vũ khí ninja trong trò chơi này mà bạn có thể sử dụng để chống lại kẻ thù của mình.

Trò chơi tín ngưỡng Ninja có giao diện người dùng tuyệt vời vì không có gì phức tạp trong đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ gặp vấn đề khi hiểu trò chơi này. Điều khiển cũng dễ dàng nhưng bạn phải thực hiện một số thực hành để trở thành một tay bắn tỉa chuyên nghiệp trong trò chơi này. Trò chơi hành động này được tối ưu hóa tốt, mang lại trải nghiệm không bị lag và trục trặc nhưng bạn phải chạy trò chơi này trên một thiết bị thông minh tốt đáp ứng tất cả các yêu cầu. Bây giờ chúng ta hãy kiểm tra các tính năng chính của trò chơi này.

Ninja’s Creed là gì?

Ninja creed Apk có nghĩa là phiên bản cơ bản đơn giản của trò chơi này mà bạn có thể dễ dàng tải xuống từ internet mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Trò chơi tín ngưỡng ninja này được tải xuống miễn phí, có nghĩa là bạn không phải chi tiền để tải trò chơi này trên thiết bị di động của mình.

Phiên bản cơ bản của trò chơi này có chứa quảng cáo, vì vậy bạn sẽ bị gián đoạn bởi quảng cáo video và cửa sổ bật lên khi chơi trò chơi này, điều này làm phiền rất nhiều. Trò chơi này có nhiều vũ khí cao cấp và tùy chỉnh được trả phí nên bạn không thể sử dụng chúng miễn phí. Bạn phải mua các vật phẩm cao cấp để có quyền truy cập đầy đủ nếu không bạn sẽ không thể tận hưởng những thứ đó.

Ninja's Creed MOD

Bản MOD APK của Ninja’s Creed

Trò chơi tuyệt vời này cũng có phiên bản Apk mod mang đến cho người dùng một số tính năng và đặc biệt tuyệt vời mà phiên bản tiêu chuẩn cơ bản không cung cấp miễn phí. Trong phiên bản mod của trò chơi này, bạn không cần phải mua vũ khí cao cấp đặc biệt vì mọi thứ trong phiên bản này sẽ có sẵn miễn phí.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ tính năng hoặc vật phẩm cao cấp nào chỉ với một lần nhấn vì phiên bản mod cung cấp mọi thứ miễn phí. Điều đó có nghĩa là sẽ không có giới hạn hoặc hạn chế đối với bất cứ điều gì. Bạn có thể chơi trò chơi tín ngưỡng ninja mà không bị gián đoạn trong phiên bản mod vì phiên bản này không chứa quảng cáo.

Đó là lý do tại sao nhiều người thích chơi trò chơi này trong bản mod Apk. Có rất nhiều điều trong trò chơi này để thảo luận. Vì vậy, hãy xem xét các tính năng và xem nó có gì.

Đồ họa cao 3d

Trò chơi Ninja Creed có đồ họa 3D độ phân giải cao, điều này có tác động lớn đến trò chơi này vì mọi người luôn thích những trò chơi có đồ họa tuyệt vời.

Bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những chi tiết nhỏ trong trò chơi này vì màu sắc rất tươi sáng trong trò chơi này và bạn có thể di chuyển người chơi của mình ở mọi góc độ. Bạn cũng có thể đặt độ sáng theo cách chơi với một tùy chọn tuyệt vời của trò chơi này. Hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời khiến trò chơi này trở nên chân thực hơn.

Chống lại Trùm Ác và Mafias

Trong trò chơi này, bạn sẽ thấy nhiều người xấu như xã hội đen, trùm độc ác và thủ lĩnh mafia và bạn phải chiến đấu với họ để giành chiến thắng. Bạn phải đi và xem trong thành phố của bạn, nơi họ đang giao dịch với nhau và sau đó bạn phải đặt mục tiêu của mình để nhắm mục tiêu họ.

Giết từng người một và cố gắng kết thúc kỷ nguyên của họ để trở thành anh hùng của thành phố của bạn. Có rất nhiều người khác nhau giống như họ vì vậy hãy giết họ trước khi họ giết bạn. Loại bỏ những người xấu này khỏi thành phố của bạn bằng sức mạnh của bạn và bảo vệ người dân của bạn khỏi chúng.

Vũ khí Ninja sắc bén

Ninja Creed có nhiều vũ khí nguy hiểm mà bạn có thể sử dụng để chống lại kẻ thù của mình trong khi chiến đấu với chúng. Nhưng khi bắt đầu, nhiều người trong số họ sẽ bị khóa vì vậy bạn cần chơi trò chơi này để mở khóa vũ khí mới trong đó.

Bạn sẽ nhận được các loại vũ khí ninja khác nhau như cung, nỏ đôi, tachi, kiếm và nhiều loại khác và nó cũng có một số vũ khí cao cấp nhưng họ sẽ được trả tiền. Bạn có thể dễ dàng tăng sức mạnh và sức sát thương của vũ khí bằng cách nâng cấp chúng.

Chế độ chơi trò chơi khác nhau

Đây là tính năng tốt nhất của trò chơi tín ngưỡng ninja cho đến nay vì nó cung cấp cho người dùng nhiều chế độ chơi mà họ có thể chơi mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Bạn có chế độ câu chuyện, thợ săn tiền thưởng, danh sách săn bắn, vũ trang, kẻ thống trị và nhiều chế độ khác mà bạn có thể chơi. Có tất cả các chế độ này trong trò chơi này, một điều chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán từ trò chơi này. Chơi tất cả các chế độ chơi này và tận hưởng niềm vui trọn vẹn từ trò chơi này.

Siêu nhân vật

Ninja creed 3D mang lại nhiềucác nhân vật khác nhau để chơi trò chơi này và mỗi nhân vật đều khác với những người khác. Trong khi chọn nhân vật của bạn trong trò chơi này, hãy đảm bảo rằng nhân vật đó có tất cả các quyền năng mà bạn muốn chiến đấu với kẻ thù của mình.

Mỗi nhân vật trong trò chơi này có những siêu sức mạnh độc nhất mà bạn có thể sử dụng để chống lại đối thủ của mình nhưng bạn phải mở khóa những khả năng này. Để kết thúc trò chơi này, bạn cần tất cả người chơi mở khóa mọi người và sử dụng chúng để làm sạch thành phố của bạn.

Quyền năng Duy nhất

Đây cũng là một tính năng tuyệt vời của các trò chơi tín ngưỡng ninja vì chúng cung cấp cho mọi nhân vật sức mạnh riêng biệt mà họ có thể thiết lập theo sự lựa chọn của mình. Bạn có thể nhận được những sức mạnh này bằng cách hoàn thành nhiệm vụ của mình nhưng bạn cần phải chơi một trò chơi an toàn vì nhiệm vụ thời gian trở nên khó khăn. Bạn có thể sử dụng sức mạnh tiềm ẩn hoặc bạn cũng có thể sử dụng một đối tác để được trợ giúp. Sử dụng những sức mạnh này để tăng sát thương và độ chính xác của người chơi và vũ khí của bạn.

Tiền không giới hạn miễn phí

Trong phiên bản tiêu chuẩn cơ bản của trò chơi này, bạn phải kiếm tiền bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và nhiệm vụ của mình, nếu không bạn phải mua nó bằng cách chi tiêu tiền thật của bạn.

Nhưng bây giờ bạn không cần phải lo lắng vì trong phiên bản này, bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn trong trò chơi tín ngưỡng ninja mà bạn có thể sử dụng để tùy chỉnh và nâng cấp. Bạn cũng có thể mua mọi thứ từ cửa hàng với số tiền đó và điều tốt nhất là nó sẽ không bao giờ hết nên bạn có thể sử dụng bao nhiêu tùy thích. Nếu bạn cũng muốn số tiền miễn phí này trong tín ngưỡng ninja, hãy nhận nó trong bản mod Apk.

Ninja's Creed MOD APK

Unlimited Energy

Để chơi trò chơi này bạn cần năng lượng và nếu bạn sử dụng tất cả năng lượng của mình thì bạn phải đợi để chơi lại trò chơi này. Bạn cũng có thể mua năng lượng nhưng bạn phải mua nó bằng tiền. Trong phiên bản mod của trò chơi hành động này, bạn sẽ nhận được năng lượng không giới hạn miễn phí.

Trong khi chơi game ninja creed ở bản mod Apk, bạn sẽ không bao giờ hết năng lượng nữa, có nghĩa là bạn có thể chơi miễn phí trò chơi này mà không có bất kỳ hạn chế nào. Tính năng này cũng là lý do tại sao mọi người luôn tìm kiếm phiên bản này khi nói đến các trò chơi tín ngưỡng ninja.

Không có quảng cáo

Quảng cáo là thứ gây khó chịu nhất khi nói đến trò chơi yêu thích của chúng tôi vì phiên bản cơ bản của tín ngưỡng ninja cũng chứa quảng cáo mà bạn có thể xóa bằng cách đưa cho họ tiền thật.

Nhưng giờ đây, khi có trò chơi hoành tráng này ở phiên bản mod, sẽ không có gì làm gián đoạn trò chơi của bạn vì bạn sẽ không bao giờ thấy quảng cáo trong trò chơi này. Phiên bản mod cung cấp cho trò chơi hoàn chỉnh với tất cả các tính năng và tùy chọn mà không có quảng cáo, do đó bạn sẽ không bao giờ mất tập trung nữa khi chơi nó. Tất cả các tính năng mà phiên bản mod cung cấp là hoàn toàn miễn phí và không có giới hạn.

Tất cả các chế độ chơi trò chơi

Như đã nói ở trên, Ninja creed 3D có nhiều chế độ chơi khác nhau nhưng nhiều chế độ sẽ bị khóa vì bạn cần nâng cao trình độ chơi game của mình để mở khóa. Bạn cũng phải chơi một số nhiệm vụ và nhiệm vụ để mở khóa tất cả các chế độ chơi nhưng quá trình này mất rất nhiều thời gian.

Trong phiên bản mod của trò chơi ninja creed, bạn có thể dễ dàng chơi bất kỳ chế độ nào mình muốn vìsẽ không có hạn chế. Bản mod Apk này cung cấp cho người dùng của họ mọi thứ được mở khóa trong trò chơi này, vì vậy hãy chơi bất kỳ chế độ nào bạn muốn mà không cần chờ đợi hay nỗ lực.

Vũ khí đã mở khóa

Ninja creed 3D có nhiều loại vũ khí khác nhau mà bạn có thể sử dụng nhưng ban đầu bạn sẽ chỉ nhận được một số vũ khí vì những vũ khí khác sẽ bị khóa và chỉ mở khóa khi bạn tăng cấp độ của mình.

Trong phiên bản mod, bạnkhông cần phải nỗ lực vì phiên bản mod sẽ cho phép bạn sử dụng bất kỳ vũ khí nào bạn muốn kể cả trả phí. Mọi thứ sẽ có sẵn để sử dụng, do đó bạn có thể sử dụng bất kỳ vũ khí nào mình yêu thích bằng cách nâng cấp nó lên cấp tối đa.

Ưu điểm

 • Đồ họa chi tiết 3D
 • Nhiều vũ khí ninja
 • Các chế độ chơi khác nhau
 • Cốt truyện tuyệt vời
 • Chiến đấu như một tay bắn tỉa
 • Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất
 • Các nhân vật khác nhau để chơi
 • Nâng cấp và sức mạnh khác nhau
 • Những tên trùm xấu xa
 • Trò chơi được tối ưu hóa hoàn toàn
 • Người dùng tuyệt vời giao diện

Nhược điểm

 • Phiên bản tiêu chuẩn chứa quảng cáo trong trò chơi này
 • Phải mua các mặt hàng cao cấp ở phiên bản tiêu chuẩn

Tải xuống Ninja creed 3D Hack Mod cho Android

Ninja creed 3D Hack Mod đầy hành động và ly kỳ vì nó có chế độ câu chuyện độc đáo sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán. Những tính năng này khó có được trong các trò chơi ninja khác, đó là lý do tại sao mọi người hoàn toàn hài lòng với các tính năng của trò chơi này và họ giới thiệu trò chơi này cho những người chơi khác.

DOWNLOAD (179 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)