Tải Netflix Premium APK (Mod Mở khóa / Tiếng Việt) 8.27.0 build 5 40228

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Netflix Premium APK (Mod Mở khóa / Tiếng Việt) 8.27.0 build 5 40228
Tên Netflix
Phát hành Netflix
Phiên bản 8.27.0 build 5 40228
Chuyên mục Giải trí
Kích thước 16 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Tiếng Việt, Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Netflix mod Premium APK là một trong những dịch vụ xem video trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ. Nếu bạn đam mê xem phim trực tuyến với trải nghiệm tuyệt vời nhất thì không nên bỏ qua Netflix. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để biết thêm chi tiết.

Netflix là gì?

Netflix hiện được coi là dịch vụ phát video trực tuyến nổi tiếng của Mỹ. Nội dung chính của nó bao gồm phim và các chương trình truyền hình. Dịch vụ này rất phổ biến ở Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Netflix cung cấp kho video khổng lồ với chất lượng cao hơn. Những video này đảm bảo đầy đủ bản quyền. Ngoài ra, ứng dụng này có sẵn trên nhiều thiết bị thông minh như máy tính bảng, điện thoại thông minh, TV thông minh… Người dùng chỉ cần có kết nối Internet và một thiết bị thông minh là có thể dễ dàng thưởng thức mọi nội dung trên ứng dụng. Đặc biệt, khi người dùng đang thiếu nguồn nội dung 4K để phát trên TV 4K, Netflix hỗ trợ phát lại video 4K. Đó là một hy vọng rất nổi bật và xứng đáng cho người dùng.

Netflix MOD

Tính năng của Netflix Premium APK

Xem ngay chương trình

Như với tất cả các luồng nội dung kỹ thuật số chính, ứng dụng dẫn đầu về phát trực tuyến nội dung kỹ thuật số. Đặc biệt, ứng dụng này không cho thuê phim. Thay vào đó, người dùng cần đăng ký thành viên với một khoản phí hàng tháng. Sau đó, họ có thể xem bất kỳ bộ phim nào, ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào,

Nhiều tùy chọn phim

Tại Netflix, có một số lượng lớn video và phim đảm bảo chất lượng cao và làm hài lòng từng đối tượng khác nhau. Bạn sẽ được thưởng thức những bộ phim bom tấn, phim chiếu rạp, phim hoạt hình, phim sitcom…

Tốc độ xem phim trên Netflix cũng rất nhanh, mượt mà. Ngoài ra, chức năng tìm kiếm cũng khá hiệu quả.

Xem nhiều phim truyền hình hơn ở Ấn Độ với ứng dụng ZEE5 MOD APK .

Hệ thống đề xuất nội dung trực quan

Với dịch vụ Netflix, các dịch vụ phát trực tuyến phim có một hệ thống chuyên sâu phân tích hành vi của người dùng dựa trênlịch sử xem của họ. Mục đích là gợi ý cho bạn những nội dung phù hợp. Cách này cũng rất hữu ích, tiện lợi vì bạn không cần mất thời gian tìm kiếm phim.

Giá tốt

Khi đăng ký tài khoản Netflix, bạn sẽ cần phải trả khoảng 10 đô la / tháng. Sau đó, bạn không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào. Với số tiền này, bạn có thể xem phim trên Netflix không giới hạn với chất lượng cực kỳ xuất sắc.

Miễn phí tháng đầu tiên

Netflix Premium APK cung cấp dịch vụ xem phim nhanh chóng và kịp thời nên cho phép người dùng sử dụng dịch vụ miễn phí trong tháng đầu tiên. Nếu không hài lòng, bạn có thể hủy mà không mất phí.

Đa nền tảng

Người dùng có thể thưởng thức các bộ phim hoặc chương trình truyền hình Netflix trên nhiều thiết bị thông minh khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, TV và nhiều thiết bị kỹ thuật số khác.

Netflix Premium có thể hoạt động trên những thiết bị nào?

Ứng dụng là một trong những dịch vụ phát trực tuyến phim lớn nhất trên thế giới hiện nay. Do đó, không quá khó hiểu khi dịch vụ này có thể hỗ trợ các thiết bị phổ biến nhất, cụ thể:

  • Bạn có thể xem ứng dụng trên website thông qua máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng.
  • Bạn có thể xem Netflix trên Ứng dụng bằng điện thoại di động và máy tính bảng. Ứng dụng này có Ứng dụng chính thức để bạn tải xuống trên cả nền tảng Android và iOS.
  • Android TV
  • Apple TV
  • Bảng điều khiển trò chơi PlayStation
  • Máy chơi game Xbox

Cách đăng ký tài khoản Netflix Premium APK miễn phí?

Để có thể đăng kýđể đăng ký tài khoản Netflix, người dùng cần chuẩn bị thẻ Visa hoặc MasterCard và email mới chưa từng đăng ký Netflix. Sau đó, vui lòng xem các bước sau:

Bước 1 : Vui lòng truy cập Netflix. com, sau đó chọn “XEM MIỄN PHÍ TRONG 30 NGÀY” hoặc nhấp vào “Tại đây”

Bước 2 : Khi bạn chuyển sang trang tiếp theo, vui lòng chọn “XEM CÁC KẾ HOẠCH” hoặc nhấp vào liên kết sau để chọn gói Netflix bạn muốn đăng ký.

Hiện tại, có 3 gói để khách hàng sử dụng ứng dụng này, bao gồm:

  • Gói cơ bản: với gói này, người dùng chỉ có thể xem trên một thiết bị duy nhất tạicùng thời gian. Chất lượng của phim cũng không có độ phân giải HD hay Ultra HD (4K). Ngoài ra, giá của nó là $ 8,99 / tháng.
  • Gói tiêu chuẩn: với gói này, người dùng có thể xem phim trên 2 thiết bị cùng một lúc. Chất lượng phim cũng là độ phân giải HD, nhưng không có độ phân giải Ultra HD (4K). Ngoài ra, giá của gói này là $ 12,99 / tháng.
  • Gói cao cấp: Trong gói này, bạn có thể đăng nhập 1 tài khoản và xem trên 4 thiết bị cùng lúc. Chất lượng phim ở độ phân giải HD, Ultra HD (4K) và giá là $ 15,99 / tháng.

Bên cạnh đó, người dùng có thể dùng thử miễn phí 1 tháng trong tháng đầu tiên cho cả 3 người. các gói. Vì vậy, bạn có thể chọn gói cao cấp để thử trước. Sau đó, bạn nhấp vào “Tiếp tục” để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 3 : Nhập Email và mật khẩu cho tài khoản Netflix của bạn. Mật khẩu yêu cầu độ dài từ 4 đến 60 ký tự. Sau khi hoàn tất, người dùng có thể nhấp vào “Tiếp tục” để tiếp tục.

Bước 4 : Chọn loại thẻ mà bạn sử dụng để đăng ký. Nếu chưa có thẻ này, bạn có thể đăng ký thẻ visa để được ngân hàng cung cấp thông tin thẻ.
Sau đó, hãy điền các thông tin trên thẻ thanh toán của bạn, bao gồm “Số thẻ” – số thẻ của bạn in trênmặt trước. “Ngày hết hạn (MM / YY)” – ngày hết hạn của thẻ được in ở mặt trước và “Mã bảo mật (CVV)” – mã bí mật của thẻ được in ở mặt sau gồm 3 chữ số.

Đây là thông tin quan trọng của thẻ thanh toán quốc tế, vì vậy bạn không nên để người khác biết thông tin của mình. Vui lòng sử dụng thông tin này để đăng ký tài khoản của bạn tại các trang web uy tín.
Bạn có thể nhập “Tên” và “Họ” tùy thích. Sau khi điền đầy đủ thông tin trên, vui lòng cuộn xuống và đánh dấu “Tôi đồng ý” để đồng ý với các điều khoản của Netflix. Cuối cùng, nhấp vào “BẮT ĐẦU THÀNH VIÊN” để bắt đầu trở thành thành viên và sử dụng Netflix.

Netflix MOD APK

Một số mẹo dành cho người hâm mộ Netflix Premium APK

Nếu là người thực sự yêu thích Netflix, bạn cần biết một số mẹo để có trải nghiệm thú vị hơn, cụ thể:

Ẩn lịch sử xem của bạn

Nếu bạn đang sử dụng cùng một tài khoản Netflix và không muốn các thành viên gia đình biết những gì bạn đã xem trong 24 giờ qua, có một cách để giúp bạn xóacác bản ghi 24 giờ đó.

Để xóa các chương trình đó, người dùng có thể vào phần Tài khoản trong menu góc trên bên phải màn hình, chọn Xem Hoạt động. Sau đó, bạn chọn “X” trong chương trình mà bạn muốn xóa.

Đánh giá nội dung

Hãy dành vài giây để xếp hạng một chương trình TV hoặc phim sau khi xem, điều này có thể rất hữu ích về lâu dài. Ứng dụng sẽ dựa trên xếp hạng của bạn để có thể đưa ra các đề xuất cá nhân hóa.
Người dùng chỉ cần nhấp vào phim hoặc chương trình mà bạn muốn xếp hạng, một bản xem trước sẽ xuất hiện bên dưới. Bạn có thể nhấp vào biểu tượng Thích hoặc Không thích để Netflix hiểu sở thích của bạn. Ngoài ra, bạn có thể đi tới Xếp hạng trong phần Tiểu sử của tôi để xem lại tất cả những gì đã xem trước đó.

Tạo một tiểu sử khác

Tạo các cấu hình khác nhau cho từng người dùng trên tài khoản Netflix của bạn sẽ giúp lọc ra các bộ phim và chương trình bạn không muốn xem. Biểu tượng của một hồ sơ hiện có sẽ xuất hiện khi bạn mở Netflix.
Tại thời điểm này, người dùng có thể tạo một hồ sơ mới và chọn tùy chọn bên cạnh ảnh đại diện để tạo một hồ sơ mới. Sau đó, bạn có thể nhấp để tạo hồ sơ mới, nhập tên và chọn hình đại diện khác.

Tùy chỉnh phụ đề phim

Để tùy chỉnh phụ đề phim, bạn vào phần Tài khoản, chọn Hình thức phụ đề. Bạn có thể tùy chọn hiển thị phụ đề của chương trình hoặc phim. Các tùy chọn này sẽ bao gồm màu sắc, nền, kiểu phông chữ, phông chữ phụ đề.

Loại bỏ hình ảnh bị giật

Nếu bạn đang xem Netflix trên máy tính của mình, hãy nhấn Ctrl + Shift + Opt hoặc Alt + S để hiển thị menu ẩn. Trong đó, ứng dụng cung cấp cho bạn các tùy chọn để giải quyết tình trạng giật hình. Bạn có thể thay đổi lựa chọn để chất lượng video tương ứng với tốc độ Internet. Nếu kết nối mạng chậm, người dùng có thể chọn chất lượng video thấp.

Nếu bạn xem Netflix trên các thiết bị khác như Apple TV, vui lòng chuyển đến Tài khoản và chọn Cài đặt phát lại. Bạn có thể chọn xem ở chế độ Tự động hoặc Chế độ thấp để chọn mức phù hợp giữa chất lượng video và kết nối Internet.

Trải nghiệm xemcác tùy chỉnh

Nếu bạn thích khám phá và tìm kiếm trên Netflix, bạn có thể tải xuống ứng dụng mở rộng Super Netflix của trình duyệt Chrome để thay đổi chất lượng của chương trình. Ứng dụng này cho phép bạn thay đổi tốc độ bit để xem phim và chương trình chất lượng cao hơn. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi độ tương phản, tải lên chủ đề và tua lại nhiều phần của chương trình.

Xem trước lịch chiếu và phim

Hàng tháng, ứng dụng sẽ thêm phim mới và xóa các chương trình cũ. Đôi khi, sẽ rất phiền phức nếu bạn không biết bộ phim mình sắp xem bị loại khỏi chương trình phát sóng. Vì vậy, bạn có thể cập nhật tất cả những gì bạn có. Họ sẽ có trên Netflix để bạn không bỏ lỡ chương trình mình thích.

Một số câu hỏi liên quan đến Netflix APK

Có những loại phim và chương trình truyền hình nào trên Netflix?

Dịch vụ ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn một video tuyệt vời, bao gồm tất cảnhững bộ phim mới và chương trình truyền hình nổi tiếng. Bên cạnh đó, công ty hợp tác với Disney để cung cấp cho người dùng những bộ phim mới nhất của Marvel và Disney. Sau khi những bộ phim này được phát hành tại rạp, chúng sẽ có trên Netflix.

Ngoài nội dung, bộ phim và chương trình truyền hình mà Netflix kết hợp với Disney hoặc CW, Netflix còn cung cấp các bộ phim và chương trình truyền hình gốc. Người dùng sẽ thoải mái lựa chọn dịch vụ phù hợp theo sở thích của mình.

Netflix có chiếu tập mới nhất của chương trình vẫn khôngđang chạy?

Không, không phải vậy. Netflix sẽ đợi cho đến khi mùa đầu tiên của chương trình kết thúc. Sau đó, nó sẽ bắt đầu đưa chương trình vào sử dụng, đặc biệt là với các chương trình truyền hình hoặc phim của Mỹ.

Netflix có giống với Spotify hayApple Music?

Ứng dụng cung cấp một thư viện khổng lồ nhưng phần mềm này không ổn định như các dịch vụ phát trực tuyến nhạc lớn khác. Lý do là vì các thỏa thuận mà Netflix thực hiện với chủ sở hữu nội dung, bao gồm hãng phim, nhà sản xuất chương trình và phim truyền hình liên tục được bổ sung và thay thế.

Netflix làm sạch các chương trình truyền hình và phim trong bao lâu?

Về cơ bản, ứng dụng sẽ liên tục lọc và cập nhật thư viện nội dung của nó. Việc thêm hoặc xóa nội dung được thực hiện ít nhất hàng ngày hoặc hàng tuần.
Đặc biệt, vào đầu mỗi tháng, bạn sẽ thấy một loạt tên của các bộ phim và chương trình mới trên danh mục Netflix.

Chúng tôi có thể xem video ngoại tuyến trên Netflix không?

Hiện tại, dịch vụ Netflix khả dụng với các ứng dụng dành cho iPhone, iPad vàThiết bị Android. Vì vậy, người dùng có thể truy cập và xem phim trên dịch vụ này mọi lúc, mọi nơi. Bên cạnh đó, người dùng có thể tải phim hoặc chương trình truyền hình xuống thiết bị di động để xem.

Tải xuống Netflix MOD APK cho Android

Khi công nghệ ngày càng phát triển, các dịch vụ phát video trực tuyến như Netflix Premium APK ngày càng trở nên phổ biến hơn. Hỗ trợ đa nền tảng cho phép người xem sử dụng dịch vụ này trên nhiều loại thiết bị thông minh. Bạn có thể sử dụng nó một cách tự do. Nếu bạn muốn sở hữu kho phim chất lượng cao, những bộ phim quốc tế hấp dẫn thì hãy đăng ký và trải nghiệm Netflix. Chắc chắn rằng bạn sẽ không phải thất vọng với phần mềm này. Đối với điện thoại Android, chúng tôi sẽ cung cấp phiên bản Netflix MOD APK với các tính năng cao cấp để người dùng có thể xem phim không giới hạn. Bạn đọc có thể tải về và cài đặt tại liên kết dưới đây.

DOWNLOAD (16 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)