Tải Neon Splash MOD APK 1.9.3 (Vàng không giới hạn)

Cập nhật lần cuối 19/07/2022, bởi Thanos
Tải Neon Splash MOD APK 1.9.3 (Vàng không giới hạn)
Tên Neon Splash
Phát hành SayGames
Phiên bản 1.9.3
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 48 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vàng không giới hạn
Get it On Google Play

Khi nhìn vào đèn neon, chúng ta thường nhớ đến hình ảnh của những năm 1900. Bảng hiệu được thiết kế bằng đèn neon với hình ảnh bắt mắt nhằm quảng cáo thương hiệu của cửa hàng. Đặc biệt, các quán bia hay quán bar, quán nhậu,… rất ưa chuộng loại biển quảng cáo này. Dần dần, bảng hiệu đèn neon ít được sử dụng hơn nhưng nó vẫn luôn là biểu tượng của thời đại. Mỗi khi nhìn lại những bảng hiệu đèn neon, chúng ta luôn nhớ đến con người, lối sống và những di tích nổi bật thời bấy giờ. Say Games mang đến cho bạn một trò chơi luôn gợi nhớ đến hình ảnh và cuộc sống của con người những năm 1900. Đó là trò chơi Neon Splash (MOD Money).

NEON SPLASH MOD APK

neon splash mod

Say Games là một nhà phát triển trò chơi đến từ Nga. Họ luôn mang đến những trò chơi vô cùng sáng tạo, thú vị và khác biệt so với những nhà phát triển game khác. Bên cạnh Neon Splash là một game cực kỳ thú vị và sáng tạo, Say Games còn có những game đáng chú ý khác như Drifty Race – cho bạn cảm giác cực chất khi trôi trên đường đua tốc độ cao, Perfect Turn – Game tô màu đầy thử thách và hồi hộp, Clean Road – trải nghiệm tác phẩm dọn đường tuyết nguy hiểm và giúp người dân di chuyển trên những con đường an toàn. Neon Splash là một trò chơi hoàn toàn khác với những trò chơi trước đây của Say Games.

Sự tò mò mang lại nhiều hứng thú

Điểm hấp dẫn của Neon Splash chính là sự tò mò của người chơi, khiến họ phải liên tục vượt qua các màn chơi. Nhiệm vụ chính của người chơi là điều khiển và hình ảnh sao cho chất lỏng trên màn hình tiếp xúc với các cạnh của hình ảnh và làm xuất hiện các đường nét của hình ảnh. Màn hình chính của trò chơi là một màu đen hoàn toàn, người chơi sẽ sử dụng chất lỏng đó để làm cho biểu tượng mà họ đang tìm kiếm xuất hiện với phong cách neon. Khi đường nét xuất hiện ngày càng nhiều, người chơi có thể dễ dàng nhận ra biểu tượng mà mình đang cố gắng hoàn thành.

Cách điều khiển đơn giản

Nó không thực sự khó để người chơi điều khiển trong Neon Splash. Người chơi chỉ cần chạm và giữ màn hình và xoay để điều chỉnh hướng chảy của chất lỏng. Chất lỏng sẽ luôn chảy theo hướng của trọng lực nên người chơi chỉ cần nghiên cứu hình ảnh để nó chảy khắp nơi của hình ảnh.

Hình ảnh đẹp và nhiều chi tiết

Tuy game có mục tiêu đơn giản nhưng người chơi vẫn muốn dành thời gian trải nghiệm Neon Splash bởi hình ảnh đẹp mắt của nó. Hình ảnh trong Neon Splash được chăm chút kỹ lưỡng và thiết kế rất chi tiết. Có những hình ảnh rất cổ điển và gợi cho người chơi nhớ lại những dấu hiệu của các quán rượu vào những năm 1900. Có một số hình ảnh rất mới và cập nhật. Màu sắc của neon cũng rất bắt mắt và phù hợp. Có một số hình ảnh đơn giản như chuồn chuồn trong bộ bài, bông hoa bốn cánh,… chỉ là hình vẽ nhưng vô cùng đẹp mắt. Có một số hình ảnh như cây đàn hoặc các biểu tượng siêu anh hùng phức tạp hơn với nhiều chi tiết được phối hợp và trang trí rất tốt.

Âm thanh tuyệt vời và nhạc nền

neon splash hack

Một trong những điều khiến Neon Splash thu hút hơn cả chính là âm thanh sống động và bắt tai. Nhạc nền của game mang đến cho người chơi cảm giác như đang ở trong các quán rượu ngày xưa. Âm nhạc kích thích nhiều người chơi trong Neon Splash. Bạn sẽ khó cảm thấy nhàm chán khi chơi trò chơi này vì có rất nhiều hình ảnh mới lạ khiến bạn tò mò và âm nhạc luôn thôi thúc bạn khám phá chúng.

Phần thưởng và rương

Mỗi khi bạn hoàn thành một thử thách, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Đôi khi bạn sẽ tìm thấy chìa khóa trong quá trình giải quyết hình ảnh. Khi tích lũy đủ số chìa khóa yêu cầu, bạn có thể mở các rương với nhiều phần thưởng hơn. Các thử thách trong Neon Splash không khó và thử thách bạn, tuy nhiên người chơi cần có một chút khéo léo và kiên nhẫn để có thể nhìn rõ tất cả đèn neon trên ảnh.

Tổng quan

Neon Splash hiện có sẵn để tải xuống miễn phí trên cả Google Play Store và Apple App Store. Vì game được tải miễn phí nên người chơi thường bị làm phiền bởi việc quảng cáo trong game bị gián đoạn. Nhiều người chơi yêu thích trò chơi này vì tính đơn giản và giải trí của nó, tuy nhiên việc quảng cáo gián đoạn đã phần nào làm giảm trải nghiệm của nó. Người chơi nên tắt wifi để có trải nghiệm tốt nhất với Neon Splash MOD Coins.

DOWNLOAD (48 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Neon Splash modpure Neon Splash lmhmod Neon Splash apkmody Neon Splash gamehayvl Neon Splash gamedva Neon Splash apkmodel Neon Splash apktodo Neon Splash modlh Neon Splash happymod Neon Splash appvn Neon Splash modyolo
5/5 (1 vote)