Tải MyJio: For Everything Jio APK 7.0.08 cho Android

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Thanos
Tải MyJio: For Everything Jio APK 7.0.08 cho Android
Tên MyJio: For Everything Jio
Phát hành Jio Platforms Limited
Phiên bản 7.0.08
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 56 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD không
Get it On Google Play

MyJio quản lý và cung cấp tất cả các dịch vụ tiện ích bạn cần bao gồm sạc lại, UPI & thanh toán, quản lý thiết bị Jio, Phim, Nhạc, Tin tức, Trò chơi, Câu đố và nhiều hơn nữa.

Giới thiệu về MyJio: For Everything Jio

Jio là một mạng di động phổ biến của Ấn Độ và được hàng trăm triệu người đăng ký. Các nhà phát triển Jio cũng phát hành nhiều ứng dụng và sản phẩm cho mạng này. Nếu bạn là người dùng Jio và muốn quản lý tất cả các tài khoản hoặc dịch vụ của mình, bạn có thể tải xuống MyJio.

Đó là một ứng dụng cổng thông tin cho tất cả các ứng dụng Jio trên Cửa hàng Play chính thức. Nó cũng là một công cụ tiện lợi để quản lý các thiết bị do Jio phát triển. Bạn có thể nhanh chóng tải lại tài khoản, tùy chỉnh thông tin cá nhân và kiểm tra số dư tài khoản trong thời gian bạn muốn.

MyJio For Everything Jio Mod Apk

Tính năng MyJio là gì?

MyJio được biết đến là một ứng dụng tuyệt vời có thể dùng để quản lý các thiết bị do Jio phát triển. Với các công cụ và tiện ích do MyJio cung cấp, người dùng có thể kiểm tra Cuộc gọi, Dữ liệu, Ứng dụng, SMS, WiFi và liên kết nhiều tài khoản với một điện thoại một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Một điểm cao khác bạn có thể tìm thấy trong ứng dụng này là kiểm tra số dư tài khoản của bạn và tải lại tài khoản khi cần thiết. Do đó, bạn sẽ không bao giờ thiếu tiền để chi tiêu cho các hoạt động giải trí của mình. Bạn cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh thông tin cá nhân và thiết lập thông báo khi cần thiết với các trình quản lý do ứng dụng cung cấp.

Vì vậy, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho những ai quá bận rộn không có thời gian quản lý hay theo dõi nhiều ứng dụng hàng giờ liền. Ngoài ra, bằng cách sử dụng ứng dụng này, bạn không cần phải đăng nhập nhiều lần vào nhiều thiết bị.

Tập hợp nhiều dịch vụ và liệt kê tất cả các ứng dụng do Jio phát triển

Một điều cần lưu ý khi sử dụng ứng dụng này là nó chỉ có thể quản lý các ứng dụng mà nhà phát triển Jio sản xuất. Bằng cách sử dụng trình quét QR thông minh, bạn có thể dễ dàng liên kết tài khoản hoặc lưu danh bạ hoặc thực hiện nhiều tác vụ quản lý khác.

Ứng dụng này cũng giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng bằng cách giúp bạn tìm và tải lại các kế hoạch của mình chỉ trong một bước. Tìm kiếm trong truy vấn và ứng dụng sẽ giúp bạn gỡ rối và nhanh chóng trả lời các câu hỏi của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng đăng nhập vào nhiều ứng dụng khác nhau chỉ với một lần đăng nhập Myjio duy nhất. Nó cũng cung cấp các ứng dụng nhỏ và bạn cũng có thể truy cập hầu hết các tính năng được sử dụng bằng phím tắt nhanh hoặc nhận thông báo được cá nhân hóa dựa trên chi tiết tài khoản của bạn.

Về chi tiết tài khoản, ứng dụng sẽ cung cấp dữ liệu về số tài khoản. Bạn có thể dễ dàng xem thống kê và số tiền thanh toán cho các khoản thanh toán hoặc số dư tài khoản trong thời gian thực.

MyJio For Everything Jio Apk

Quản lý thiết bị Jio

Ứng dụng này cung cấp đầy đủ các công cụ để giúp bạn kiểm tra các thông số tiêu thụ cho Dữ liệu, SMS, Cuộc gọi và WiFi, đồng thời cũng giúp bạn sao kê tài khoản chi tiết. Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng liên kết nhiều tài khoản và quản lý các tài khoản này bằng hồ sơ của mình.

Để cài đặt các cấu hình này, bạn cần tùy chỉnh cấu hình và tài khoản Jio của mình. Điều tốt về ứng dụng này là nó không làm phiền các tùy chọn DNN và giúp lọc các danh mục bạn không muốn nhận tin nhắn quảng cáo. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép bạn quản lý thiết bị JioFiber của mình một cách dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng này cho tất cả những ai muốn kết nối với WiFi JioFiber của bạn, quản lý tên và mật khẩu WiFi cũng như quản lý cài đặt Chuyển vùng quốc tế của bạn.

Các ứng dụng Jio mà MyJio có thể quản lý

JioPay-Công cụ thanh toán và Ví

Bằng cách sử dụng ứng dụng MyJio này, bạn có thể dễ dàng lựa chọn danh sách các gói nạp tiền và nhận các ưu đãi khuyến mại hấp dẫn. Bạn có thể dễ dàng liên kết các tài khoản và thanh toán bằng ví Paytm và PhonePe, JioMoney và các ID UPI đã lưu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng JioAutoPay, để tạo thanh toán tự động miễn phí hoặc sử dụng thẻ đã lưu để lưu chi tiết thẻ để thanh toán nhanh hơn.

Chăm sóc sinh học

Nếu bạn gặp vấn đề với câu hỏi của mình, bạn có thể sử dụng JioCare để tìm câu trả lời cho câu hỏi của mình hoặc xem qua các mẹo hữu ích trong video hoặc kết nối với các chuyên gia Jio Care để khắc phục chúng. Xử lý sự cố.

JioSaavn

Nếu là người yêu thích âm nhạc, bạn có thể thưởng thức JioSaavn PRO với thư viện nhạc hơn 45 triệu bài hát. Bạn có thể khám phá nhiều bài hát từ Bollywood đến các bài hát quốc tế. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy bài hát yêu thích của mình tại đây.

JioCinema

JioCinema mang đến cho bạn nhiều hình thức giải trí hấp dẫn từ trailer bom tấn cho đến những bộ phim kinh điển hay hiện đại. Bạn có thể tận hưởng từng giây phút một cách thoải mái với những video hấp dẫn thông qua ứng dụng này.

JioEngage

Bạn có thể chơi các trò chơi thú vị được cung cấp trên nền tảng này nếu bạn không biết phải làm gì trong chuyến hành trình buồn tẻ về nhà. Nhiều game hay đang chờ bạn khám phá. Mọi người thuộc mọi giới tính đều có thể tìm thấy trò chơi yêu thích của mình tại đây.

iCloud

Bạn sẽ thấy mức sử dụng bộ nhớ cho các tệp video, ảnh và danh bạ của mình trên giao diện chính của ứng dụng này. Bạn cũng có thể dễ dàng thiết lập mạng, quản lý dữ liệu sao lưu và thiết lập các tùy chọn sử dụng bổ sung ở trên.

Tải xuống MyJio MOD APK cho Android

MyJio giúp bạn quản lý các ứng dụng Jio, kiểm tra cuộc gọi thiết bị và theo dõi tài khoản trên thiết bị Jio. Nó là một ứng dụng tiện dụng và cần thiết cho những ai muốn quản lý tất cả các tài khoản Jio của mình mà không muốn mất quá nhiều thời gian. Tải ngay MyJio về điện thoại để tận hưởng tất cả những điều tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

DOWNLOAD (56 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)