Tải MyHeritage APK + MOD (Mở khóa Premium) 6.1.5

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải MyHeritage APK + MOD (Mở khóa Premium) 6.1.5
Tên MyHeritage
Phát hành MyHeritage.com
Phiên bản 6.1.5
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 96 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Myheritage: Family tree & DNA là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người thích tạo nội dung tuyệt vời. Hơn 20 năm phát triển của MyHeritage, đây là nền tảng đáng tin cậy nhất để xây dựng cây phả hệ, kiểm tra DNA và khám phá nhiều thứ di truyền khác. Hiện tại, ứng dụng tuyệt vời này có sẵn cho nhiều nền tảng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về ứng dụng ngay bây giờ!

MyHeritage – Một ứng dụng để khám phá và lưu trữ lịch sử gia đình trên điện thoại di động

Khám phá nguồn gốc của chính bạn

Nếu bạn nghi ngờ về nguồn gốc của mình, MyHeritage sẽ cung cấp xét nghiệm DNA đơn giản. Nó đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ và giá cả phải chăng nhất trên thị trường. Điều đó sẽ tiết lộ cho bạn biết về dân tộc, khu vực địa lý mà bạn đang làm việc. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tìm thấy ADN của những người thân khác thông qua ADN mà bạn chia sẻ. Hệ thống sẽ tìm các DNA phù hợp sau đó thông báo cho bạn.

MyHeritage MOD

Tạo cây gia đình của bạn

Truyền thống cũ của con người thường ghi lại các dòng họ để theo dõi sự phát triển của họ. Tuy nhiên, nó đã ngày càng ít đi. Có lẽ nó đang bị lãng quên bởi sự phức tạp của các nhánh trong dòng họ của bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ trở nên đơn giản hơn với MyHeritage khi người dùng có thể bắt đầu ghi âm các thành viên trong gia đình bằng một ứng dụng trên điện thoại di động. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể gợi ý một vài tên tổ tiên sau đó ứng dụng sẽ tiết lộ thông tin về họ hàng của bạn bao gồm cả lịch sử tổ tiên của bạn. Ngoài ra, ứng dụng còn sử dụng công nghệ Smart Matches để tự động kết nối các cây chung trong gia đình. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về các mối quan hệ trong gia đình.

Công nghệ tìm kiếm và lưu trữ dữ liệu hàng đầu

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, MyHeritage đã tạo ra một cộng đồng với gần 100 triệu người dùng và cây gia đình, cùng với gần 5 tỷ tài liệu về nhân khẩu học. Điều đó giúp bạn có một kho tài liệu khổng lồ để tìm kiếm. Hơn nữa, công nghệ lưu trữ của MyHeritage sẽ cho phép người dùng tìm thấy dữ liệu trên đó gần như ngay lập tức và chính xác chỉ với tên và hình ảnh được cung cấp. Hơn nữa, ứng dụng cũng có công nghệ siêu tìm kiếm hồ sơ. Mọi thông tin về sống chết, con cái và nhiều thứ liên quan đều được cung cấp chi tiết.

Cải thiện hình ảnh và hoạt ảnh

MyHeritage cũng có một số tính năng hay liên quan đến hình ảnh. Điều này sẽ giúp bạn có một gia phả thực sự sắc nét và rõ ràng hơn. Đầu tiên phải kể đến tính năng chỉnh màu cho ảnh đen trắng. Tiếp theo, bạn có thể cải thiện những bức ảnh cũ có chất lượng kém để làm rõ khuôn mặt thân yêu của mình. Cuối cùng, người dùng có thể tạo ra những bức ảnh chụp chung rõ nét để những người thân yêu của họ trở nên thân thiện và vui vẻ hơn.

Hỗ trợ đa nền tảng

MyHeritage có sẵn trên nhiều nền tảng với khả năng tương thích rất tốt và hỗ trợ chéo. Bạn chỉ cần một tài khoản để đăng nhập vào tất cả các nền tảng phân tán. Ngoài ra, bạn có thể đồng bộ hóa tất cả dữ liệu để có thể nghiên cứu lịch sử gia đình mọi lúc mọi nơi.

MyHeritage MOD APK

Các tính năng chính của MyHeritage Premium MOD

MyHeritage là một ứng dụng miễn phí nhưng bạn sẽ cần phải nâng cấp để sử dụng hầu hết các tính năng bên trong nó. Có 4 gói nâng cấp cơ bản mà người dùng được cung cấp bao gồm Premium, Premium Plus, Data và Complete. Trong đó gói Hoàn thiện là gói cao nhất, thanh toán lớn để nhận tất cả các quyền lợi bao gồm:

  • Tạo cây gia đình không giới hạn thành viên.
  • Mở khóa các tính năng DNA nâng cao.
  • Mở khóa các tính năng khám phá.
  • Xem hàng tỷ hồ sơ lịch sử.
  • Ghi và lưu tài liệu vào cây của bạn.
  • Kiểm tra tính nhất quán của cây gia đình.

Tải xuống MyHeritage MOD APK cho Android

MyHeritage Mod là một ứng dụng tốt mà bạn có thể xây dựng và theo dõi các cây gia đình. Bên cạnh đó, người dùng có thể tìm kiếm nhiều người có ADN chung trên toàn thế giới. Ngoài ra, nó có các dịch vụ cung cấp thông tin, hình nền và nhiều thứ khác cho người dùng. Mọi thứ đều được xác minh một cách đáng tin cậy. Nếu bạn đã sẵn sàng tham gia khám phá những nội dung thú vị trong MyHeritage Mod Apk, vui lòng tải xuống bên dưới.

DOWNLOAD (96 Mb) LINK DỰ PHÒNG
MyHeritage modpure MyHeritage lmhmod MyHeritage apkmody MyHeritage gamehayvl MyHeritage gamedva MyHeritage apkmodel MyHeritage apktodo MyHeritage modlh MyHeritage happymod MyHeritage appvn MyHeritage modyolo
5/5 (1 vote)