Tải MyFitnessPal APK + MOD (Mở khóa Premium) 22.9.0

Cập nhật lần cuối 18/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải MyFitnessPal APK + MOD (Mở khóa Premium) 22.9.0
Tên MyFitnessPal
Phát hành Inc.MyFitnessPal
Phiên bản 22.9.0
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 62 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Sức khỏe là điều quý giá nhất đối với mỗi người. Trong đó các yếu tố quan trọng để con người luôn khỏe mạnh là thức ăn và tập thể dục. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lập một chế độ ăn kiêng. Lúc này, ứng dụng MyFitnessPal sẽ giúp người dùng xây dựng và theo dõi chế độ ăn uống hàng ngày một cách khoa học. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng với các bài tập đếm calo . Bất cứ ai muốn cải thiện chất lượng cuộc sống hoặc duy trì giảm cân đều có thể thử. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết này để tìm hiểu thêm về ứng dụng thú vị này ngay bây giờ.

Giới thiệu về MyFitnessPal

MyFitnessPal là một ứng dụng theo dõi chăm sóc sức khỏe phổ biến dành cho điện thoại Android. Nó thuộc nhà phát triển của MyFitnessPal, Inc, chuyên về sức khỏe con người. Bên cạnh đó, ứng dụng bao gồm một hệ thống lớn các loại thực phẩm, món ăn, các bài tập thú vị và hàng triệu câu chuyện truyền cảm hứng cho người dùng. Nếu bạn quan tâm đến sức khỏe và thể chất của mình, MyFitnessPal là một lựa chọn hoàn hảo.

Bạn đã thử luyện tập với MOD APK của Huấn luyện viên thể hình chưa?Nó rất thú vị!

MyFitnessPal MOD APK

Các tính năng nổi bật của MyFitnessPal

Ứng dụng đơn giản 

Bắt đầu với MyFitnessPal, người dùng có thể đăng ký tài khoản qua email hoặc tài khoản Facebook. Bạn có thể đặt và ẩn hồ sơ của mình để sự riêng tư của bạn được an toàn. Sau đó, bạn chỉ cần nhập cân nặng và giới tính của mình để ứng dụng có thể tính toán nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, bạn nên đặt mục tiêu rõ ràng về số cân bạn giảm được để ứng dụng có thể hoạt động tốt hơn.

Ghi nhật ký hàng ngày của bạn

MyFitnessPal cho phép bạn đánh dấu những gì bạn đã ăn bằng cách nhập trực tiếp. Ứng dụng sẽ tự động lưu và bắt đầu theo dõi tiến trình hàng ngày của bạn trong thời gian dài. Cụ thể, bạn có thể ghi lại bữa sáng, bữa trưa, bữa tối và thậm chí cả bữa ăn nhẹ. Ngoài ra, ứng dụng sẽ tự động tính toán lượng calo, chất béo và nhiều thứ khác trong thực phẩm bạn ăn. Sau đó, người dùng sẽ nhận được lời khuyên nên bổ sung hoặc hạn chế thói quen ăn uống của bạn. Ngoài ra, bạn có thể chèn các loại thức ăn vào nhật ký bằng nút “+ thêm thức ăn”.

Đánh giá đồ ăn

Ứng dụng này có dữ liệu của 11 loại thực phẩm khác nhau. Mỗi loại thực phẩm sẽ bổ sung năng lượng cần thiết cho cơ thể. Bạn sẽ cần phải đánh giá chúng để có thể sử dụng chúng để giảm cân. Bên cạnh đó, MyFitnessPal cũng sẽ giúp bạn quét mã vạch của hơn 4 triệu loại khác nhau để nhập dữ liệu nhanh chóng. Ngoài ra, bạn sẽ được đưa ra nhiều gợi ý về cách sử dụng thực phẩm mình có với nhiều công thức khác nhau.

Các bài tập đa dạng

MyFitnessPal kết nối với hơn 50 ứng dụng và thiết bị khác nhau để bạn có thể đồng bộ hóa và duy trì việc tập luyện của mình ở bất cứ đâu. Nó cũng có hơn 350 bài tập để bạn vận động. Hầu hết các bài tập sẽ đơn giản và không cần thiết bị tập luyện phức tạp. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt mục tiêu hàng ngày để tăng sức mạnh cơ bắp hoặc khả năng đốt cháy chất béo của mình.

Nhiều tính năng thúc đẩy người dùng

Bắt đầu tập thể dục và ăn kiêng luôn khó khăn đối với tất cả mọi người. Nếu không có mục tiêu cụ thể và hành động thúc đẩy, nhiều người sẽ bị choáng ngợp bởi những món ăn ngon trong vòng vài ngày. MyFitnessPal có một cộng đồng với nhiều bạn bè để cùng nhau hỗ trợ việc luyện tập của bạn. Ngoài ra, bạn có thể xem tin tức và ảnh để có thêm động lực.

MyFitnessPal MOD

Còn gì nữa trong MyFitnessPal Premium?

MyFitnessPal Premium sẽ cần trả 9,99 đô la mỗi tháng và 49,99 đô la mỗi năm để nâng cấp. Nó có nhiều hơn một phiên bản miễn phí của các tính năng sau:

  • Cho phép người dùng thay đổi các mục tiêu lớn và lượng calo vào các ngày trong tuần.
  • Cho phép bạn đặt Macro cho các bữa ăn riêng lẻ.
  • Ngoài ra, bạn có thể đặt mục tiêu lớn bằng Gam chứ không chỉ theo phần trăm.
  • Không có quảng cáo.

Tải xuống MyFitnessPal Premium MOD APK trên Android

Đối với những người muốn tải xuống MyFitnessPal Premium miễn phí, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của ứng dụng, trong đó ứng dụng đã mở khóa miễn phí tất cả các tính năng cao cấp. Bạn đọc có thể tải file APK của nó ở cuối bài viết này và cài đặt trên điện thoại Android. Đảm bảo kết nối mạng của bạn ổn định để quá trình tải xuống không bị lỗi.

MyFitnessPal mod  là một ứng dụng tuyệt vời để giúp mọi người cải thiện sức khỏe và thể chất của họ. Nó hỗ trợ theo dõi lượng calo và macro hàng ngày, cũng như kiểm soát hiệu suất thể thao. Bạn đọc có thể trải nghiệm ứng dụng và cho chúng tôi nhận xét trong bài viết này. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (62 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)