Tải My Time at Portia MOD + APK (Vô hạn tiền) 1.0.11232

Cập nhật lần cuối 24/02/2022, bởi Hoàng Sang
Tải My Time at Portia MOD + APK (Vô hạn tiền) 1.0.11232
Tên My Time at Portia
Phát hành Nuverse
Phiên bản 1.0.11232
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 1.1G
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

My Time at Portia MOD APK là một trò chơi 3D xây dựng nông trại nổi tiếng với thế giới hoạt hình. Nó có một trò chơi thế giới mở và bạn nhập vai vào một nhân vật trong trò chơi này. Tự do dạo chơi trong thế giới nông nghiệp mà không có bất kỳ quy tắc và hạn chế nào. Bạn có thể xây dựng nông trại, khám phá thế giới, xây dựng trang trại của riêng mình với nhiều tiện nghi như hệ thống nấu ăn và giải trí.

Nó có đồ họa động 3D với hình ảnh tuyệt đẹp. Trò chơi là hoàn toàn miễn phí để chơi. Bắt đầu cuộc hành trình của bạn và khám phá những nơi khác nhau. Thực hiện các nhiệm vụ khác nhau trong trò chơi và kiếm phần thưởng. Bạn có thể mở rộng trang trại và khu vườn của mình. Trò chơi sẽ bắt đầu với một trang trại nhỏ nhưng khi tiến bộ trong trò chơi, bạn có thể mở khóa rất nhiều vật phẩm.

Bạn có thể mua các thiết bị khác nhau trong trò chơi. Mở rộng trang trại của bạn và trồng trọt. Bạn cũng có thể nấu ăn trong trang trại của mình. Có tất cả mọi thứ có sẵn để nấu ăn. Trò chơi này giống như một mô phỏng nông nghiệp nhưng với tính năng thế giới mở khiến trò chơi trở nên thú vị và tuyệt vời hơn. Gặp gỡ các nhân vật mới trong trò chơi và chơi với bạn bè của bạn. Hãy đi sâu vào các tính năng chính của trò chơi này.

Giới thiệu My Time at Portia MOD APK

Bạn có thể xây dựng nơi làm việc trong trò chơi này, nơi bạn có thể chế tạo nhiều vật phẩm khác nhau bằng kỹ năng của mình. Bạn cần thu thập một số vật phẩm để chế tạo một thứ gì đó. Chế tạo những thứ khác nhau cần vật liệu và tài nguyên cụ thể và khác nhau mà bạn có thể thu thập từ những nơi khác nhau. Thực hiện yêu cầu của mọi người trong trò chơi và chế tạo vật phẩm yêu cầu của họ đúng thời hạn. Bạn cũng có thể kiếm được các phần thưởng khác nhau sau khi hoàn thành các nhiệm vụ chế tạo.

My Time at Portia MOD

Điều hành trang trại của riêng bạn

Trong My Time at Portia, bạn có thể điều hành trang trại của riêng mình. Trồng và chăm sóc cây trồng của riêng bạn. Bạn có thể trồng các loại cây trồng, rau và trái cây trong trang trại của mình. Bạn có thể nuôi động vật và có thể biến không gian trống thành một trang trại tuyệt đẹp. Mở rộng trang trại của bạn và trang trí nó theo ý muốn của bạn. Bạn có thể nuôi ngựa để có thể dắt chúng đi dạo trong thị trấn cùng bạn. Mua và trồng các loại hạt giống khác nhau trong trang trại của bạn và chăm sóc cây trồng của bạn. Bạn có thể trồng bất cứ thứ gì trong trang trại của mình. Tưới nước cho cây trồng để chúng phát triển khỏe mạnh và nhanh chóng. Mở rộng trang trại của bạn để chăn nuôi.

Khám phá và Chiến đấu

Bạn không thể chỉ phát triển và xây dựng trang trại của mìnhnơi làm việc của bạn nhưng bạn cũng có thể khám phá thế giới xung quanh mình. Khám phá thị trấn và ghé thăm những địa điểm độc đáo. Tìm các điểm ẩn và các tài nguyên khác nhau trong hành trình của bạn. Lặn sâu vào những tàn tích cổ đại và ngục tối của Portia. Khám phá những địa điểm bị bỏ hoang trong trò chơi. Có những kho báu được cất giấu từ quá khứ nhưng bạn cần phải giữ vũ khí bên mình vì có rất nhiều quái vật và trùm đáng sợ đang chờ ai đó lấy kho báu đó sau khi đánh bại chúng. Chiến đấu với những con quái vật đó và giết chúng để lấy kho báu và tài nguyên.

Nâng cấp

Đây là một tính năng tuyệt vời của trò chơi này, nơi bạn có thể nâng cấp nhân vật, nơi làm việc và nông trại. Bạn có thể dễ dàng nâng cấp những thứ khác nhau trong trò chơi để làm cho chúng rộng rãi hơn, mạnh mẽ hơn và tăng cường sức mạnh, v. v. Bạn có thể lên cấp cho nhân vật của mình để có thể tiếp tục cuộc hành trình vào tàn tích sâu của Portia. Tăng cường kỹ năng chế tạo, kỹ năng chiến đấu và kỹ năng xã hội của bạn trong trò chơi. Tương tác với người khác và tìm người phù hợp với bạn. Không có giới hạn nào trong trò chơi và bạn có thể dễ dàng chuyển vùng tự do trong trò chơi. Nó có bản đồ lớn.

Chơi miễn phí và hơn thế nữa

My Time at Portia là miễn phí để chơi trò chơi. Bạn cần tải xuống phiên bản Apk của trò chơi này để chơi miễn phí. Nó có đồ họa 3D với nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh tuyệt vời. Nó có cốt truyện độc đáo và tuyệt vời. Bạn có thể chơi trò chơi này trong nhiều giờ vì lối chơi và câu chuyện tuyệt vời của nó. Bạn có thể làm nhiều việc trong trò chơi như chế tạo, phiêu lưu, làm nông, chiến đấu và nhiều thứ khác.

Tải xuống My Time at Portia MOD APK cho Android

DOWNLOAD (1.1G) LINK DỰ PHÒNG
2.7/5 (3 votes)