Tải My Talking Hank MOD Vô hạn tiền 2.1.3.159 APK

Cập nhật lần cuối 25/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải My Talking Hank MOD Vô hạn tiền 2.1.3.159 APK
Tên My Talking Hank
Phát hành Outfit7 Limited
Phiên bản 2.1.3.159
Chuyên mục Game 3D
Kích thước 116 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

My Talking Hank MOD APK là một trò chơi vui nhộn bình thường giống như trò chuyện với Tom. My Talking Hank được coi là trò chơi phổ biến nhất thế giới với hàng tỷ trò chơi này đã được hàng tỷ người tải xuống. Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi giả lập tốt nhất thì bạn nên thử Hank biết nói của tôi. Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận nuôi một chú chó con dễ thương tên là Hank.

Bạn sẽ chăm sóc Hank và đổi lại, anh ấy sẽ trở thành nguồn hạnh phúc cho bạn. Hank có một tình yêu vô bờ với nhiếp ảnh, vì vậy bạn sẽ giúp anh ấy chụp được những bức ảnh tuyệt đẹp về những con vật dễ thương. My Talking Hank là một trò chơi được xếp hạng cao nhất trên Internet và may mắn thay, các bạn có thể tải xuống trò chơi này mà không mất phí.

My Talking Hank được tải xuống miễn phí nhưng có một số vật phẩm cao cấp dành cho Hank và bạn có thể sử dụng chúng. phải trả tiền thật. Sẽ không sao nếu bạn không được phép nhận nuôi một con vật cưng trong đời thực vì bây giờ bạn có thể nhận một con vật cưng ảo tên là Hank. Hãy chơi My Talking Hank và tham gia cùng thú cưng của bạn trong cuộc hành trình tuyệt vời này.

Giới thiệu My Talking Hank

Bạn có thích chơi với những con vật cưng dễ thương không? Nếu có thì Outfit7 Limited đã tạo ra một trò chơi tuyệt vời My Talking Hank cho tất cả những người yêu thú cưng. Trò chơi này thuộc về tất cả những người thích chơi trò chơi ảo. My Talking Hank hay nhất về mọi thứ như tính năng, đồ họa, ấn tượng hình ảnh, các bạn chắc chắn sẽ thích trò chơi này. Các cấp độ đơn giản và điều khiển dễ dàng sẽ khiến bạn nghiện My Talking Hank.

My Talking Hank MOD

Giới thiệu My Talking Hank MOD APK

Nếu bạn là một game thủ thì bạn biết phiên bản mod là gì và nếu bạn không biết thì hãy để chúng tôi cho bạn biết. Phiên bản sửa đổi về cơ bản là một phiên bản hack, trong đó bạn sẽ nhận được một trò chơi được mở khóa hoàn toàn và tin tốt cho bạn là Hank biết nói của tôi cũng có sẵn trong phiên bản sửa đổi của nó. My Talking Hank mod apk là một trò chơi đã được mở khóa hoàn chỉnh, trong đó bạn có thể truy cập mọi tính năng của trò chơi này. Nhận vô hạn tiền xu và kim cương cho Hank.

Hãy chăm sóc Hank

Hank là đứa con dễ thương của bạn và nhiệm vụ của bạn là phải nuôi dạy nó thật tốt. Hank’s là một trách nhiệm lớn và bạn không được phép thể hiện sự bất cẩn. Cho bé ăn đúng giờ, quan tâm đầy đủ để bé vui. Bạn có trách nhiệm làm cho anh ấy luôn gọn gàng và sạch sẽ. Hank nên nằm trong danh sách ưu tiên của bạn.

Khám phá Hawaii

Nơi sinh sống của Hank là Hawaii nên bạn sẽ có cơ hội khám phá vẻ đẹp của Hawaii. Bạn và thú cưng của bạn sẽ được ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của Hawaii. Nếu bạn thích ngắm hoàng hôn thì bạn sẽ tận hưởng cảnh hoàng hôn của Hawaii hàng ngày với Hank. Ngắm nhìn khung cảnh tuyệt vời trên nền của Hank. Bạn sẽ mê mẩn khung cảnh tuyệt đẹp của Hawaii.

Toàn bộ Album ảnh

Hank thích chụp ảnh các loài động vật khác nhau. Hank có một album ảnh chưa hoàn chỉnh nên bạn phải khuyến khích anh ấy chụp những bức ảnh tuyệt đẹp về động vật hoang dã. Bạn và Hank sẽ chụp rất nhiều ảnh về các loài động vật dễ thương và hoàn thành album ảnh của Hank.

My Talking Hank MOD APK

Kết bạn

Có rất nhiều động vật hoang dã trong My Talking Hank. Hank hơi mất tinh thần vì lũ động vật hoang dã này sợ anh ta. Để có được sự tin tưởng của động vật hoang dã, bạn phải mua các mặt hàng khác nhau cho những động vật này. Thu hút họ bằng những thứ khác nhau để họ trở thành bạn của Hank. Sau tình bạn của họ, Hank sẽ dễ dàng chụp ảnh những con vật hoang dã dễ thương này.

Mức độ thú vị

Trong My Talking Hank, có một số cấp độ mà bạn phải hoàn thành. Nếu bạn chăm sóc tốt cho con nuôi của mình thì cấp độ của bạn sẽ tăng lên. Bất cứ khi nào bạn hoàn thành các cấp độ, bạn sẽ nhận được phần thưởng là tiền xu và kim cương.

Mua thức ăn

You Hank là một con vật cưng. Anh ấy thích ăn những món ăn ngon. Thu thập tiền xu và sau đó đi đến cửa hàng từ đó bạn có thể mua các mặt hàng thực phẩm khác nhau cho Hank của mình. Thức ăn khiến nó vui vì vậy hãy cố gắng cho nó ăn thật tốt.

Mua phụ kiện

Trang bị cho thú cưng của bạn những phụ kiện độc đáo vì Hank luôn có những bộ trang phục dễ thương. Mua mũ dễ thương, giày tuyệt vời và nhiều trang phục khác có sẵn để sử dụng. Tuy nhiên, những bộ trang phục tuyệt vời sẽ giúp Hank trở nên hấp dẫn và xinh đẹp hơn.

Chơi Mini Games

Nếu Hank của bạn cảm thấy nhàm chán thì bạn có thể chơi minigame. Chọn minigame yêu thích của bạn và chơi với thú cưng của bạn. Nếu Hank thắng trò chơi thì bạn sẽ nhận được rất nhiều xu. Trò chơi nhỏ rất thú vị và bạn có thể chơi những trò chơi này bất cứ lúc nào.

My Talking Hank Hack

Đồ họa tuyệt vời

My Talking Hank có đồ họa tuyệt vời. Không có lỗi và độ trễ trong trò chơi này vì các nhà phát triển thường gửi các bản cập nhật. Nhiều màu sắc đã được sử dụng trong trò chơi này khiến nó trở nên hấp dẫn hơn. Thưởng thức đồ họa ba chiều về Hank biết nói của tôi.

Lưu tiến trình của bạn

Nếu bạn muốn lưu trò chơi của mình thì bạn có thể đăng nhập My Talking Hank trên mạng xã hội của bạn các tài khoản. Tiến trình trò chơi của bạn sẽ tự động được lưu vào tài khoản của bạn, vì vậy bất cứ khi nào bạn chơi trò chơi, bạn sẽ bắt đầu lại từ nơi bạn đã rời đi.

Vô hạn tiền

Tải xuống phiên bản crack của My Talking Hank và nhận hàng triệu đồng. Bạn sẽ không bao giờ hết tiền nên bạn có thể sử dụng chúng bao nhiêu tùy thích. Sử dụng những đồng tiền Không giới hạn này để mua một số vật phẩm trong trò chơi cho thú cưng của bạn là Hank.

Kim cương không giới hạn

Không dễ để thu thập kim cương, nhưng bạn có biết điều đó không My Talking Hank mod apk cung cấp cho bạn kim cương không giới hạn? Tải xuống apk mod My Talking Hank càng sớm càng tốt và tận hưởng những viên kim cương không bao giờ hết của bạn và mua tất cả những thứ cần kim cương này.

Quảng cáo miễn phí

Phiên bản gốc của My Talking Hank có chứa quảng cáo nhưng bạn có bị quảng cáo làm gián đoạn như những người khác không? Nếu có thì tại sao bạn không cài đặt apk mod Hank nói của tôi?Hãy cài đặt apk mod My Talking Hank và chơi mà không có quảng cáo.

Không cần đăng ký

Bạn không cần bỏ tiền ra để mua đăng ký Hank’s Talking khi bạn có thể chơi phiên bản mở khóa của trò chơi này. Hãy dùng thử apk mod My Talking Hank và sử dụng tất cả các vật phẩm cao cấp miễn phí.

Đã mở khóa Mọi thứ

Nếu bạn sử dụng phiên bản mod của My Talking Hank thì mọi tính năng của trò chơi này đều có thể dễ dàng truy cập cho bạn. Mở khóa mọi thứ chỉ bằng cách tải xuống apk mod Hank nói của tôi trên thiết bị của bạn.

Kết luận

Chơi các cấp độ thú vị của My Talking Hank MOD APK và tận hưởng các tính năng tuyệt vời của nó. Hỗ trợ Hank nâng cao kỹ năng chụp ảnh của anh ấy và chăm sóc tuyệt vời cho chú cún cưng dễ thương của bạn. Để mở khóa trò chơi hoàn chỉnh, bạn có thể tải xuống phiên bản crack của My Talking Hank. Cài đặt phiên bản mới nhất của Hank nói chuyện của tôi từ trang web của chúng tôi và tận hưởng niềm vui không bao giờ kết thúc.

DOWNLOAD (116 MB) LINK DỰ PHÒNG
My Talking Hank modpure My Talking Hank lmhmod My Talking Hank apkmody My Talking Hank gamehayvl My Talking Hank gamedva My Talking Hank apkmodel My Talking Hank apktodo My Talking Hank modlh My Talking Hank happymod My Talking Hank appvn My Talking Hank modyolo
5/5 (1 vote)