My Oasis Hack APK

116

Tóm tắt chi tiết

Tên My Oasis Nhà phát hành Phiên bản 1.291 Dung lượng 101 Mb Thể loại Tính năng MOD Vô hạn kim cương, trái tim Hỗ trợ Android

My Oasis – Tap Sky Island là game mô phỏng được phát triển bởi Buff Studio với lối chơi xây dựng thành phố, ốc đảo khá quen thuộc. Một không gian khác biệt được tạo ra để giúp bạn giải trí sau mỗi giờ căng thẳng. Hơn nữa My Oasis cũng được mình hack full kim cương và trái tim rồi nên bạn có thể sử dụng nó để mua các đồ vật trang trí thoải mái.

hack my oasis cho android

Tính năng hack My Oasis

  • Hack full 999999999 kim cương.
  • Hack trái tim.
  • Chơi không cần root.
  • Không cần kết nối mạng.

Cách cài My Oasis hack trên android

  1. Gỡ bỏ phiên bản cũ nếu có trong máy.
  2. Tải file APK MOD mà mình chia sẻ bên dưới.
  3. Cài đặt và trải nghiệm.

Giới thiệu game

My Oasis là tựa game giải trí đúng nghĩa khi bạn có thể xây dựng cho mình một cuộc sống ảo với ốc đảo bình thường. Lúc đầu, nó có thể nhỏ nhưng sau một thời gian, nó sẽ phát triển lớn hơn với mong muốn khám phá của bạn.

hack my oasis

Trong My Oasis hack, bạn có thể xây dựng một hồ nước, tượng đài, lều. Có những con vật cho bạn lựa chọn. Và tất nhiên, mọi con vật ở đây đều khá sống động. Bạn có thể nghe thấy tiếng nước chảy, bạn có thể thấy những con chim đang bay hoặc đơn giản là thấy bản chất sáng tạo của bạn thật sống động và đẹp mắt. Dường như với bạn rằng đây là một cuộc sống khác, nơi bạn nghỉ làm, không có tiếng còi xe. Bạn ở đây để xây dựng một cuộc sống khác cho chính mình và đắm mình trong thế giới ảo đó.

Mặc dù nó có thể là một thế giới ảo để xoa dịu sự mệt mỏi hoặc căng thẳng của bản thân. Bạn có mong muốn đi du lịch? Nhưng không đủ thời gian, có lẽ My Oasis hack apk là sự lựa chọn hài lòng nhất khi đi đâu đó.

tải my oasis hack

Ngoài ra, game còn có sự xuất hiện của thời tiết – tất nhiên với một khung cảnh với thiên nhiên, mỗi mùa có một vẻ đẹp khác nhau. Đây có thể là một yếu tố trong tinh thần của chính bạn để trở nên đẹp hơn và không nhàm chán cho bạn. Vì vậy, hãy tận hưởng cuộc sống ốc đảo này!

Xem thêm: Hack Day DayLittle Big City 2 hack

Điều này có thể khiến bạn vui vẻ trở lại, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn ở một mức độ nào đó trong việc muốn làm điều gì đó cho nhẹ nhõm. Tải về My Oasis hack và xây dựng một ốc đảo mà bạn thực sự muốn sống ở đó!

MY OASIS HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

5/5 (1 Review)