Tải My Boy! – GBA Emulator APK 1.8.0 cho Android

Cập nhật lần cuối 22/02/2022, bởi Hoàng Sang
Tải My Boy! – GBA Emulator APK 1.8.0 cho Android
Tên My Boy! - GBA Emulator
Phát hành Fast Emulator
Phiên bản 1.8.0
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 1.8MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

My Boy! – GBA Emulator được xuất bản bởi Fast Emulator là một công cụ để chơi trò chơi trên. Công cụ này hỗ trợ một loạt các trò chơi phổ biến cũng như độc đáo và nó cho phép người dùng chơi các trò chơi ở bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào, khiến mọi cậu bé đều muốn trình giả lập này có thể thoải mái thưởng thức trò chơi của mình mà không gặp vấn đề gì.

My Boy! – GBA Emulator – ứng dụng giả lập tốt cho Android

My Boy! – GBA Emulator là một trong những mô phỏng nhanh nhất giúp tiết kiệm pin điện thoại rất hiệu quả, có khả năng tương thích với trò chơi rất lớn và cho phép liên kết mô phỏng cáp trên cùng một thiết bị hoặc giữa các thiết bị thông qua Bluetooth hoặc Wi-Fi và cũng có cảm biến độ nghiêng, năng lượng mặt trời và con quay hồi chuyển và bộ rung để sử dụng. Mã gian lận nhiều dòng có thể được bật và tắt cho các trò chơi khác nhau để tận hưởng trò chơi một cách tối đa.

My Boy! - GBA Emulator MOD

Không cần BIOS

Chứa khả năng mô phỏng BIOS ở mức cao mà không cần tệp BIOS, bản vá UPS và IPS ROM, phần phụ trợ kết xuất OpenGL cũng như kết xuất bình thường mà không cần GPU, bộ lọc video thú vị, các tính năng chuyển tiếp nhanh, chuyển động chậm và tiết kiệmtrò chơi với sự trợ giúp của ảnh chụp màn hình cũng là một chức năng của công cụ tuyệt vời này.

Đồng bộ hóa và Giao diện

My Boy! – GBA Emulator cho phép đồng bộ hóa với Google Drive để bạn có thể chơi game ở bất cứ đâu cũng như bàn phím trên màn hình và các nút tắt để tải và lưu rất dễ sử dụng. Bố cục màn hình có thể chỉnh sửa để có thể tùy chỉnh các điều khiển trên màn hình và nó cũng hỗ trợ các bộ điều khiển bên ngoài như bộ điều khiển MOGA. Giao diện đơn giản, đẹp mắt và hoàn toàn tương thích với các phiên bản Android mới nhất, các phím tắt cho các chức năng khác nhau có thể được tạo trên trang chủ một cách dễ dàng.

Tải My Boy! – GBA Emulator APK cho Android

DOWNLOAD (1.8MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)