Tải MX Player Online: OTT & Games APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.3.11

Cập nhật lần cuối 17/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải MX Player Online: OTT & Games APK + MOD (Mở khóa Pro) 1.3.11
Tên MX Player Online: OTT & Games
Phát hành MX Media (formerly J2 Interactive)
Phiên bản 1.3.11
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 25.8 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

MX Player Online MOD APK là một cách tuyệt vời để nghe nhạc yêu thích của bạn. Ứng dụng này là nền tảng lớn nhất chứa các nội dung khác nhau ở các thể loại khác nhau. Pin của bạn sẽ hết nhưng nội dung trên ứng dụng này sẽ không hoàn thành. Vì vậy, hãy nhanh tay tải xuống trình phát âm thanh tuyệt vời này trên thiết bị của bạn.

Xem video yêu thích của bạn

Ngoài việc nghe nhạc yêu thích, bạn cũng có thể xem các video yêu thích của mình trên đó. Đây là một ứng dụng đa tác vụ, do đó, bạn có thể sử dụng nó cho tất cả các mục đích giải trí. Bạn có thể tìm thấy các video yêu thích của mình trực tuyến và thưởng thức chúng trong thời gian rảnh rỗi.

Xem video từ mọi phương tiện

Bạn có thể xem các video yêu thích của mình trên bất kỳ phương tiện nào, có thể là YouTube hoặc bất kỳ ứng dụng xem video nào khác. Vì vậy, nếu bạn đang thắc mắc rằng video yêu thích của mình chỉ có trên YouTube thì đừng lo lắng vì bạn cũng có thể xem video YouTube thông qua ứng dụng này.

MX Player Online MOD

Xem miễn phí tất cả nội dung trả phí

Còn gì tuyệt vời hơn là được truy cập miễn phí tất cả nội dung trả phí. Nếu bạn là một người yêu thích phim hoặc truyện dài tập thì chắc chắn tính năng này sẽ khiến bạn chảy nước miếng. Nếu bạn không đủ khả năng mua các bộ phim hay bộ trả phí hoặc bạn không muốn chi tiền thì đây là một ứng dụng hoàn hảo dành cho bạn.

Nội dung cập nhật

Nội dung có sẵn trên ứng dụng này luôn được cập nhật để bạn không bị tụt lùi trong ngành công nghiệp giải trí. Thông qua tính năng này, bạn có thể cập nhật cho mình tất cả các bộ phim và bộ sắp tới.

Giải trí từ khắp nơi trên thế giới

Ứng dụng này không bị giới hạn ở một số thể loại hoặc ngành nhất định, thay vào đó, nó mang đến cho bạn trải nghiệm xem và tìm phim cũng như phim bộ từ khắp nơi trên thế giới. Bạn có thể tìm thấy nội dung giải trí từ mọi nơi trên thế giới thông qua đó.

Tải xuống MX Player Online MOD APK cho Android

DOWNLOAD (25.8 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)