Tải Muslim Pro APK + MOD (Mở khóa Premium) 12.6.9

Cập nhật lần cuối 22/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Muslim Pro APK + MOD (Mở khóa Premium) 12.6.9
Tên Muslim Pro
Phát hành Bitsmedia Pte Ltd
Phiên bản 12.6.9
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 27 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Hôm nay, tôi muốn giới thiệu với bạn một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người là Muslim Pro Mod Apk. Nó sẽ đảm bảo tất cả những người theo đạo Hồi có thể ghi nhớ lịch của đạo Hồi, ăn uống, làm việc và cầu nguyện. Hơn nữa, người dùng cũng có thể dễ dàng đọc những lời cầu nguyện để tôn vinh vị thần của họ bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ!

Giới thiệu Muslim Pro 

Hồi giáo là tôn giáo lớn thứ hai trên thế giới với khoảng 24% dân số toàn cầu. Nhiều nhà phân tích ước tính rằng số lượng người Hồi giáo sẽ tăng lên dẫn đầu thế giới chỉ trong vài thập kỷ nữa khi tỷ lệ sinh ở các nước Hồi giáo cao hơn ở các nước Công giáo. Tại thời điểm này, Muslim Pro là một ứng dụng liên quan đến đạo Hồi. Nó được cung cấp và phát triển bởi Bitsmedia Pte Ltd. Ứng dụng sẽ giúp bạn khám phá nhiều khía cạnh khác nhau của đạo Hồi từ lịch sử, văn bản kinh thánh và những ngày quan trọng trong năm. Ngoài ra, nó sẽ giúp bạn tham gia vào các hoạt động của người Hồi giáo với bộ đếm thời gian chính xác và bạn cũng có thể thưởng thức nhiều nội dung thú vị hơn.

Hẹn hò Trực tuyến với Tinder MOD APK .

Muslim Pro MOD APK

Các tính năng chính của Muslim Pro

Luôn báo cáo về những lời cầu nguyện của bạn đúng giờ

Một trong những điều quan trọng nhất đối với người Hồi giáo là cầu nguyện. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng cầu được mà cần phải có những thời điểm nhất định. Lúc này, Muslim Pro sẽ giúp bạn thực hiện điều đó bằng cách thông báo chính xác thời điểm bạn nên bắt đầu cầu nguyện. Ngoài ra, ứng dụng còn có giọng nói muezzin, sẽ phát ra những âm thanh cầu nguyện khiến mọi người không thể cưỡng lại được.

Qur’an đầy đủ cho mọi người

Kinh Qur’an là tài liệu tôn giáo quan trọng nhất của đạo Hồi. Đây là lời cuối cùng của sự mặc khải thiêng liêng và là nguồn gốc cơ bản của đức tin. Tất cả người Hồi giáo bắt buộc phải có và học Qur’an. Tại thời điểm này, Muslim Pro cũng sẽ có cuốn sách tuyệt vời này, giúp bạn khám phá phiên bản văn bản hoặc phiên bản âm thanh với cách đọc và ngữ âm chính xác.

Cải thiện khả năng cầu nguyện của bạn với Màu Tajweed

Nếu bạn gặp khó khăn khi đọc Qur’an, Muslim Pro sẽ giải thích tất cả những phần khó cho bạn. Nó sẽ dạy bạn cách phát âm những từ khó trong sách. Bạn chỉ cần sử dụng các tùy chọn Coloured Tajweed có sẵn để đọc trôi chảy như một người Hồi giáo có kinh nghiệm.

Hiển thị địa điểm chính thức của người Hồi giáo xung quanh bạn

Để hỗ trợ người Hồi giáo có các phương tiện cầu nguyện linh thiêng và uy tín, Muslim Pro sẽ cung cấp bản đồ toàn cầu về các nhà hàng hoặc nhà thờ Hồi giáo Halal. Bạn có thể dễ dàng đến một nhà thờ Hồi giáo và thực hiện đức tin của mình ở đó. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể gặp gỡ nhiều người cùng tôn giáo khác và tỏ lòng thành kính với thánh Allah.

Tự đi về hướng Mecca

Mecca là thánh địa Hồi giáo linh thiêng nhất, nằm trong một thung lũng ở sa mạc phía tây của Ả Rập Xê Út. Đây là nơi sinh của nhà tiên tri Muhammad. Hàng năm, nhiều người Hồi giáo thích hướng mình về thánh địa này để cầu nguyện. Tuy nhiên, điều đó sẽ khó thực hiện khi không phải lúc nào bạn cũng tìm đúng hướng của cung thánh. Lúc này, Muslim Pro sẽ cung cấp một la bàn chỉ hướng chính xác của Mecca để bạn thực hiện những lời cầu nguyện.

Lịch Hồi giáo tích hợp

Giống như nhiều tôn giáo khác, đạo Hồi có nhiều ngày quan trọng trong năm. Trong những ngày này, các tín đồ thường thực hiện các hoạt động truyền thống để thể hiện sự tôn kính và tôn thờ với vị thánh. Giờ đây, Muslim Pro sẽ có lịch Hijri hoàn chỉnh trên điện thoại Android. Do đó, bạn sẽ thấy tất cả các ngày quan trọng, chẳng hạn như Eid-Ul-Fitr và Eid-Ul-Adha.

Muslim Pro MOD

Tham gia cộng đồng hàng tỷ người Hồi giáo để cùng cầu nguyện

Ngoài ra, Muslim Pro có một cộng đồng trực tuyến với hơn 70 triệu người Hồi giáo tích cực trên khắp thế giới. Tại đây, các bạn có thể cùng nhau trò chuyện về cuộc sống về những lời khuyên thánh thiện và tìm kiếm câu trả lời cho những vấn đề khó khăn với những người đã học Hồi giáo. Ngoài ra, bạn chỉ cần đến thăm để cầu nguyện cùng với những người khác để thể hiện đức tin của mình.

Còn gì nữa trong Muslim Pro Premium?

Muslim Pro có phiên bản cao cấp yêu cầu người dùng trả phí để sử dụng. Ở phiên bản trả phí, người dùng có thể nhận được nhiều tính năng nâng cao bên dưới:

  • Xóa Quảng cáo.
  • Thêm Tiếng nói của Adhan.
  • Tải xuống Qur’an và nghe ngoại tuyến.
  • Mở khóa màu giao diện và màu Qur’an.
  • Đã thêm nhiều giọng đọc hơn để kể lại Qur’an.
  • Bánh xe Qibla có thể tùy chỉnh.
  • Đã thêm Hạt Tasbih.
  • Khám phá Hành trình Hajj.

Tải xuống Muslim Pro MOD APK cho Android

Muslim Pro là một ứng dụng tuyệt vời dành cho những người theo đạo Hồi. Ứng dụng này có nhiều tính năng thú vị và hữu ích để người dùng có thể dành trọn niềm tin vào thánh Allah. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp cho bạn Muslim Pro Premium với đầy đủ các tính năng miễn phí trong bài đăng này. Bạn đọc có thể tải về tại liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (27 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)