Tải Musixmatch APK + MOD (Mở khóa Premium) 7.8.12

Cập nhật lần cuối 21/07/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Musixmatch APK + MOD (Mở khóa Premium) 7.8.12
Tên Musixmatch
Phát hành Musixmatch
Phiên bản 7.8.12
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 20 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Musixmatch là ứng dụng tạo lời bài hát hiện đại và vui nhộn, hoàn hảo cho những ai yêu thích và muốn trải nghiệm âm nhạc trên thiết bị di động. Ứng dụng mở ra một thế giới đầy màu sắc với âm nhạc đa dạng. Nó hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều tuyệt vời cho người dùng. Sau đây là phần giới thiệu cơ bản về Musixmatch để người dùng hiểu rõ hơn về ứng dụng này. Hãy tham gia cùng chúng tôi ngay bây giờ!

Giới thiệu về Musixmatch

Musixmatch là một ứng dụng mới lạ và giải trí. Với hơn 7 triệu bộ sưu tập bài hát cho 32 ngôn ngữ khác nhau, Musixmatch là sự kết hợp hoàn hảo giữa công cụ tìm kiếm lời bài hát và trình phát nhạc chất lượng cao dành cho thiết bị di động. Bên cạnh đó, đây là một ứng dụng thú vị để bạn thư giãn sau giờ làm việc. Ngoài ra, nó còn giúp người dùng thỏa sức thể hiện sở thích cá nhân và phong cách âm nhạc thông qua bộ sưu tập bài hát khổng lồ của họ.

Về việc phát hành, Musixmatch được thành lập tại Bologna bởi Massimo Ciociola, Gianluca Delli Carri, Francesco Delfino và Giuseppe Costantino, vào ngày 21 tháng 1 năm 2010. Ứng dụng được phát hành vào tháng 7 năm 2010. Sau đó, nó đã khuấy động cộng đồng âm nhạc kể từ đóphát hành cho đến năm 2015 Musixmatch đã huy động được khoản đầu tư là 14, 1 triệu đô la. Vào cuối năm 2019, ứng dụng này và Spotify bắt đầu là quan hệ đối tác. Sau đó, vào cuối năm 2019, Nó cũng sẽ hợp tác với Instagram, cho phép người dùng thêm nhãn dán lời bài hát vào bất kỳ câu chuyện âm nhạc nào trên Instagram.

Musixmatch MOD

Cách sử dụng Musixmatch

Sử dụng điện thoại khá đơn giản. Người dùng chỉ cần vuốt, trượt để chọn các chức năng và bài hát yêu thích. Đây là phần giới thiệu ngắn gọn về cách sử dụng Musixmacth.

Ban đầu, người dùng cần chọn hình thức đăng nhập để liên kết với ứng dụng. Chúng ta sẽ có hai lựa chọn đó là đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Gmail, Twitter hoặc Instagram.

Sau khi tạo liên kết, bạn tiến hành cho phép Musixmatch truy cập và hiển thị trên các ứng dụng khác mà bạn đang sử dụng, cho phép truy cập vào các thông báo của Musixmacth. Ngoài ra, bạn có thể chọn kết nối với âm nhạc qua Spotify hoặc với thư viện nhạc của mình.

Từ đây, bạn có thể chọn và thưởng thức bản nhạc yêu thích của mình thông qua các ứng dụng có sẵn trong phần âm nhạc. Chúng ta có thể đóng góp xây dựng thư viện bài hát thông qua phần “Đóng góp”. Ngoài ra, bạn có thể xác định bài hát mình muốn nghe thông qua phần “Định danh”, cũng như tìm bài hát mong muốn thông qua phần tìm kiếm.

Các tính năng chính của Musixmatch

Ngoài các tính năng tốt trong phần ưu điểm ở trên, Ứng dụng này còn có các tính năng phổ biến khác, chẳng hạn như:

  • Người dùng có thể sử dụng ứng dụng Musixmatch ở bất cứ đâu với ứng dụng nhỏ gọn, tiện lợi ngay trên điện thoại của mình.
  • Musixmatch mở ra thế giới âm nhạc rộng lớn với nhiều thể loại. Ngoài ra, nó còn mang đến trải nghiệm hoàn hảo với bộ sưu tập âm nhạc khổng lồ bằng nhiều ngôn ngữ trên thế giới.
  • Ngoài ra, người dùng có thể xem các bài hát video trên YouTube với đầy đủ lời bài hát thông qua ứng dụng này.
  • Ngoài chức năng nghe nhạc hấp dẫn, Musixmatch còn giúp người dùng thỏa sức đam mê âm nhạc với chức năng Karaoke theo sở thích và nhiều sự lựa chọn.
  • Tùy chỉnh bộ hẹn giờ Ngủ và Bộ chỉnh âm để giúp người dùng cảm thấy thoải mái nhất.
  • Trong quá trình nghe nhạc, người dùng cũng có thể đánh dấu các bài hát yêu thích bằng biểu tượng trái tim. Các bài hát yêu thích sẽ được lập thành một danh sách riêng để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bài hát yêu thích của mình.

Musixmatch MOD APK

Một số câu hỏi phổ biến về Musixmatch

Musixmacth có thể chạy trên hệ điều hành nào?

Musixmatch không ngừng cải tiến. Sau khi được phát hành trên hệ điều hành Android, nó cũng đã có mặt trên hệ điều hành iOS từ năm 2011.

Chúng tôi có cần trả tiền để tải xuống và sử dụng Musixmatch không?

Đầu tiên, ứng dụng hoàn toàn miễn phí để tải xuống. Thứ hai, trong quá trình sử dụng, ứng dụng cũng miễn phí trong 7 ngày. Sau đó, nó sẽ tính phí bạn hàng năm. Bạn có thể đăng ký các gói được cung cấp hoặc sử dụng phiên bản Musixmatch MOD.

Tôi nên làm gì nếu nó bị lỗi không thể kết nối với Facebook?

Khi gặp lỗi này, bạn có thể chọn Facebook và tắt Musixmatch sau đó bật lại. Bây giờ bạn có thể đăng nhập lại Facebook trên ứng dụng. Nếu cách này không khắc phục được lỗi, bạn nên xóa tài khoản Facebook của mình khỏi thiết lập thiết bị, sau đó đăng nhập lại vào ứng dụng Musixmatch.

Làm cách nào để sửa lỗi đồng bộ hóa bài hát không chính xác khi sử dụng ứng dụng?

Lỗi này thường xảy ra khi có nhiều phiên bản của cùng một bài hát. Bạn có thể thực hiện đồng bộ hóa mới bằng cách sử dụng nút Đồng bộ hóa Lời bài hát trong bất kỳ chế độ xem lời bài hát nào để khắc phục lỗi trên.

Tải xuống Musixmatch MOD APK cho Android

Chúng tôi vừa cung cấp cho bạn tất cả thông tin về ứng dụng nghe nhạc Musixmatch. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích để hiểu rõ hơn về ứng dụng thú vị này. Ngoài ra, nếu bạn quan tâm hoặc cần tìm một ứng dụng để nghe nhạc thì Musixmacth là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Mặt khác, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc cần hỗ trợ liên quan đến ứng dụng hoặc trang web của chúng tôi, vui lòng để lại đánh giá bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (20 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Musixmatch modpure Musixmatch lmhmod Musixmatch apkmody Musixmatch gamehayvl Musixmatch gamedva Musixmatch apkmodel Musixmatch apktodo Musixmatch modlh Musixmatch happymod Musixmatch appvn Musixmatch modyolo
5/5 (1 vote)