Tải Multi Parallel APK + MOD (Mở khóa Premium) 2.0.28.0612

Cập nhật lần cuối 16/07/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Multi Parallel APK + MOD (Mở khóa Premium) 2.0.28.0612
Tên Multi Parallel
Phát hành Winterfell Applab - Clone App & Status Downloader
Phiên bản 2.0.28.0612
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 7 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Tải Multi Parallel Mod – Ngày nay, mọi người đều có ít nhất một tài khoản mạng xã hội hoặc một trò chơi yêu thích. Nhưng nhiều người sở hữu nhiều hơn một tài khoản, điều này khiến họ gặp khó khăn lớn trong việc quản lý tất cả chúng. Bạn sẽ cần nhiều điện thoại hơn? Nó không cần thiết khi bạn chỉ cần một ứng dụng như Multi Parallel để kiểm soát mọi thứ bạn có trên điện thoại của mình. Hãy cùng tìm hiểu về ứng dụng di động thú vị này qua những thông tin hữu ích dưới đây của chúng tôi!

Giới thiệu về Đa song song – Nhiều tài khoản & sao chép ứng dụng

Giống như ứng dụng nổi tiếng Parallel Space, Multi Parallel cho phép nhân bản các ứng dụng trong các môi trường đặc biệt. Các phiên bản sao chép rất đơn giản để bạn cài đặt và sử dụng. Nhà phát triển Winterfell Applab đã xây dựng một ứng dụng đơn giản và hoàn toàn tương thích với các ứng dụng hiện có trên thị trường. Bên cạnh đó, Multi Parallel VIP sẽ giúp bạn có những trải nghiệm riêng tư và mượt mà hơn. Tuy nhiên, bạn không nên chạy quá nhiều phiên bản ứng dụng nhân bản cùng một lúc vì nó sẽ khiến thiết bị của bạn chậm đi đáng kể.

Tính năng đặc biệt

Ứng dụng này trực quan và dễ truy cập

Trong Đa song song, người dùng có thể thoải mái thực hiện công việc với giao diện rất đơn giản. Cụ thể, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Add a Copy” để có thể sao chép bất kỳ ứng dụng nào trên điện thoại gốc của mình. Sau đó, bạn có thể tiếp tục nhấp trực tiếp vào nó để mở hoặc nhấn và giữ để thêm các tùy chọn khác như tùy chỉnh, tạo phím tắt, bật phím hoặc xóa chúng. Bên cạnh đó, Multi Parallel sẽ rất nhẹ và không yêu cầu bất kỳ yêu cầu nào của người dùng. Ngoài ra, nó sẽ không làm tiêu hao nhiều pin của thiết bị, giúp bạn chạy các ứng dụng lâu hơn.

Sao chép ứng dụng và đăng nhập vào nhiều tài khoản

Với thao tác dễ dàng, Multi Parallel sẽ cho phép bạn sao chép bất kỳ ứng dụng và trò chơi nào bạn muốn. Sau đó, các bản sao sẽ là một phiên bản riêng biệt với tệp gốc. Nó giống như một ứng dụng mới mà bạn hoàn toàn có thể đăng nhập và thêm tài khoản mới để sử dụng.

Tương thích với hầu hết các ứng dụng và trò chơi

Sử dụng Đa song song sẽ giống như sử dụng một điện thoại khác. Nó cung cấp khả năng tương thích gần như tuyệt đối với các ứng dụng trên Google Play. Ngoài ra, còn có các ứng dụng từ nhiều nguồn khác được hỗ trợ rất nhiều. Ứng dụng này sẽ hoạt động trên các ứng dụng 64 bit mà không cần cài đặt hỗ trợ.

Multi Parallel MOD

Bảo vệ tài khoản của bạn bằng mã

Vấn đề đăng nhập vào tài khoản của bạn trong một ứng dụng được sao chép không an toàn. Người khác sẽ dễ dàng đột nhập và lấy cắp thông tin của bạn. Lúc này, người dùng chỉ cần nhấp vào ứng dụng muốn khóa và bật khóa để đặt mật khẩu khi muốn sử dụng ứng dụng đó ở chế độ Đa song song.

Dễ dàng chuyển đổi giữa bản gốc và bản sao

Đa song song cho phép bạn chuyển đổi giữa các ứng dụng rất đơn giản. Không có quá nhiều biến chứng phải lo lắng. Tuy nhiên, bạn phải học cách nhận biết các ký hiệu sao chép bằng màu sắc. Cụ thể, các biểu tượng màu sắc của bản sao sẽ đối lập với bản gốc.

Chế độ LITE giúp người dùng nâng cao hiệu suất của thiết bị

Để có hiệu suất tốt hơn, Multi Parallel cung cấp chế độ LITE, chế độ này sẽ giúp bạn tiết kiệm pin và bộ nhớ bằng cách chạy các ứng dụng đã sao chép ở phiên bản nhẹ. Bạn sẽ vẫn có thể sử dụng các tính năng đầy đủ của ứng dụng gốc. Tuy nhiên, trải nghiệm có thể không tốt như trải nghiệm ban đầu.

Còn gì nữa trong Multi Parallel Premium?

Multi Parallel VIP là phiên bản cao cấp, yêu cầu người dùng trả phí để nâng cấp. Nó sẽ bổ sung thêm một số tính năng nâng cao bao gồm:

  • Mã bảo mật cho các bản sao.
  • Xóa quảng cáo.
  • Sử dụng trên nhiều thiết bị.

Nếu bạn cần sử dụng phiên bản VIP này, bạn có thể nâng cấp chúng. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí cũng khá tốt với đầy đủ tính năng.

APK Multi Parallel miễn phí cho mọi người trên trang web của chúng tôi

Hơn nữa, với những ai yêu thích ứng dụng này, chúng tôi xin chia sẻ miễn phí Multi Parallel Premium ở cuối bài viết này. Bây giờ bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng nâng cao mà không phải trả bất kỳ chi phí nào. Bạn đọc có thể truy cập vào đường link cuối bài và tải về file APK. Sau đó, bạn có thể cài đặt nó trên thiết bị của mình để sử dụng tất cả các tính năng.

Tải xuống Multi Parallel MOD APK cho Android

Nhìn chung, Multi Parallel MOD APK là một trong những công cụ tốt nhất để người dùng làm việc hoặc giải trí bằng cách tạo các bản sao của ứng dụng trên hệ thống điện thoại. Nó hoạt động đơn giản và thuận tiện cho bất kỳ người dùng nào có nhiều tài khoản. Bên cạnh đó, Multi Parallel VIP / Premium còn giúp bạn có thêm nhiều tính năng cao cấp để tối ưu hóa mọi thứ. Bạn đọc có thể tải về và sử dụng ứng dụng sau đó cho chúng tôi đánh giá bên dưới. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (7 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Multi Parallel modpure Multi Parallel lmhmod Multi Parallel apkmody Multi Parallel gamehayvl Multi Parallel gamedva Multi Parallel apkmodel Multi Parallel apktodo Multi Parallel modlh Multi Parallel happymod Multi Parallel appvn Multi Parallel modyolo
5/5 (1 vote)