MT Tam Quốc MOD APK – Game thẻ bài giống Dota Truyền Kỳ

Cập nhật lần cuối 27/09/2021, bởi Thanos
MT Tam Quốc MOD APK – Game thẻ bài giống Dota Truyền Kỳ
Tên MT Tam Quốc
Phát hành Mobi389
Phiên bản 1.0
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 40MB
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Tiếp tục series chia sẻ các game đấu thẻ bài tại Việt Nam, lần này là game MT Tam Quốc của nhà phát hành Mobi389 được ra mắt vào tháng 12 năm ngoái. Game có phong cách chơi cũng như hệ tướng gần giống với Dota Truyền Kỳ và Tam Quốc Du Hí nhưng được thần thánh hóa lên rất nhiều. Chính vì vậy, bản Mt Tam Quốc hack & mod dưới đây sẽ cho bạn thêm sự lựa chọn để giải trí ngoài việc chơi bản gốc phải cày khá lâu. Cùng tải game MT Tam Quốc về máy ngay thôi nào!

Lối chơi

MT Tam Quốc vẫn duy trì lối chơi cũ đó là thu thập các tướng và nuôi dưỡng, nâng cấp sức mạnh cho nhân vật của mình lên một tầm cao mới. Chỉ số lực chiến được tăng khi trang bị cũng như vật phẩm đi kèm có level cao, muốn lên cấp nhanh thì bạn nên làm nhiệm vụ đấu Boss, vượt ải để kiếm tiền cũng như dành những phần thưởng có giá trị trong game.

game mt tam quốc

Điều đặc biệt hơn là tính năng mix skill lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam đã được MT Tam Quốc áp dụng thành công. Trong game, bạn có thể tự do sáng tạo những skill nội tại của tướng mà không bị gò bó bởi bất kì yếu tố nào điều này làm tăng sự hấp dẫn khó đoán của người chơi lên rất nhiều đồng thời cũng ảnh hưởng lớn đến chiến thuật mà bạn theo. Nhưng chung quy lại, đây là một tính năng mới mẻ đáng được cộng đồng game thủ MT Tam Quốc đánh giá cao.

Chế độ chơi phong phú

Có một điểm mình thích ở game này là chế độ chơi đa dạng, các màn PK liên Bang, liên Sever, đua top khốc liệt cả ngày lẫn đêm sẽ đem lại cảm giác rực lửa cho bạn mỗi khi vào game – đây cũng là nơi thể hiện đẳng cấp của nhiều cao thủ đáng học hỏi. Ngoài ra, hệ thống phó bản: Vùng Đất Bạc Vàng, Viễn Chinh Ác Mộng,Tranh Đoạt Mỏ Khoáng, Cứ Điểm Bão Táp, BOSS Ma Vương sẽ là những mỏ vàng để bạn khai thác tiền thưởng cũng như kiếm đồ để tăng lực chiến.

Đồ họa và Hình ảnh

Giống với OMG 3Q mà mình đã chia sẻ trước đó, game thiết kế hình ảnh tướng theo phong cách chibi – hoạt hình vô cùng đáng yêu. Mọi chi tiết từ vật phẩm, phụ kiện đến các chiêu thức đòn đánh đều được Mobi389 xử lí sắc nét và sinh động. Mỗi khi tung đòn đánh, bạn sẽ được thấy một vài hiệu ứng nổi bật của từng nhân vật được thể hiện cực kì đẹp mắt và ảo diệu. Mình không hề nói quá nha!

đồ họa mt tam quốc

Nhìn chung

 Download game MT Tam Quốc cho android sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một game đấu thẻ bài chơi lâu dài. Không chỉ những đặc điểm nổi bật mà mình nêu bên trên game còn tặng miễn phí kim cương, vàng, VIP thông qua các nhiệm vụ hằng ngày từ đó tạo một chuẩn mực chơi game không cần nạp thẻ mà chúng ta luôn tìm kiếm.

MT Tam Quốc MOD APK

Mình chia sẻ tại đây cả bản gốc lẫn bản mod MT Tam Quốc nha, bạn nào không thích chơi mod có thể tải về bản gốc trực tiếp ngay bên dưới.

Tính năng bản mod

  • MT Tam Quốc mod onehit
  • MT Tam Quốc mod x10 Lực chiến
  • MT Tam Quốc mod full Skin
  • MT Tam Quốc mod full sao
  • MT Tam Quốc mod VIP 15 (chơi thử thôi nhaa)
  • Antiban, chống khóa nick

Cài đặt mod MT Tam Quốc như thế nào?

  1. Xóa bản mod hoặc bản gốc trước đó nếu có
  2. Tải file MT_TamQuoc_mod.apk về máy
  3. Cài đặt và trải nghiệm!

MT TAM QUỐC ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

 

DOWNLOAD (40MB) LINK DỰ PHÒNG