Tải Movie Box APK + MOD (Mở khóa Premium) 2.4.8

Cập nhật lần cuối 16/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Movie Box APK + MOD (Mở khóa Premium) 2.4.8
Tên Movie Box
Phát hành MovieBox Group
Phiên bản 2.4.8
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 52MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Moviebox MOD APK là một trong những ứng dụng phát trực tuyến phim tốt nhất và phổ biến nhất dành cho nền tảng Android. Hàng triệu người sử dụng ứng dụng này để xem các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của họ. Ứng dụng này có giao diện người dùng đẹp với màu sắc tuyệt vời và tối ưu hóa. Bạn có thể lọc tìm kiếm và khám phá các danh mục để tìm bộ phim hay nhất và mới nhất cho mình.

Có quá nhiều nội dung để xem đến mức bạn có thể dành nhiều năm để hoàn thành các bộ phim và chương trình truyền hình. Xem phim mới nhất và các tập mới nhất của bộ truyện yêu thích của bạn. Ứng dụng này cũng có phụ đề bằng các ngôn ngữ khác nhau mà bạn có thể tải dễ dàng khi xem phim. Phim và chương trình truyền hình có sẵn ở chất lượng HD và 4k.

Chất lượng video và chất lượng âm thanh của phim và chương trình rất tuyệt vời và tuyệt vời. Nó có trình phát đa phương tiện tốt nhất cho phép bạn điều khiển độ sáng và âm lượng bằng cử chỉ. Bạn cũng có thể kiểm soát tốc độ của phụ đề và kích thước phông chữ của phụ đề khi xem phim và chương trình. Nó có các máy chủ mạnh mẽ truyền trực tuyến phim và chương trình với chất lượng tốt nhất có thể. Có rất nhiều tính năng tuyệt vời của ứng dụng này mà chúng ta sẽ thảo luận bên dưới.

Giới thiệu

Moviebox là một trong những nền tảng phát trực tuyến phim tốt nhất dành cho Android, nơi bạn có thể tìm và xem các bộ phim và chương trình truyền hình mới nhất miễn phí. Đây là phiên bản chuyên nghiệp có nghĩa là bạn sẽ được xem chất lượng cao nhất trong các bộ phim và phim truyền hình dài tập. Cơ sở dữ liệu của ứng dụng này liên tục tăng lên với các bộ phim mới và nổi tiếng. Bạn có thể tìm kiếm và xem phim của tất cả các năm. Khám phá các danh mục trong phim như kinh dị, ly kỳ, phiêu lưu, giả tưởng, hành động, chính kịch, lãng mạn, tội phạm và thậm chí nhiều danh mục khác có sẵn. Có hơn 15000 bộ phim có sẵn trong ứng dụng này và tất cả đều miễn phí để xem.

MovieBox MOD

Không hạn chế theo khu vực

Một số ứng dụng phát trực tuyến có các hạn chế theo khu vực, điều này không tốt cho nhiều người nhưng ứng dụng này không chứa bất kỳ loại hạn chế khu vực nào. Bạn có thể xem phim và chương trình truyền hình trên bất kỳ khu vực nào và ở bất kỳ khu vực nào. Phiên bản Pro này sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để có trải nghiệm tốt khi xem phim. Bạn có thể xem loạt phim gốc của Netflix, Amazon Prime và hơn thế nữa. Không cần phải đăng ký cho bất cứ điều gì. Chỉ cần tải xuống ứng dụng và bắt đầu xem các bộ phim và bộ phim truyền hình yêu thích của bạn mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Phụ đề bằng các ngôn ngữ khác nhau

Nếu bạn không phải là người nói tiếng Anh bản ngữ, thì bạn cũng có thể sử dụng phụ đề trong các bộ phim và chương trình. Với phụ đề, bạn có thể hiểu chủ đề và câu chuyện của bộ phim khá dễ dàng. Có sẵn phụ đề bằng các ngôn ngữ khác nhau như tiếng Ả Rập, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Anh và thậm chí nhiều ngôn ngữ khác mà bạn có thể tải phụ đề dễ dàng khi xem phim và chương trình truyền hình. Điều chỉnh tốc độ và kích thước phông chữ của phụ đề theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể đồng bộ hóa phụ đề với phim theo cách thủ công nếu phụ đề chưa được đồng bộ hóa.

MovieBox MOD APK

Lưu phim và chương trình

Nếu bạn đang đang bận hoặc gặp sự cố kết nối mạng, thì ứng dụng này sẽ giải quyết vấn đề của bạn trong vòng vài giây. Bạn có thể lưu các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của mình để xem ngoại tuyến. Bạn có thể tải phim ở các độ phân giải khác nhau tùy theo ý muốn của bạn. Xem phim ở chất lượng HD như 720p, 1080p và thậm chí ở độ phân giải 4k. Bạn cần có đủ dung lượng nếu muốn tải phim và phim truyền hình với độ phân giải cao. Lưu các tập mới nhất của loạt phim yêu thích của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

Tải xuống Movie Box Pro MOD APK cho Android

Movie Box Pro hoàn toàn miễn phí để tải xuống ứng dụng. Xem các bộ phim mới nhất và nổi tiếng mà không phải trả bất kỳ xu nào. Bạn có thể tải phiên bản mới nhất của ứng dụng này miễn phí. Có một số gói trong ứng dụng mà bạn có thể mua nếu muốn có thêm một số đặc quyền. Nó hoàn toàn an toàn và bảo mật và không chứa bất kỳ loại vi rút nào. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu xem các bộ phim và chương trình truyền hình yêu thích của bạn miễn phí.

DOWNLOAD (52MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)