Tải Movepic APK + MOD (Mở khóa VIP) 3.3.0

Cập nhật lần cuối 17/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Movepic APK + MOD (Mở khóa VIP) 3.3.0
Tên Movepic
Phát hành ryzenrise
Phiên bản 3.3.0
Chuyên mục Chỉnh sửa Ảnh
Kích thước 49 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Tải Movepic Mod APK – Nếu bạn thấy những bức ảnh chụp bằng máy ảnh của mình quá nhàm chán, chắc chắn bạn sẽ cần một ứng dụng tốt hơn để thay đổi chúng. Trên trang web của chúng tôi, chúng tôi đã giới thiệu nhiều ứng dụng tuyệt vời có thể giúp bạn làm điều đó. Hôm nay, chúng tôi xin mang đến cho bạn một ứng dụng đặc biệt khác có tên Movepic, đây sẽ là ứng dụng đồng hành cùng bạn trong việc tạo ra những bức ảnh đẹp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng thú vị này ngay bây giờ nhé!

Giới thiệu về Movepic

Movepic được cung cấp và phát triển bởi nhà phát triển Ryzenrise, hãng đã tạo ra nhiều ứng dụng chụp ảnh và quay video tuyệt vời trên điện thoại di động. Bên cạnh đó, Movepic là một trong những sản phẩm mới đang được rất nhiều người dùng săn đón. Nó sẽ giúp bạn tạo ảnh chuyển động và cải thiện đáng kể các phần khác nhau của các tính năng trong ứng dụng ảnh của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này rất dễ truy cập và sử dụng đơn giản.

Movepic MOD

Các tính năng chính của Movepic

Tạo chuyển động cho môi trường xung quanh bạn

Movepic giúp bạn có thể tạo hoạt ảnh cho bất kỳ thứ gì trong ảnh của bạn. Chỉ cần vẽ một đường dẫn hướng chuyển động và điều chỉnh tốc độ của vòng lặp, bạn có thể thấy ngay cách chúng di chuyển. Hơn nữa, bạn thậm chí có thể làm cho sông chảy, mây trôi, tóc tung bay và ngọn lửa bùng cháy. Bên cạnh đó, tính năng này còn có thể giúp bạn tạo ra những đoạn video ngắn tuyệt vời.

Thay đổi bầu trời

Trong ảnh phong cảnh, nền đen sẽ là điểm trừ khó thay đổi nhất trong ảnh. Tuy nhiên, với Movepic, bạn có thể dễ dàng biến đổi toàn bộ bầu trời theo ý muốn. Ngoài ra, bạn có thể chọn từ nhiều bầu trời có sẵn và ứng dụng sẽ tự động nhận dạng và thay đổi bầu trời trong ảnh. Bức ảnh của bạn sẽ ngay lập tức trở nên lung linh và ảo diệu hơn rất nhiều.

trình chỉnh sửa ảnh

Ứng dụng cũng cung cấp cho người dùng các công cụ bổ sung để người dùng tạo ra những hình ảnh thú vị. Cụ thể, bạn có thể cắt, xoay và ghép các bức ảnh của mình lại với nhau theo ý muốn. Còn thú vị hơn khi bạn có thể thêm hình dán và văn bản để cá nhân hóa hình ảnh của mình hoặc tạo thương hiệu của riêng bạn.

Chụp ảnh ấn tượng

Movepic sẽ kết nối với máy ảnh của bạn để cho phép bạn chụp những bức ảnh nghệ thuật độc đáo. Với các cài đặt được bổ sung trong ứng dụng, máy ảnh của bạn trông giống như một bản nâng cấp với các hiệu ứng, bộ lọc và hơn thế nữa. Bên cạnh đó, người dùng có thể tùy chỉnh chúng và xem ngay sự thay đổi của các bức ảnh qua ống kính máy ảnh.

Movepic MOD APK

Thêm lớp phủ đặc biệt vào ảnh

Ứng dụng này cung cấp các lớp phủ ảnh độc đáo mà bạn có thể chọn. Nó sẽ mang lại nhiều hiệu ứng hình ảnh ấn tượng cho các tác phẩm của bạn. Bên cạnh đó, ứng dụng cung cấp rất nhiều đồ họa chuyển động, hiệu ứng phim và lớp phủ thời tiết để làm mới hình ảnh của bạn. Ngoài ra, nó còn cung cấp tính năng phơi sáng kép để bạn sử dụng. Tại đây, bạn có thể tự do trộn nhiều ảnh để làm cho bức ảnh trở nên đặc biệt hơn.

Yêu cầu

Movepic sẽ hoạt động ổn định trên Android 5.0+. Ngoài ra, bạn sẽ cần cung cấp một số quyền truy cập vào bộ nhớ và máy ảnh để hoạt động bình thường. Chúng tôi khuyên bạn nên đồng ý với các quyền đó để đảm bảo ứng dụng hoạt động bình thường. Bên cạnh đó, Movepic còn có phiên bản trả phí với nhiều tính năng ưu việt hơn. Nếu bạn muốn có VIP của Movepic miễn phí, bạn có thể tham khảo phần bên dưới.

Tải xuống Movepic MOD APK miễn phí trên Android

Movepic Mod là một ứng dụng miễn phí để tải xuống. Tuy nhiên, nếu muốn có đầy đủ tính năng, bạn sẽ cần nâng cấp phiên bản miễn phí lên gói VIP. Bên cạnh đó, nó sẽ bổ sung nhiều tính năng cao cấp cùng với việc sử dụng bầu trời, hiệu ứng không giới hạn. Để nhận được Movepic VIP miễn phí, người dùng chỉ cần tải về từ link cuối bài viết này. Sau đó, bạn chỉ cần cài đặt nó để có thể nhận được tất cả các tính năng cao cấp miễn phí.

Movepic MOD APK là một trong những ứng dụng độc đáo cung cấp khả năng làm cho các bức ảnh của bạn chuyển động. Ngoài ra, nó còn hỗ trợ tốt cho việc chỉnh sửa hình ảnh với nhiều hiệu ứng, bộ lọc và sticker đẹp mắt. Quan trọng hơn, chúng tôi muốn cung cấp miễn phí Movepic VIP cho bạn trong bài viết này. Bạn đọc có thể tải ứng dụng ở liên kết bên dưới.

DOWNLOAD (49 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Movepic modpure Movepic lmhmod Movepic apkmody Movepic gamehayvl Movepic gamedva Movepic apkmodel Movepic apktodo Movepic modlh Movepic happymod Movepic appvn Movepic modyolo
5/5 (1 vote)