Tải Mostory – Story Maker for IG APK+MOD (Mở khóa Pro) 3.1.3

Cập nhật lần cuối 08/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Mostory –  Story Maker for IG APK+MOD (Mở khóa Pro) 3.1.3
Tên Mostory - Story Maker for IG
Phát hành cerdillac
Phiên bản 3.1.3
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 21 Mb
Yêu cầu Android 4.0
Tính năng MOD Mở khóa Pro
Get it On Google Play

Mostory MOD APK là một trình tạo câu chuyện trên mạng xã hội do Cerdillac phát triển. Nó được thiết kế đặc biệt dành cho những người thích đăng tải thể hiện bản thân bằng cách đăng những câu chuyện có chứa hình ảnh hoặc video. Ứng dụng cho phép người dùng tạo video về những câu chuyện hoạt hình và mang những giai thoại của họ vào cuộc sống. Mostory  giúp tạo ra một câu chuyện hấp dẫn và dễ liên tưởng hơn cho người xem của người dùng.

Hồ sơ

Mostory apk cho phép người dùng tạo một tiểu sử được sử dụng hoặc chỉnh sửa bởi chính người dùng hoặc bởi bất kỳ ai có quyền truy cập vào tiểu sử của họ.

Cập nhật câu chuyện

Mostory MOD APK cho phép người dùng tạo câu chuyện cho nền tảng truyền thông xã hội của họ, đặc biệt là tài khoản Instagram mà không gặp bất kỳ khó khăn nào.

Khả năng tương thích của ứng dụng

Phần lớn apk là lần đầu tiên ra mắt trên Snapchat, vì vậy sự phổ biến rộng rãi của nó đã đưa nó đến với Facebook. Nơi nó đã được sử dụng kể từ đó và tỷ lệ thành công của nó đã tăng vọt.

An toàn và bí mật

Gói ứng dụng phần lớn coi quyền riêng tư là tầm quan trọng hàng đầu. Nó xứng đáng. Không có thông tin nào được chia sẻ với bất kỳ bên thứ ba nào thông qua ứng dụng.

Câu chuyện 24 giờ

Các bức ảnh hoặc video được đăng bằng cách sử dụng tính năng câu chuyện của Mostory apk chỉ khả dụng trong 24 giờ tới. Vì vậy, cài đặt là theo mặc định và người ta không thể thay đổi nó. Truyện sẽ tự xóa sau 24 giờ.

Mostory MOD

Cài đặt dễ dàng

Mostory apk rất dễ cài đặt và không yêu cầu một hướng dẫn chuyên sâu.

Hoan nghênh những người nghiệp dư

Mostory apk không yêu cầu một người chuyên nghiệp sử dụng ứng dụng nhưng nó chào đón những người nghiệp dư cởi mở bàn tay. Sử dụng apk Mostory cực kỳ đơn giản và dễ dàng để có được kết quả mong muốn.

Tự do sáng tạo

Mostory apk cung cấp cho người dùng tự do sáng tạo để làm việc với tất cả các tính năng theo cách họ thích. Điều này mở ra nhiều con đường để chỉnh sửa sáng tạo.

Sử dụng đa phương tiện

Bất kỳ loại đa phương tiện nào, ảnh hoặc video, mọi thứ đều có thể được chỉnh sửa trong Mostory apk. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng này để chỉnh sửa cả hai loại tài liệu là hình ảnh và video, đây là một đặc quyền vì hầu hết các trình chỉnh sửa không cho phép chỉnh sửa cả hai thứ trong một ứng dụng.

Chia sẻ trực tiếp

Nó cũng cho phép người dùng chia sẻ trực tiếp bản chỉnh sửa lên các nền tảng mạng xã hội của họ.

Hai trong một

Mostory apk đã chứng tỏ mình là một ứng dụng hai trong một, hết lần này đến lần khác Do đó, nó đã trở nên phổ biến hơn. Nó giúp tiết kiệm dung lượng trên điện thoại bằng cách trở thành nơi kết nối của tất cả các giao dịch.

Mẫu

Nhiều mẫu apk của Mostory cho phép người dùng kể câu chuyện của họ theo những cách sáng tạo. Ứng dụng cung cấp cho người dùng hơn 300 mẫu đa năng để sử dụng bất cứ lúc nào. Những mẫu này miễn phí và sẽ tạo thêm sức sống cho một câu chuyện trên mạng xã hội.

Tùy chỉnh

Mostory apk cho phép người dùng tùy chỉnh câu chuyện của họ theo ý muốn bằng cách sử dụng bộ lọc, phông chữ hoặc bằng cách kết hợp ảnh, v. v.

Chỉnh sửa văn bản

Mostory apk cũng cho phép một người sử dụng tùy chọn Văn bản để thêm chú thích để tường thuật câu chuyện của họ tốt hơn. Có nhiều kiểu phông chữ khác nhau với nhiều lựa chọn về màu sắc.

Bộ lọc và Hiệu ứng ánh sáng

Mostory apk cung cấp cho người dùng rất nhiều các bộ lọc khác nhau có thể giúp họ điều chỉnh độ bão hòa, độ tương phản hoặc bất kỳ hiệu ứng ánh sáng nào. Mỗi hình ảnh được ứng dụng chỉnh sửa có thể có các nét khác nhau do có nhiều công cụ chỉnh sửa. Nó có hơn 100 cài đặt trước và hiệu ứng tuyệt đẹp trên Instagram cho ảnh và video bao gồm các bộ lọc lớp phủ và hiệu ứng FX.

Giao diện người dùng thân thiện

Mostory apk có giao diện rất dễ sử dụng và hấp dẫn giúp người dùng dễ dàng điều hướng từ danh mục này sang danh mục khác.

Không giới hạn và không bị gián đoạn

Người ta có thể chỉnh sửa không giới hạn mà không bị gián đoạn.

Tiêu thụ ít dung lượng hơn

Ứng dụng này không có nhiều dung lượng lưu trữ, vì vậy người dùng không cần phải lo lắng về việc lưu trữ thiết bị của họ.

Ghép ảnh

Một người có thể tạo nhiều ảnh ghép trong độ phân giải cao tùy thích bằng cách chọn từ phòng thí nghiệm câu chuyện.

Công cụ lập kế hoạch nguồn cấp dữ liệu

Mostory apk cho phép người dùng lập kế hoạch nguồn cấp dữ liệu của họ một cách hiệu quả.

Mostory MOD APK

Animator

Mostory apk bao gồm phòng thí nghiệm thiết kế câu chuyện hoạt hình, nơi người dùng có thể chọn bất kỳ chủ đề nào theo ý muốn chẳng hạn như phim, canva, tạp chí, tối thiểu, Polaroid, v. v.

Bổ sung âm nhạc trong nền

Một người có thể thêm nhạc vào câu chuyện của họ mẫu hoặc từ đầu để có bản chỉnh sửa hấp dẫn hơn.

Không có bản quyền

Nhạc mà người dùng sử dụng làm nền cho chỉnh sửa là hoàn toàn miễn phí bản quyền. Có hơn 100 bản nhạc không có bản quyền trong ứng dụng.

Cập nhật thường xuyên

Mostory apk liên tục tự cập nhật một cách thường xuyên.

Miễn phí

Gói phần mềm phần lớn không yêu cầu bất kỳ khoản phí đăng ký nào.

Nhiều ngôn ngữ

Mostory apk cho phép một người thay đổi ngôn ngữ theo sở thích của họ. Nó cung cấp các ngôn ngữ khác nhau từ tiếng Slovenia, tiếng Amharic đến tiếng Swahili.

Tải xuống Mostory MOD APK cho Android

Mostory MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời ứng dụng dành cho người dùng hoặc người có ảnh hưởng trên phương tiện truyền thông đặc biệt sáng tạo. Nó siêu hiệu quả và cho phép một người không chỉ chỉnh sửa, thiết kế hoặc tạo những câu chuyện độc đáo và hấp dẫn mà còn cho phép họ lưu nội dung đã chỉnh sửa trong thiết bị của họ đang sử dụng hoặc trực tiếp chia sẻ nội dung đó với các tài khoản mạng xã hội của họ để phát triển cộng đồng mạng xã hội của họ. Tất cả điều này được thực hiện mà không phải trả dù chỉ một xu.

DOWNLOAD (21 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Mostory - Story Maker for IG modpure Mostory - Story Maker for IG lmhmod Mostory - Story Maker for IG apkmody Mostory - Story Maker for IG gamehayvl Mostory - Story Maker for IG gamedva Mostory - Story Maker for IG apkmodel Mostory - Story Maker for IG apktodo Mostory - Story Maker for IG modlh Mostory - Story Maker for IG happymod Mostory - Story Maker for IG appvn Mostory - Story Maker for IG modyolo
5/5 (1 vote)