Tải MONZO – Digital Model Builder MOD Vô hạn tiền 0.6.0 APK

Cập nhật lần cuối 06/08/2022, bởi Hoàng Sang
Tải MONZO – Digital Model Builder MOD Vô hạn tiền 0.6.0 APK
Tên MONZO - Digital Model Builder
Phát hành Madfinger Games
Phiên bản 0.6.0
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 73Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Tôi nghĩ rằng trong thời thơ ấu, mọi chàng trai đều thích ô tô. Họ thích chơi với ô tô và bằng cách chơi với ô tô, ai cũng từng một lần trong đời mơ ước được tự mình chế tạo và thiết kế những chiếc ô tô của mình. Vì vậy, tôi ở đây để giới thiệu với các bạn một trò chơi đáng kinh ngạc. Tên của trò chơi này là Monzo MOD APK.

Đây là một trò chơi mô phỏng mà bạn có thể trải nghiệm thiết kế và chế tạo ô tô. Họ sẽ cung cấp cho bạn các mô hình và bạn chỉ cần chọn một mô hình và sau đó bạn có thể lắp ráp mô hình đó theo ý mình. Họ sẽ cung cấp cho bạn danh mục các bộ phận để bạn có thể thực hiện công việc của mình một cách dễ dàng. Bạn phải sắp xếp từng phần một cách chi tiết nhưng không được sai sót vì một sai sót có thể làm hỏng tất cả quá trình chỉnh sửa của bạn.

Giới thiệu Monzo

Monzo là một trò chơi trong đó bạn có thể tự làm ô tô bằng trí óc và sự sáng tạo của mình. Bạn phải bắt đầu từ việc lắp ráp các bộ phận và khi bạn đã lắp ráp các bộ phận của một chiếc ô tô mà bạn phải sơn nó. Họ có rất nhiều bảng màu để sơn ô tô của bạn và sau đó, bạn phải trang trí ô tô của mình bằng những miếng dán. Khi bạn đã hoàn thành việc tạo ra chiếc xe của mình, bạn cũng có thể thực hiện một buổi chụp ảnh chuyên nghiệp tuyệt vời về chiếc xe của mình với hình nền thực tế sẽ được cung cấp bởi trò chơi.

Giới thiệu Monzo MOD APK

Monzo MOD APK là một phiên bản hack. Về cơ bản đây là phiên bản đã chỉnh sửa của ứng dụng gốc. Trong phiên bản hack này, bạn sẽ nhận được các tính năng đặc biệt mà phiên bản Apk không có và bạn cũng có thể nhận được tiền không giới hạn. Bạn cũng có thể gỡ bỏ các quảng cáo về cuộc sống để có thể chơi nó một cách dễ dàng. Chúng tôi có thể chơi trò chơi này mà không cần kết nối Wi-Fi hoặc dữ liệu trên điện thoại của bạn. Hãy xem các tính năng của trò chơi này.

MONZO MOD

Tạo xe theo ý bạn

Mọi chàng trai đều có ước mơ được tùy chỉnh ô tô của mình theo ý họ hoặc thiết kế ô tô của họ. Trò chơi này mang đến cho bạn cơ hội tùy chỉnh từng bộ phận của xe theo sự lựa chọn và sáng tạo của bạn. Đây là một trò chơi mô phỏng và trong trò chơi này, bạn có thể tùy chỉnh từng thứ và mọi thứ giống như bạn có thể lắp ráp mọi bộ phận của xe. Mỗi bộ phận hoặc bộ phận của ô tô được phân loại thành các tùy chọn khác nhau.

Bạn chỉ cần chọn từng loại một để tùy chỉnh một chiếc ô tô hoàn chỉnh. Bạn cũng có thể tạo mô hình của mình một cách tự động. Họ cung cấp cho bạn hai tùy chọn tự động và thủ công. Mọi người chủ yếu chọn theo cách thủ công vì trong tùy chọn này, bạn có thể tìm hiểu chi tiết về chiếc xe của mình.

Rất nhiều mô hình

Trò chơi này là tất cả về ô tô nên có rất nhiều mô hình có sẵn trong trò chơi. Bạn có thể nhận được hầu hết các mô hình ô tô trong trò chơi này. Họ cung cấp cho người chơi một bộ sưu tập mô hình khổng lồ. Bạn có thể tùy chỉnh tùy chọn, họ cũng cung cấp cho bạn hơn 40 tùy chọn cho ô tô của mình. Những người yêu thích ô tô có thể nghiện trò chơi với bộ sưu tập mô hình của họ. Bạn có thể chọn bất kỳ mô hình nào từ cửa hàng.

Cửa hàng lớn

Trò chơi này cũng có một cửa hàng khổng lồ trên đám mây. Điều này sẽ chỉ được tải xuống khi người chơi đã sẵn sàng tải xuống. Trong cửa hàng, họ có một bộ sưu tập khổng lồ về mọi thứ về ô tô. Bạn có thể mua mô hình, bộ phận, màu sắc và nhiều thứ khác trong đó.

Các bộ phận và mô hình được lưu giữ trong cửa hàng đã được phân loại theo các danh mục khác nhau chỉ để giúp mọi người chơi tùy chỉnh dễ dàng hơn. Khi bạn thiết kế ô tô, bạn phải tập trung vào từng bước, một sai lầm của bạn và tất cả công việc khó khăn của bạn sẽ bị hủy hoại. Bạn phải thiết kế mọi thứ đúng cách và chuyên nghiệp.

Nhiều hình nền đẹp

Khi bạn đã thiết kế xong và chiếc xe của bạn đã sẵn sàng, bạn cũng có thể chụp ảnh chiếc xe của mình. có rất nhiều hình nền tuyệt vời và thực tế cho hình ảnh. Bạn chỉ cần chọn nền và đặt mô hình ô tô sáng tạo của mình vào chúng để chụp ảnh.

Bạn sẽ có được những bức ảnh chất lượng 3D tuyệt vời về những chiếc ô tô do bạn thiết kế. Sẽ có nhiều hình nền thú vị cho các cảnh quay. Trò chơi cung cấp cho chúng ta nhiều loại hình nền khác nhau mà từ đó bạn có thể nhấp vào ảnh HD của các mô hình được thiết kế sáng tạo của mình.

Chơi ngoại tuyến

Có những lúc chúng ta vắng nhà hoặc đang ở một nơi không thể truy cập WiFi hoặc dữ liệu và cảm thấy nhàm chán khi không có Internet vì trong thời đại này bạn có thể sống mà không cần ăn nhưng bạn không thể sống mà không có Internet. Internet đang đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của mọi người và ngày nay mọi người không thể tồn tại nếu không có Internet.

Bởi vì mọi thứ trong điện thoại di động của bạn không thể chạy nếu không có Internet vì vậy nếu nó không có sẵn bạn sẽ cảm thấy buồn chán. Nhưng có điều gì đó khả dụng khi ngoại tuyến, nghĩa là bạn có thể sử dụng ứng dụng đó mà không cần truy cập Internet. Bạn có thể chơi Monzo MOD APK mà không cần Internet. Ứng dụng này không yêu cầu kết nối dữ liệu hoặc Wi-Fi, vì vậy giờ đây không còn cơ hội cảm thấy nhàm chán nếu không có Internet vì nếu điều gì xảy ra như thế này thì bạn có thể chơi Monzo MOD APK.

Chia sẻ công việc của bạn

Đây là kỷ nguyên của truyền thông xã hội. Mọi thứ mọi người làm trong cuộc sống của họ đều chia sẻ trên mạng xã hội. Họ thích chia sẻ cuộc sống, thành tích, trò chơi, sự tiến bộ và mọi thứ trên mạng xã hội. Vì vậy, trò chơi Monzo MOD APK này cung cấp cho bạn tùy chọn chia sẻ tác phẩm của mình trực tiếp trên mạng xã hội.

Monzo MOD APK

Điều này có nghĩa là khi bạn hoàn thành việc tạo mô hình và nhấp vào ảnh thì bạn có thể trực tiếp chia sẻ những bức ảnh đó trên các phương tiện truyền thông xã hội nhiều nền tảng. Họ cũng sẽ đề xuất cho bạn tỷ lệ và kích thước hoàn hảo cho mọi ứng dụng mạng xã hội, bạn có thể chọn kích thước ảnh từ chúng, tùy chọn này có thể tiết kiệm thời gian của bạn.

Trò chơi đã mở khóa

Mỗi trò chơi mà bạn tải xuống từ cửa hàng Google Play đều có một số tùy chọn không bị khóa trong phiên bản cửa hàng chơi. Tuy nhiên, trong phiên bản mod này, bạn cũng có thể thưởng thức những món đó. Có một số mô hình ô tô, các bộ phận, hình nền và nhiều mục khác bị khóa trong phiên bản Apk nhưng bạn có thể tận hưởng những tính năng đó trong phiên bản Mod một cách tự do

Sơn xe của bạn

Trong trò chơi này bạn cũng có thể sơn xe ô tô của mình sau khi thiết kế. Trò chơi này cũng cho phép bạn sơn xe ô tô của bạn theo mong muốn của bạn. Bạn có thể đặt tất cả sự sáng tạo của mình vào ô tô của mình và thiết kế chúng một cách tốt nhất bằng trí óc của bạn.

Trò chơi này có 10 bảng màu khác nhau để sơn ô tô của bạn. Sau khi sơn xong, bạn cũng có thể trang trí ô tô của mình bằng các nhãn dán Trò chơi này có hơn 20 nhãn dán có sẵn cho ô tô của bạn.

Tải xuống Monzo MOD APK cho Android

Tôi có thể khẳng định luận rằng Monzo MOD APK là trò chơi hay nhất. Bạn nên chơi thử. Trò chơi này sẽ cung cấp cho bạn một số tính năng đặc biệt giúp việc thiết kế của bạn trở nên thú vị và dễ dàng hơn. Trò chơi này sẽ cho phép bạn tùy chỉnh hoàn toàn các phương tiện của mình.

DOWNLOAD (73Mb) LINK DỰ PHÒNG
MONZO - Digital Model Builder modpure MONZO - Digital Model Builder lmhmod MONZO - Digital Model Builder apkmody MONZO - Digital Model Builder gamehayvl MONZO - Digital Model Builder gamedva MONZO - Digital Model Builder apkmodel MONZO - Digital Model Builder apktodo MONZO - Digital Model Builder modlh MONZO - Digital Model Builder happymod MONZO - Digital Model Builder appvn MONZO - Digital Model Builder modyolo
5/5 (1 vote)