Tải Modern Warplanes: PvP Warfare MOD (Vô hạn đạn) 1.20.1 APK

Cập nhật lần cuối 06/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Modern Warplanes: PvP Warfare MOD (Vô hạn đạn) 1.20.1 APK
Tên Modern Warplanes
Phát hành GDCompany
Phiên bản 1.20.1
Chuyên mục Hành động
Kích thước 121 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn đạn
Get it On Google Play

Bạn có thích khái niệm về máy bay chiến đấu phản lực siêu thanh hiện đại không? Yêu thích những chiếc máy bay quân sự như thế nào và muốn cảm nhận cách chúng chiến đấu vì dân tộc? Sau đó, tham gia vào cuộc hành trình Modern Warplanes Mod Apk này và trải nghiệm cuộc chiến giữa người chơi với người chơi, những trận chiến trên bầu trời giữa những người chơi trên khắp thế giới trong sấm sét của tên lửa và khói từ khắp mọi nơi.

Gi ới thiệu Modern Warplanes: PvP Warfare MOD APK

Bạn có thể thống trị trên không bằng cách chiến đấu đơn lẻ hoặc với một đội trên không. Đi sâu vào thế giới không quân với các nhiệm vụ bầu trời khác nhau được trình bày để chỉ bạn tiếp tục tham gia vào các đám mây và dang rộng đôi cánh thép của bạn để cho thấy ai là ông chủ. Chiến đấu trong trò chơi với tất cả những máy bay quân sự hiện đại và tốt nhất như máy bay phản lực siêu thanh cũng như nguyên mẫu của máy bay phản lực hàng đầu và máy bay của lực lượng không quân hiện đại và hàng đầu.

Tham gia vào một phi đội máy bay hoạt động đặc biệt trên bầu trời bằng cách cất cánh từ tàu sân bay của bạn và bay lên bầu trời và tham gia vào đội máy bay chiến đấu trên không hoặc chơi một trận chiến với một máy bay chiến đấu duy nhất trong chế độ người chơi vs người chơi. Sống sót trong suốt trò chơi, thể hiện kỹ năng của bạn trên những chiếc máy bay chết chóc này để tiêu diệt kẻ thù của bạn và trở thành phi công hàng đầu và giống như chiến binh đặc nhiệm trong chiến trường trên không với những phi công xuất sắc của kẻ thù!

Modern Warplanes Mod Apk

Ưu điểm:

 • Gameplay thực tế

Gameplay mang tính thực tế cao với các hiệu ứng và âm thanh mê hoặc mà Modern Warplanes: PvP Warfare đưa người chơi vào một thế giới của những trận chiến trên khôngtâm trí rằng họ đang chơi nội dung đó trên điện thoại của họ.

Nhược điểm

 • Trục trặc

Một số lỗi và trục trặc được báo cáo trong trò chơi đang được các nhà sản xuất xử lý.

TÍNH NĂNG

 • Đồ họa

Cái này Modern Warplanes: PvP Warfare cung cấp đồ họa tuyệt vời và ấn tượng. Bạn có thể đã nghe nói về F-16 hoặc có thể đã chơi nó trên PC của mình, Những trò chơi như vậy luôn có đồ họa và hiệu ứng hình ảnh chân thực. Các nhà phát triển máy bay chiến đấu hiện đại đã đảm bảo cung cấp cho bạn trải nghiệm đồ họa tương tự nhưng tốt hơn một chút trên điện thoại di động của bạn. Với các mô hình máy bay thực tế 3D đầy đủ tính năng và hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp, bạn sẽ cảm thấy như đang ở trên mây chứ không phải ngồi chơi game.

 • Chiến tranh trực tuyến >

Tính năng chơi trực tuyến của trò chơi cho phép bạn chiến đấu chống lại tất cả các phi công hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới được trang bị súng máy bay hàng đầu, chẳng hạn như các phi công từ Pakistan, Hoa Kỳ,Vương quốc Anh, Đức, Nga, Brazil, Ấn Độ và các quốc gia nổi tiếng khác về máy bay chiến đấu.

 • Máy bay

Modern Warplanes: PvP Warfare cung cấp hơn 30 loại máy bay của lực lượng không quân. Cho dù đó là máy bay chiến đấu sấm sét trong thế giới thực, nguyên mẫu máy bay chiến đấu súng hàng đầu thế hệ thứ 6 hay những loại khác như Falcon, Raptor, Blackbird, Boeing, Nighthawk, MIG, Raven và nhiều hơn nữa. Bạn đặt tên cho nó và bạn sẽ có nó.

 • Máy bay phản lực

Mỗi máy bay trong Modern Warplanes: PvP Warfare có những đặc điểm và khả năng độc đáo của riêng nó. Mỗi chiếc đều được thiết kế đặc biệt với những khẩu súng thứ cấp đến cao nhất trên cánh để chiến đấu qua các trận chiến giống như máy bay phản lực trong thế giới thực.

 • Vũ khí

Bạn muốn thêm tên lửa vào máy bay phản lực của mình? Hoặc có thể là súng máy? Laser hay pháo sáng? Hãy đoán xem, Modern warplanes mod apk cung cấp hơn 40 loại súng hàng đầu để đưa chúng vào đôi cánh thép của bạn và dẫn đầu các cuộc chiến trên bầu trời. Cho dù đó là tên lửa, tên lửa, súng máy, laze hay thứ khác, bạn có thể thêm tất cả, vì vậy, hãy nhanh chóng dành thời gian để trang bị cho kế hoạch của bạn và tham gia chiến đấu!

 • Nâng cấp

Để trở thành người đánh sấm sét giỏi nhất, bạn cần phải có máy bay phản lực, súng và tốc độ tốt nhất. Nhưng trong trò chơi của bạn, bạn bắt đầu với những điều cơ bản để làm thế nào bạn có thể có những thứ tốt nhất? Nâng cấp tốt áo giáp, tốc độ, thời gian tải lại và các tính năng khác của bạn với hệ thống nâng cấp hoành tráng trong Máy bay chiến đấu hiện đại!

 • Để bạn thoải mái

Modern Warplanes: PvP Warfare cung cấp cả chế độ chơi chiến đấu trực tuyến và ngoại tuyến, Chiến dịch Solo, đột kích HQ, chế độ Sinh tồn hoặc chế độ người chơi vs người chơi chống lại các đối thủ của bạn trên bầu trời, mặt nước hoặc mặt đất, tất cả đều tùy thuộc vàonhịp độ và tâm trạng của bạn. Vì vậy, hãy làm những gì bạn muốn và tận hưởng! Ngoài ra, hãy tận hưởng những địa điểm tốt nhất như núi, sa mạc nóng bỏng và nhiều địa điểm khác trong chế độ người chơi vs người chơi tuyệt đẹp chứa đầy đạn thép, sấm sét của tên lửa và máy bay phản lực siêu thanh. Để luôn vui vẻ và gắn bó với trò chơi, các nhà phát triển đã giới thiệu phần thưởng hàng ngày để mở rộng và cải thiện nhà chứa máy bay chiến đấu của bạn. Phần thưởng hấp dẫn sau các trận chiến và các trận chiến không giới hạn vì không cần năng lượng.

Modern Warplanes Mod Apk MOD APK

 • Điều khiển và tùy chỉnh

Để trở thành một phi công sử thi, bạn cần có toàn quyền kiểm soát máy bay phản lực của mình trong chiến trường. Vì vậy, với tính năng này và các điều khiển đơn giản, bạn có thể thực hiện hạ cánh và cất cánh từ tàu sân bay, kiểm soát tốc độ máy bay, tên lửa, súng và những thứ khác. Tùy chỉnh đôi cánh của bạn với hơn 26 kiểu camo được mở khóa cho tất cả các chế độ hoặc bản đồ của bạn có tuyết, sáng như vụ nổ hoặc pixel, tuy nhiên bạn muốn chơi, bạn có thể đặt nó.

 • Xếp hạng và bạn bè

Hãy suy nghĩ một cách chiến lược và nâng cấp của bạn từ máy bay chiến đấu mới và tân binh lên Tướng không quân. Và tận hưởng trận không chiến không ngừng này với bạn bè của bạn trong các trận đấu tử thần hoặc các trận đấu đồng đội. Tạo nhóm của bạn với bạn bè của bạn hoặc solo trên thực địa chống lại họ bằng các trận chiến một chọi một.

CÁC TÍNH NĂNG MỚI

 • Các lỗi

Một số bản sửa lỗi và cải tiến được thực hiện trong apk mod warplanes hiện đại để mang đến cho người chơi trải nghiệm tốt hơn khi chơi game.

CÁCH CÀI ĐẶT

 • Nhấp vào liên kết được cung cấp và lưu tệp trò chơi vào điện thoại của bạn.
 • Trong khi tải xuống, hãy truy cập cài đặt hệ thống (trong menu của bạn)> cài đặt bảo mật (trong cài đặt của bạn) và cho phép cài đặt từ các tài nguyên không xác định.
 • Truy cập lại tệp đã tải xuống của bạn, nhấp vào tệp và cài đặt trò chơi.
 • Bây giờ, hãy tận hưởng những trận đấu trên không!!

TẢI XUỐNG MODERN WARPLANES MOD APK NGAY BÂY GIỜ!

DOWNLOAD (121 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)