Tải game Modern Combat 4 Mod (Tiền + Bất tử) 1.2.3e APK

Cập nhật lần cuối 27/12/2021, bởi Thanos
Tải game Modern Combat 4 Mod (Tiền + Bất tử) 1.2.3e APK
Tên Modern Combat 4
Phát hành Gameloft
Phiên bản 1.2.3e
Chuyên mục Hành động
Kích thước 27 Mb
Yêu cầu
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Modern Combat 4 Mod là phiên bản tiếp theo của tựa game bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất đình đám Modern Combat được Gameloft Montreal phát hành để tiếp lối sự thành công của các phiên bản trước. Vẫn là nền đồ họa khủng trên những dòng máy cấu hình thấp (chỉ cần ít nhất 512MB Ram), game hứa hẹn sẽ đưa bạn về cảm giác khói bụi khốc liệt khi xưa.

Modern Combat 4: Zero Hour

Sự trở lại của tựa game huyền thoại với một cốt truyện hoàn toàn mới, cùng tải game Modern Combat 4 cho Android để trải nghiệm những màn đấu súng kịch tính nhé. Game lấy bối cảnh khi Hợp Chủng Quốc Hoa kỳ bị một cuộc tấn công và điều này đe dọa trực tiếp tới nền hòa bình thế giới. Đóng vai nhân vật phản diện Edward Page để cảm nhận sức nóng dữ dội của chiến trường.

chơi game modern combat 4

Trong một đêm trước khi diễn ra thảm họa hạt nhân khủng khiếp, cơ hội duy nhất để ngăn chặn sự tàn phá toàn toàn cầu đang nằm trong tay bạn và những người lính ưu tú. Những người sẽ phải truy tìm và giải cứu các nhà lãnh đạo thế giới khỏi một nhóm khủng bố đáng sợ. Trước khi vụ nổ boom hạt nhân sẽ nhấn chìm cả thế giới trong biển lửa, số phận của những con tin sẽ ra sao, bạn sẽ làm được gì?

Chiến trường rộng khắp

Khác với những phần chơi trước. Ở phiên bản, game Modern Combat 4 apk có một số màn chơi cho phép bạn chơi trong cả hai vai nhân vật chính diện và phản diện. Điều đó giúp bạn có thể hiểu được câu chuyện rõ ràng hơn qua hai góc nhìn. Cảm nhận độ kịch tính, khốc liệt, và thống trị chiến trường với hệ thống chiến lược, di chuyển mới. Với các nhiệm vụ tác chiến, chiến đấu trên toàn cầu, từ Nam Cực tới Barcelona.

chiến trường trong game Modern Combat 4

Trải nghiệm như hệ máy Console

Cảm nhận chiến trường nóng bỏng trên nền đồ họa đẳng cấp console. Vật thể sống động và các hoạt ảnh y như thật sẽ đưa bạn vào một cuộc chiến thật sự. Đây cũng là tựa game đầu tiên của Gameloft dùng Engine Havok, đem lại hiệu suất hiệu ứng thật đáng kinh ngạc. Cuộc chiến tranh tái hiện lại chưa bao giờ chân thực đến thế. Mặt khác, âm thanh trong Modern Combat 4 cũng được cải thiện khá nhiều, lồng tiếng do studio danh tiếng trong lĩnh vực điện ảnh đám nhiệm.

Chế độ Multiplayer

Chế độ chơi online được viết lại hoàn toàn, không hề liên quan gì tới phần chơi cốt truyện gốc. Tự tay tạo và viết lên hồ sơ trò chơi của mình. Cùng với đó là hệ thống kho đồ đồ sộ, được cải tiến lên tới hơn 20.000 vũ khí cho bạn thỏa sức sáng tạo, lắp ráp ngay khi chơi game Modern Combat 4.

kho vũ khí trong game modern combat 4

Hệ thống nhân vật với các vai trò riêng biệt, sở hữu nhưng chỉ số, sức mạnh khác nhau tạo sự cân bằng cho trận đấu. Cùng nhau thách thức bạn bè và các người chơi trên thế giới. Đưa tên của bạn lên đầu bảng xếp hạng danh giá nhất.

Nhìn chung

Modern Combat 4 là tựa game dành cho những bạn yêu thích thể loại game hành động, bắn súng góc nhìn thứ nhất, game chiến tranh, game multiplayer, game FPS online và cho tất cả những ai muốn thống trị chiến trường.

Modern Combat 4 MOD APK + MOD

Tải về Modern Combat 4 mod vô hạn tiền tại dlgamehay.com bạn sẽ có ngay 999.999.999 tiền trong game mà không phải làm bất kì nhiệm vụ nào để tích lũy cả. Bạn cũng có thể tải bản gốc về máy để trải nghiệm Modern Combat 4 nguyên bản từ Gameloft.

Cách cài mod

  1. Xóa bản mod hoặc bản gốc nếu có trong máy
  2. Tải file Data và APK về máy
  3. Giải nén file Data được một thư mục, copy thư mục đó vào Android/Obb
  4. Cài đặt file APK và trải nghiệm

MODERN COMBAT 4 MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (27 Mb) LINK DỰ PHÒNG