Tải Modern Age – President Simulator MOD Vô hạn tiền 1.0.66 APK

Cập nhật lần cuối 11/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Modern Age – President Simulator MOD Vô hạn tiền 1.0.66 APK
Tên Modern Age – President Simulator
Phát hành Oxiwyle
Phiên bản 1.0.66
Chuyên mục Hành động
Kích thước 61.9 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Modern Age – President Simulator Mod Apk: được phát triển bởi Oxiwyle, là trò chơi cho phép người dùng trở thành tổng thống thời hiện đại dựa trên bản đồ địa chính trị. Trò chơi này dựa trên một khái niệm rất khác biệt và cho phép người dùng khám phá khía cạnh khác thường của việc trở thành một chính trị gia.

Thời đại hiện đại – President Simulator Mod Apk: trò chơi bạn phải nhanhtrong việc đưa ra các quyết định có lợi trong việc tối ưu hóa tình hình kinh tế và chính trị hiện tại của quốc gia được chỉ định của bạn. Bạn phải lập chiến lược cho mọi hành động của mình và phân tích tình hình chính trị tổng thể để tiến triển một cách hiệu quả trong trò chơi. Bạn sẽ liên tục bị nhắm đến và bạn sẽ phải đối phó tốt với áp lực. Trò chơi Modern Age – President Simulator Mod Apk : , bạn được yêu cầu trở thành tổng thống của Hoa Kỳ cũng như Nga, bạn sẽ phải đối phó hiệu quả với các vấn đề như Afghanistanvà xây dựng các mối quan hệ chính trị thân thiết để bạn có được một số lợi ích kinh tế.

Modern Age - President Simulator MOD

Để chiến thắng trò chơi này, người dùng cần có kỹ năng ngoại giao nhạy bén và tạo ra các tổ chức xã hội có ảnh hưởng để thiết lập nền thống trị mạnh mẽ trong nước. Bạn phải đưa ra những quyết định quan trọng để gia tăng quyền lực của mình và nắm giữ trong lòng quốc gia. Hệ thống chiến tranh hiệu quả sẽ giúp giảm thiểu bất ổn, gửi quân đội, xây dựng hạm đội và nắm bắt các nguồn lực để tạo ra ảnh hưởng. Ngoài tất cả các hoạt động trên, bạn cũng sẽ phải quản lý các bộ, để điều chỉnh hiệu quả hệ thống y tế, giáo dục và quốc phòng. Bạn sẽ phải tham gia các cuộc họp và khảo sát tình hình hiện tại để phân biệt những sai sót và những cải tiến có thể thực hiện để cải thiện mức sống.

Tải xuống Modern Age – President Simulator MOD APK cho Android

DOWNLOAD (61.9 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)