Mine Survival Hack APK

992

Tóm tắt chi tiết

Tên Mine Survival Nhà phát hành Phiên bản 2.1.8 Dung lượng 73MB Thể loại Tính năng MOD Vô hạn vàng, ruby, gems Hỗ trợ Android

Mine Survival Hack Vô hạn Gold, Gems, Ruby, một tựa game sinh tồn theo cách mới lạ tới từ nhà phát hành WILDSODA. Lựa chọn nhân vật bạn muốn, bắt đầu ngay cuộc sống sinh tồn trong thế giới hoạt hình vô cùng dễ thương. Thu nhặt vật phẩm, chế tạo công cụ, xây dựng công trình, đối mặt với vô vàn hiểm nguy. Tuy vậy, sinh tồn chưa bao giờ là dễ, trò chơi này là một thách thức cực kì khó đấy nhé. Liệu nghe qua như vậy bạn có cảm thấy sợ hãi khó khăn? Đừng lo, hãy tải ngay bản Hack Mine Survival tại dlgamehay, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Mine Survival Hack APK

Tính năng của Mine Survival Hack

 • Vô hạn tiền vàng
 • Không giới hạn ruby, credits
 • Xóa bỏ quảng cáo.
 • Chơi không cần root.

Cách cài đặt bản Hack Mine Survival

 1. Xóa bản gốc nếu có trong máy.
 2. Tải file APK MOD bên dưới.
 3. Cài đặt và trải nghiệm.

Lối chơi

Mine Survival Hack Tiền có gameplay vô cùng đơn giản và quen thuộc. Vẫn là mô típ đưa người chơi vào một thế giới hoang dã, và bạn phải làm mọi thứ để sinh tồn trong thế giới đó. Mục tiêu duy nhất, sống sót và tồn tại càng lâu càng tốt. Khởi đầu luôn luôn khó khăn, nhưng sẽ không hề khó khăn với người kiên trì. Bắt đầu trò chơi này, việt đầu tiên cần làm chắc chắn là tìm kiếm đồ ăn, nước uống, thu nhặt mọi thứ có trong tầm ngắm. Công việc tiếp theo không gì khác ngoài việc chế tạo nông cụ để bắt đầu khai khác tài nguyên. Trong Game Mine Survival có vô số loại tài nguyên khác nhau, mỗi thứ đều có công dụng riêng, vì vậy hãy giữ lại tất cả. Thông qua bộ sưu tập và săn bắn, người chơi có thể tạo ra khu vực sống hoàn hảo cho riêng mình, hay cả những vũ khí cơ bản nhất.

Nhiêu đây mới chỉ là những khó khăn đầu tiên bạn phải đối mặt trong cuộc sống sinh tồn đầy khắc nghiệt này. Bạn sẽ chợt nhận ra mọi thứ sẽ còn khủng khiếp hơn rất nhiều khi màn đêm xuống. Lúc này chính là thời điểm lũ zombie hoạt động mạnh mẽ nhất, chúng luôn lăm le làm thịt nhân vật mọi lúc. Nếu không có một khôi nhà vững chắc thì mình tin rằng khó có ai có thể trụ vững qua một đêm. Nhưng may mắn rằng Mine Survival hack vô hạn gold, ruby cũng cung cấp cho bạn một hệ thống phòng thủ vững chắc. Những chiếc bẫy, tháp canh, thập chí là cung tên tự động,… sẽ là nguồn cứu sống bạn trong lúc nguy cấp nhất. Đừng quên nhé.

Mine Survival Hack APKNếu yêu thích thể loại sinh tồn, bạn có thể xem thêm Ocean Survival Hack. Tựa game sẽ đưa bạn tới sinh tồn tại một vùng biển với đồ họa 3D đẹp mắt.

Đặc điểm chính của Mine Survival

 • Lối chơi sinh tồn độc đáo và sáng tạo, tự tay tìm khu vực sinh sống.
 • Hệ thống chế tạo vật phẩm, công trình xây dựng đa dạng.
 • Săn bắn, hái lượm, thu thập tài nguyên, thức ăn để sống sót.
 • Các chỉ số chi tiết cho biết tình trạng của nhân vật: nhiệt độ, nước, thức ăn,…
 • Đối mặt với nguy hiểm luôn rình rập vào ban đêm như: thú dữ, zombie,…
 • Cho phéo người chơi xây dựng tháp phòng thủ, đặt bẫy để giữ căn nhà được an toàn.
 • Hệ thống điều khiển đơn giản, dễ dàng thao tác qua bàn phím ảo trên màn hình cảm ứng.
 • Chơi hoàn toàn miễn phí.

MINE SURVIVAL HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

5/5 (1 Review)