Tải Mi X Launcher Prime 1.2.3 BETA APK mới nhất cho Android

Cập nhật lần cuối 28/07/2022, bởi Thanos
Tải Mi X Launcher Prime 1.2.3 BETA APK mới nhất cho Android
Tên Mix Launcher
Phát hành Mobineon
Phiên bản 1.2.3 BETA
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 10 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa
Get it On Google Play

Mi X Launcher là một ứng dụng cá nhân hóa từ Beauty Apps Studio. Ứng dụng này cho phép người dùng tùy chỉnh thiết bị Android của họ bằng cách làm mới các tính năng của chúng. Lấy cảm hứng từ Mi 10 Launcher, ứng dụng này bổ sung hàng loạt tính năng hữu ích và hứa hẹn sẽ khiến điện thoại của người dùng trông gần giống như điện thoại Mi 10 phổ biến.

Mi X Launcher đã và đang nhận được nhiều đánh giá tốt kể từ khi ứng dụng này đánh dấu màn ra mắt đầu tiên trên cửa hàng Google Play. Hơn 25.000 người dùng đã đánh giá ứng dụng với số điểm cao đáng ngạc nhiên. Tính đến cuối năm 2019, nó đã vượt qua cột mốc 1.000.000 lượt tải xuống.

Mi X Launcher APK – Trình khởi chạy mới trên Android

mi x launcher prime cho android

Ứng dụng này có thể hoạt động như một trình khởi chạy Android để thay thế mặc định trên thiết bị của bạn. Mi X Launcher nặng khoảng 10 triệu và nó có thể hợp tác với Android từ phiên bản 5.0 trở lên. Bản cập nhật mới nhất của ứng dụng trên cửa hàng Google Play là vào ngày 7 tháng 12 năm 2019. Phiên bản hiện tại của Mi X Launcher là 7.0, là ứng dụng sẽ nhận được nhiều bản cập nhật hơn trong tương lai. Người dùng có thể mua các tính năng cao cấp trong ứng dụng với giá khởi điểm từ 5 đô la Mỹ.

Khi người dùng kích hoạt ứng dụng này trên điện thoại của mình, họ sẽ phải bật Trình khởi chạy Mi X để truy cập vào các tính năng của thiết bị, bao gồm Danh tính, Danh bạ, Vị trí, Ảnh / Phương tiện / Tệp, Bộ nhớ, Kết nối Wifi và một số tính năng khác.

Các tính năng tiện lợi

Trong số các ứng dụng cá nhân hóa khác nhau trong thế giới ứng dụng di động, Mi X Launcher chứa nhiều tính năng khác nhau để giúp trải nghiệm của người dùng với các thiết bị Android trở nên thú vị hơn.

Các tính năng của Mi X Launcher Prime

Thay đổi chủ đề

Ứng dụng này hỗ trợ người dùng thay đổi chủ đề hệ thống của họ. Khi người dùng tùy chỉnh chủ đề điện thoại của họ bằng ứng dụng, họ có thể thực hiện các thay đổi đối với giao diện / giao diện chung của điện thoại. Các chủ đề bao gồm bảng phối màu cho menu, điểm nổi bật, hình nền, biểu tượng thư mục và nhiều thứ khác.

Nhiều thành phần có thể thay đổi của thiết bị Android có thể xuất hiện trong một gói chủ đề. Nếu người dùng quan tâm đến việc ảnh hưởng đến giao diện thiết bị của họ, thì Mi X Launcher sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực nhất của họ. Ứng dụng này hiện có hơn 1000 chủ đề, bao gồm chủ đề Mi 10 tích hợp sẵn, chủ đề Android P và chủ đề Biểu tượng tròn.

Hàng ngàn biểu tượng

mi x launcher prime mod apk

Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh tiến độ bằng cách tận dụng tính năng gói biểu tượng trong Mi X. Launcher. Cửa hàng Google Play có hàng trăm nghìn gói biểu tượng tải xuống có thể thay đổi các biểu tượng trên màn hình di động. Với ứng dụng này, người dùng có thể tải xuống bất kỳ gói biểu tượng nào trên Cửa hàng Google Play và nhanh chóng điều chỉnh chúng với điện thoại Android của họ.

Hình nền

Hơn nữa, người dùng có thể nhanh chóng sửa đổi kích thước biểu tượng, nhãn, màu sắc, bóng và thay đổi hình nền của điện thoại. Tất cả các tùy chọn tùy chỉnh chỉ mất vài giây để hoàn thành và người dùng không cần phải nỗ lực để có được bất cứ điều gì họ muốn trên màn hình điện thoại.

Lựa chọn hệ thống vận hành nhanh chóng và dễ dàng

Với Mi X Launcher, bạn có thể chọn chế độ dọc hoặc chế độ ngang khi truy cập Ngăn kéo ứng dụng của nó. Thêm vào đó, ứng dụng này cho phép bạn ẩn và hiện các biểu tượng, thậm chí khóa các ứng dụng đã ẩn. Bạn có thể ẩn bất kỳ biểu tượng nào trên màn hình và sau đó hiển thị lại sau vài giây.

Dấu chấm thông báo

Theo đà phát triển của công nghệ hiện đại, Mi X Launcher cũng hỗ trợ tính năng dấu chấm thông báo để bạn truy cập nhanh hơn. Với tính năng này, mỗi ứng dụng trong điện thoại sẽ hiển thị một chấm đỏ với một con số trên đó để thông báo cho bạn về những thông báo mới mà nó nhận được.

Cử chỉ

Hơn nữa, bạn có thể thực hiện các thao tác khác nhau trên màn hình, bao gồm vuốt lên / xuống, nhấn đúp, vuốt hai ngón tay xuống / lên và chụm vào / ra khi bạn sử dụng Mi X. Launcher. Với sự hỗ trợ đầy đủ của các cử chỉ trên điện thoại, thậm chí còn có nhiều hành động hơn mà bạn có thể thực hiện chỉ bằng ngón tay trần, chẳng hạn như chức năng cử chỉ bóng, cử chỉ toàn màn hình, v.v.

Những công trình đáng kể khác

Bằng cách sử dụng Mi X Launcher, bạn có thể chọn bật cuộn hình nền hoặc không. Ứng dụng này cũng hỗ trợ chỉnh sửa các tính năng ứng dụng riêng lẻ, cũng như dán nhãn. Thật tiếc khi không đề cập đến các hiệu ứng chuyển đổi mà bạn có thể sử dụng cho màn hình máy tính để bàn. Phông chữ của điện thoại cũng có thể được sửa đổi, mang lại nhiều trải nghiệm quý giá hơn cho bạn.

Trong bản cập nhật mới nhất của Mi X Launcher, nó có thể tối ưu hóa các chế độ màu (Dark, Light, Auto). Hơn nữa, hỗ trợ Lịch hiển thị ngày hiện tại và bạn có thể xóa nguồn cấp tin tức trên trang bên.

Giới thiệu về Mi X Launcher Prime MOD APK (Mở khóa Prime)

Thật tuyệt vời nếu người dùng có đủ khả năng mua hàng trong ứng dụng mà Mi X Launcher cung cấp. Nếu họ không thể, thì có một cách khác để trải nghiệm Premium Unblocked theo cách họ thích. Bản Mod Premium Unblocked giúp người hâm mộ của Mi X Launcher khởi chạy ứng dụng với tư cách là người dùng cao cấp và các tính năng trả phí sẽ có sẵn để sử dụng mà không cần tính phí một xu.

Nếu bạn quan tâm đến mặt này của ứng dụng, bạn có thể đến trang web của chúng tôi và tải xuống!

Tải xuống MI X Launcher Prime MOD APK cho Android

DOWNLOAD (10 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Mix Launcher modpure Mix Launcher lmhmod Mix Launcher apkmody Mix Launcher gamehayvl Mix Launcher gamedva Mix Launcher apkmodel Mix Launcher apktodo Mix Launcher modlh Mix Launcher happymod Mix Launcher appvn Mix Launcher modyolo
5/5 (1 vote)