tải mergical hack cho android

Mergical Hack APK

Tóm tắt chi tiết

Tên Mergical Hack APK Nhà phát hành Phiên bản 1.2.7 Dung lượng 90 Mb Thể loại Tính năng MOD Vô hạn tiền, life Hỗ trợ Android

Mergical là một trò chơi giải trí thú vị từ nhà phát triển Betta Games cho điện thoại di động. Nó sẽ đưa bạn đến Đảo Mergical tuyệt vời, cũng là một vùng đất rất bí ẩn với rất nhiều phép lạ. Trong đó, bạn có thể thực hiện một hành trình thú vị để khám phá thế giới đã mất cùng với việc thiết lập lại nó với ý tưởng của bạn. Mergical chắc chắn sẽ là một trò chơi hợp nhất và xây dựng hấp dẫn cho điện thoại di động. Hãy tham gia với chúng tôi để kiểm tra ngay bây giờ!

Câu chuyện kỳ ​​diệu

tải mergical apk

Cách đây rất lâu khi các pháp sư đang điều khiển ma thuật và tạo ra rất nhiều tội ác, một câu thần chú xấu xa khiến cả cuộc sống trên đảo Mergical rơi vào trạng thái nghỉ ngơi. Những đám mây đen bao phủ bầu trời, khiến hòn đảo xinh đẹp này bị lãng quên. Với sức mạnh của âm nhạc, các game thủ đã đến hòn đảo này để giải các câu đố và hợp nhất các dạng sống. Bạn có thể đánh bại ma thuật đen tối này và giúp vùng đất này hồi sinh.

Lối chơi

game mergical android apk

Trong Mergical, hòn đảo có rất nhiều đối tượng khác nhau. Họ sẽ nằm bất động nằm rải rác trên các ô vuông cách xa nhau. Bạn sẽ là người có thể di chuyển chúng qua lại và đặt chúng lại với nhau. Để làm điều đó, người chơi có thể chọn các đối tượng hoặc hình dạng tương tự để ghép nối. Bạn chỉ cần di chuyển chúng cạnh nhau sau đó chúng sẽ hợp nhất và tạo ra một đối tượng mới hoặc đặc biệt hơn. Bên cạnh đó, game thủ có nhiều loại vật liệu đặc biệt để giúp họ nâng cấp các tòa nhà và làm cho vùng đất trở nên hấp dẫn hơn. Ngoài ra, Mergical có một số nhân vật dễ thương và đáng yêu cần được đánh thức, điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc xây dựng lại hòn đảo này. Khi bạn giành được nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn như tiền vàng hoặc kim cương. Bạn nên tích lũy những phần thưởng đó để xây dựng và phát triển hòn đảo của mình trong tương lai.

Nhiệm vụ và cấp độ

Mergical sẽ có nhiều cấp độ khác nhau đòi hỏi người chơi phải vượt qua. Trong mỗi trò chơi, sẽ có những nhiệm vụ chính mà bạn phải tập trung giải quyết để đạt được mục tiêu. Mergical có 600 vật phẩm khác nhau để người chơi tương tác và hợp nhất. Do đó, bạn cần quan sát và nắm bắt cẩn thận mọi thứ để có thể giải quyết vấn đề nhanh chóng. Hơn nữa, nhà phát triển Betta Games cũng sẽ tiếp tục phát triển trò chơi này và cung cấp các cấp độ bổ sung để bạn có thể tự do khám phá thế giới.

Thiết kế đẹp

Mergical là một trò chơi dành cho mọi lứa tuổi và mọi người chơi. Nó có một thiết kế cực kỳ dễ thương và đáng yêu. Họ chủ yếu tập trung vào chủ đề của thế giới huyền bí và ma thuật. Bên cạnh đó, có nhiều đối tượng đa dạng và cách làm việc của họ rất thú vị. Mergical cũng cung cấp tới 14 loại nhân vật khác nhau. Mỗi người trong số họ mang đến cho bạn một bộ yếu tố độc đáo. Chúng sẽ góp phần làm cho hòn đảo của bạn trở nên thịnh vượng và nhiều màu sắc hơn.

Mergical Hack APK

Tải xuống Mergical hack apk cho Android

  • Hack vô hạn tiền/life
  • Chơi không cần root

Tổng quan

Nhìn chung, Mergical là một trò chơi sáng tạo và thú vị từ nhà phát triển Betta Games. Nó cung cấp một thế giới tươi đẹp với nhiều đồ vật và phép thuật đặc biệt. Ngoài ra, trò chơi là một phiên bản hoàn hảo của câu đố và xây dựng cho thiết bị di động. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp cho bạn phiên bản sửa đổi của trò chơi có tên Mergical Hack Apk. Nó sẽ mang lại cho bạn các tính năng cao cấp hơn so với phiên bản gốc. Độc giả có thể tải xuống trò chơi tại liên kết dưới đây.

MERGICAL HACK APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

 

0/5 (0 Reviews)

Bình luận

avatar