Merge Kingdom! MOD APK

Cập nhật lần cuối 16/08/2022, bởi Thanos
Merge Kingdom! MOD APK
Tên Merge Kingdom
Phát hành Gram Games Limited
Phiên bản 1.1.7563
Chuyên mục Chiến thuật
Kích thước 110 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Merge Kingdom MOD tiền, heroes là game chiến thuật có lối chơi độc đáo được phát triển bởi Grams Games. Trong game bạn cần giải đố và mang về những phần thưởng cho mình. Xây dựng đội quân chiến đấu và cướp lấy tài nguyên của đối thủ. Đây xứng đáng là trò chơi nên có trong điện thoại của bạn.

merge kingdom mod hack

Tính năng của Merge Kingdom MOD

  • Vô hạn tiền
  • Tăng battle tokens
  • Tăng hero stones
  • Không cần root

Cách hack Merge Kingdom trên Android

  1. Xóa phiên bản cũ nếu có trong máy
  2. Tải file APK MOD bên dưới
  3. Cài đặt và trải nghiệm

Cốt truyện

Merge Kingdom! kể câu chuyện về một vương quốc cổ tích – nơi mọi người sống hạnh phúc bên nhau, cây cối tươi tốt và phát triển mạnh. Nhưng tai họa cũng đến với họ. Bệnh dịch khiến đất nước chìm trong một màu đen vô tận không thể thoát ra. Mọi thứ đã bị phá hủy bao gồm cả cây cối và người dân ở đây. Vương quốc đang chờ đợi ngày mà ai đó đến để cứu và khôi phục lại nền văn minh từng là vinh quang.

Trong Merge King dom mod apk bạn là người cần phải ra tay để tự cứu mình. Bạn cũng là người tập hợp những chiến binh giỏi để tìm và mang lại tài nguyên cho đất nước. Vương quốc này trở lại thịnh vượng như cũ hay không phụ thuộc vào bản thân của bạn.

Có thể bạn sẽ thích: Hack Dragon Mania Legends hoặc Dragon City hack

Lối chơi

tải merge kingdom apkmod

Các cơ chế của Merge Kingdom giống như một trò giải đố nhưng thêm một số tính năng khác làm cho nó hấp dẫn hơn rất nhiều. Bạn có thể tập hợp quân đội của riêng mình và chinh phục các vương quốc khác để lấy tài nguyên của chính họ. Yếu tố chiến thuật được thêm vào một cách thông minh và nhẹ nhàng không làm mất đi bản chất vốn có của trò chơi.

Khi vào trận đấu chính thức, người chơi sẽ được đưa đến một bản đồ gạch nhỏ. Phần lớn bản đồ đã bị sương mù bao phủ và người chơi chỉ có thể hoạt động trong một phạm vi cực kỳ nhỏ. Nhiệm vụ của bạn là ghép ba thứ lại với nhau thành một cấp độ cao hơn. Chúng sẽ xuất hiện trong cái hộp nhỏ đó. Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó có thể mở rộng thế giới trò chơi của mình, điều đó có nghĩa là cứu đất đang chết dần. Mỗi trận chiến sẽ có một mục tiêu để đạt được nếu bạn hoàn thành mục tiêu đó, trận chiến sẽ kết thúc.

hack merge kingdom android

Trong Merge Kingdom (mod full money, heroes) bạn cũng có thể tham gia vào cuộc chiến giữa các anh hùng chiến đấu với ngọn lửa. Có nhiều lớp anh hùng nhưng về cơ bản, bạn chỉ được phép mang ba trận đấu nhân vật. Các gia tộc, đòn bẩy và pháp sư phối hợp với nhau trong một trận chiến theo lượt. Bất kỳ bên nào đã bị cuốn đi trước đó mất. Do đó, trong quá trình chơi trò chơi cơ bản, bạn phải tìm cách khai thác sử thi anh hùng để đưa vào trận chiến. Kỹ năng đặc biệt của họ sẽ giúp bạn nhanh chóng giành chiến thắng trong trò chơi.

Tổng quan

Merge Kingdom là game chiến thuật giải đố không yêu cầu kĩ năng cao. Bạn chỉ cần điều quân tốt là có thể chiến thắng trong các trận chiến. Hãy cố gắng dành nhiều chiến thắng nhất có thể để nâng cấp đội quân của mình trong các màn chơi tiếp theo. Nếu có thể, hãy sử dụng phiên bản Merge Kingdom MOD mà mình chia sẻ bên dưới nhé!

MERGE KINGDOM MOD APK ĐÃ SẴN SÀNG TẢI VỀ!

DOWNLOAD (110 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Merge Kingdom modpure Merge Kingdom lmhmod Merge Kingdom apkmody Merge Kingdom gamehayvl Merge Kingdom gamedva Merge Kingdom apkmodel Merge Kingdom apktodo Merge Kingdom modlh Merge Kingdom happymod Merge Kingdom appvn Merge Kingdom modyolo
5/5 (1 vote)