Tải Melon VPN – Unblock Proxy VPN APK+MOD (Mở khóa VIP) 6.0.006

Cập nhật lần cuối 24/06/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Melon VPN – Unblock Proxy VPN APK+MOD (Mở khóa VIP) 6.0.006
Tên Melon VPN - Unblock Proxy VPN
Phát hành Inf Security Studio
Phiên bản 6.0.006
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 29 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Ngày nay Internet đã trở thành một phần thiết yếu của cuộc sống. Mọi công việc có thể được thực hiện với sự trợ giúp của internet. Kết nối internet là nhu cầu của tất cả mọi người ở mọi nơi. Để sử dụng các nền tảng mạng xã hội, duyệt web, chơi game, mua sắm trực tuyến, học tập trực tuyến và nhiều hoạt động khác cần truy cập internet nhanh.

Có nhiều vấn đề về tốc độ và bảo mật mà bạn sẽ phải đối mặt trong thế giới công nghệ này. Để có một kết nối internet an toàn và bảo mật, các ứng dụng VPN được phát triển. Melon VPN MOD APK là một ứng dụng VPN tuyệt vời cung cấp cho bạn một kết nối an toàn và bảo mật. Nó có nhiều công cụ mạnh mẽ sẽ bảo mật dữ liệu của bạn khỏi mọi hành vi theo dõi và tấn công.

Melon VPN là một mạng riêng ảo rất hữu ích và phổ biến. Nó cung cấp cho bạn một đường dẫn an toàn cho dữ liệu của bạn. Sau khi bắt đầu sử dụng kết nối internet được bảo vệ bởi VPN, bạn sẽ không chuyển sang kết nối internet không có VPN. Về cơ bản, nó được phát triển để bảo vệ dữ liệu do đó việc sử dụng Melon VPN là hoàn toàn an toàn. Có hai phiên bản Melon VPN có sẵn trên internet. Một là phiên bản apk gốc và một là phiên bản apk mod.

Giới thiệu MELON VPN

Phiên bản gốc của Melon VPN APK là một mạng riêng cho phép bạn truy cập Internet mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Nó có sẵn trên internet, bạn có thể tải xuống từ play store hoàn toàn miễn phí. Nó yêu cầu hệ điều hành Android 6. 0 trở lên. Melon VPN apk được phát triển bởi Inf Security Studio. Đây là một ứng dụng miễn phí có hệ thống mua hàng trong ứng dụng cho các tùy chọn cao cấp. Bạn có thể sử dụng các tính năng cơ bản miễn phí nhưng cần phải trả phí cho các tính năng cao cấp.

Gói ứng dụng Melon VPN là một đường hầm riêng tư mà thông qua đó dữ liệu của bạn được truyền đi và được bảo mật khỏi mọi sự theo dõi. Nó cung cấp nhiều dịch vụ ấn tượng như dịch vụ internet nhanh chóng, thay đổi địa chỉ IP, bảo mật dữ liệu và nhiều dịch vụ khác. Sự thay đổi trong việc sử dụng Internet với VPN và không có VPN là rất rõ ràng. Nó bảo vệ điện thoại di động của bạn khỏi bất kỳ phần mềm độc hại nào khi truy cập một trang web không được bảo vệ. Có nhiều hoạt động trực tuyến nguy hiểm cho điện thoại di động của bạn, VPN là một lựa chọn tốt nhất khi thực hiện bất kỳ hoạt động nào trong số này. Bạn cũng có thể sử dụng nó tại nhà với máy chủ internet cục bộ của mình.

Melon VPN MOD

MELON VPN LÀ GÌMOD APK?

Phiên bản sửa đổi của mạng riêng ảo này được gọi là APK MOD của Melon VPN đã có sẵn trên internet. Nó cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ ấn tượng bao gồm tất cả các tính năng của phiên bản apk. Có rất nhiều dịch vụ khác cũng có sẵn trong phiên bản apk mod. Bạn sẽ được cung cấp một môi trường không có quảng cáo. Với phiên bản hack này, bạn có thể truy cập miễn phí tất cả các tính năng của phiên bản chuẩn.

Bạn có thể tải xuống từ trang web của chúng tôi mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Nó cũng hoạt động giống như ứng dụng gốc. Bạn chỉ cần nhấp vào một nút và bảo mật toàn bộ điện thoại di động của mình khỏi hành vi trộm cắp hoặc hack trực tuyến. Bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào, chơi bất kỳ trò chơi trực tuyến nào, sử dụng bất kỳ mạng công cộng nào mà không sợ bị mất dữ liệu và thông tin cá nhân. Có nhiều kẻ hư hỏng lấy cắp thông tin cá nhân của người khác cho các hoạt động tội phạm, Melon VPN bảo vệ bạn khỏi những hành vi gian lận này.

Internet tốc độ cao

Một trong những tính năng hữu ích được cung cấp bởi Melon VPN là nó cung cấp cho bạn tốc độ internet nhanh hơn so với kết nối thông thường. Nếu có một số lượng lớn người sử dụng một máy chủ, tự động tốc độ của Internet sẽ giảm. Kết nối VPN là tốt nhất cho những trường hợp này, nơi bạn có thể tận hưởng tốc độ nhanh mà không bị giật lag.

Kết nối an toàn

Melon VPN về cơ bản được phát triển vì một lý do, đó là bảo mật dữ liệu. Khi bạn kết nối điện thoại của mình với VPN, bảo mật di động sẽ tăng lên. Nó sẽ bảo vệ điện thoại của bạn khỏi mọi hành vi tấn công, trang web không được bảo vệ, thư rác, phần mềm độc hại và mọi mối đe dọa từ internet.

Thay đổi vị trí

Để bảo mật tài sản của bạn, nó thực hiện các hành động khác nhau. Và điều quan trọng nhất là nó thay đổi vị trí của điện thoại di động của bạn đến bất kỳ nơi nào khác trên thế giới. Melon VPN thực hiện điều này bằng cách thay đổi địa chỉ IP của bạn. Không ai kể cả tin tặc chuyên nghiệp, các dịch vụ tư nhân, chính phủ và thậm chí cả máy chủ internet của bạn có thể truy cập vào nó.

Nhiều máy chủ

Có các máy chủ Internet khác nhau có sẵn trong Melon VPN. Bạn có thể sử dụng tất cả các máy chủ được cung cấp mọi lúc, mọi nơi. Và cũng có thể chuyển đổi giữa các máy chủ khác nhau. Các máy chủ này có trụ sở tại các quốc gia khác nhau như Đức, Ba Lan, Hoa Kỳ, Ấn Độ và Singapore, v. v.

Melon VPN MOD APK

Giao diện người dùng đơn giản

Giao diện người dùng của Melon VPN rất dễ dàng và đơn giản. Bất kỳ người nào cũng có thể dễ dàng sử dụng mà không cần tốn nhiều công sức. Chỉ có một kết nối mà bạn cần nhấp một lần để tạo mạng riêng ảo. Nó có giao diện người dùng được thiết kế tốt.

Tính năng cao cấp

Có một phần cao cấp trong phiên bản apk Melon VPN. Các tính năng hữu ích và ấn tượng nhất bị khóa trong phần cao cấp và nó yêu cầu mua trong ứng dụng để có quyền truy cập. Các tính năng khác nhau tùy theo khả năng mà có giá khác nhau. Các mức giá này dao động từ 170 Rs đến 4,600 Rs mỗi mặt hàng.

Ẩn hoạt động

Cho mục đích bảo mật tất cả các hoạt động của bạn bao gồm trang web bạn đã truy cập, tải lên và tải xuống của bạn, các hoạt động tài khoản mạng xã hội của bạn và tất cả các hoạt động duyệt web khác sẽ được ẩn. Mật khẩu và thông tin chi tiết mà bạn chia sẻ trên các trang web khác nhau cũng được ẩn khỏi máy chủ mạng cục bộ của bạn.

Truy cập Internet trên toàn thế giới

Melon VPN cung cấp kết nối không có vùng địa lý những hạn chế. Bạn có thể đi du lịch khắp nơi trên thế giới với tốc độ truy cập internet nhanh chóng. Có những khu vực khác nhau bị hạn chế đối với một số trang web nhưng với VPN này, bạn có thể truy cập bất kỳ trang web nào bất kỳ lúc nào tại bất kỳ địa điểm bị hạn chế nào.

Giao diện miễn phí quảng cáo

Quảng cáo bật lên là vấn đề lớn nhất khi sử dụng bất kỳ ứng dụng nào vì nó làm xáo trộn sự tập trung của người dùng. Không giống như phiên bản gốc, nơi bạn cần phải chịu các quảng cáo bật lên khác nhau trong apk mod Melon VPN, bạn sẽ được cung cấp một giao diện không có bất kỳ quảng cáo nào làm mất tập trung hoặc xáo trộn. Bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng mà không cần giải thích.

Quyền truy cập miễn phí vào các dịch vụ cao cấp

Vì tiêu chuẩn có một phần cao cấp phiên bản nhưng phiên bản sửa đổi của VPN là hoàn toàn miễn phí. Một trong những tính năng hữu ích nhất của apk mod Melon VPN là nó cung cấp tất cả các tùy chọn cao cấp hoàn toàn miễn phí để truy cập và sử dụng. Bạn không cần phải trả bất kỳ khoản tiền thật nào khi sử dụng.

Tải xuống Melon VPN MOD APK cho Android

Melon VPN MOD APK là một mạng rất hữu ích và đáng thử. Nó có các tính năng không thể tin được đáp ứng các yêu cầu của tất cả người dùng internet. Bạn sẽ nhận được một mạng an toàn có thể ẩn thông tin chi tiết, mật khẩu, vị trí, hoạt động và hầu hết mọi thứ của bạn khỏi các nguồn khác. Để hiểu rõ hơn về mạng này và tận hưởng kết nối an toàn, bạn phải tải xuống ứng dụng Melon VPN.

DOWNLOAD (29 MB) LINK DỰ PHÒNG
Melon VPN - Unblock Proxy VPN modpure Melon VPN - Unblock Proxy VPN lmhmod Melon VPN - Unblock Proxy VPN apkmody Melon VPN - Unblock Proxy VPN gamehayvl Melon VPN - Unblock Proxy VPN gamedva Melon VPN - Unblock Proxy VPN apkmodel Melon VPN - Unblock Proxy VPN apktodo Melon VPN - Unblock Proxy VPN modlh Melon VPN - Unblock Proxy VPN happymod Melon VPN - Unblock Proxy VPN appvn Melon VPN - Unblock Proxy VPN modyolo
5/5 (1 vote)