Tải Medium APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.5.1136525

Cập nhật lần cuối 19/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Medium APK + MOD (Mở khóa Premium) 4.5.1136525
Tên Medium
Phát hành A Medium Corporation
Phiên bản 4.5.1136525
Chuyên mục Tin tức & Tạp chí
Kích thước 32M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Phương tiện là một loại ứng dụng tin tức và tạp chí được xuất bản bởi A Medium Corporation. Medium dành cho những người dùng yêu thích sách điện tử hơn sách bìa mềm. Ứng dụng này có giao diện người dùng đơn giản và thiết kế đẹp, cung cấp cho người dùng những câu chuyện mới mẻ và mới mẻ mỗi khi họ truy cập ứng dụng.

Tính thân thiện và kiểu dáng đơn giản

Ứng dụng này có giao diện đơn giản và độc đáo, có thể dễ dàng cá nhân hóa tùy thuộc vào người dùng. Người dùng có thể thay đổi chủ đề, màu sắc, kích thước phông chữ, bố cục, hình nền và hơn thế nữa ứng dụng của họ để họ dễ dàng xác định và định vị tin tức yêu thích của họ. Có các video tải lên hàng ngày cung cấp tin tức mới nhất và mới nhất về các lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như làm đẹp, thể thao, sản phẩm, thời trang, nấu ăn, v. v. cũng như có 5 bài đọc dễ hoàn thành hàng ngày được phân phối hàng ngày.

Medium MOD

Trở thành Nhà văn

Các nhà báo hoặc tác giả mới và chưa quen có thể tận hưởng nền tảng này bằng cách tải lên tin tức của họ thông qua giao diện này. Tính năng viết của ứng dụng này rất dễ sử dụng, có thiết kế hoàn hảo và có rất nhiều tính năng hữu ích để người viết có được trải nghiệm viết thoải mái nhất. Tính năng tùy chỉnh sau cho phép người dùng theo dõi các tác giả cụ thể mà họ thích và sử dụng các công cụ đăng câu chuyện như chỉnh sửa, v. v. để dễ dàng tương tác với những người dùng khác.

Đọc trên Thanh thông báo

Người dùng có thể nhận tin tức từ khắp nơi trên thế giới được hiển thị trên thanh thông báo trên thiết bị. Người dùng có thể mở truyện từ thanh thông báo và đọc mà không cần mở toàn bộ ứng dụng phức tạp và họ cũng có thể lưu truyện để đọc khi không có internet, tất cả đều trực tiếp từ thanh thông báo.

Tải xuống Medium MOD APK cho Android

DOWNLOAD (32M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)

Để lại bình luận