Tải Media365 – eBooks Mod (Mở khóa VIP) 5.6.2835 APK

Cập nhật lần cuối 24/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Media365 – eBooks Mod (Mở khóa VIP) 5.6.2835 APK
Tên Media365 - eBooks
Phát hành Media365 Inc
Phiên bản 5.6.2835
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 67.3 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa VIP
Get it On Google Play

Media365 – eBooks MOD APK là một ứng dụng rất phổ biến trên internet với hàng triệu người dùng đang sử dụng ứng dụng đọc này. Nó có xếp hạng và đánh giá tốt nhất vì nhiều lý do tuyệt vời. Mọi người thích sử dụng ứng dụng này vì nó có nhiều tính năng tuyệt vời khó tìm thấy trong một ứng dụng đọc sách. Ứng dụng này có hàng nghìn sách điện tử mà bạn có thể tải xuống thông qua ứng dụng này, một số sách miễn phí và một số sách trả phí. Ứng dụng này mang lại trải nghiệm đọc tốt nhất vì nó có tính năng tối ưu hóa tốt nhất. Bây giờ chúng ta hãy xem xét các tính năng tuyệt vời của nó giúp ứng dụng đọc sách này trở nên tốt nhất.

Tải Media365 – eBooks – Cá nhân hóa hoàn chỉnh

Đây là tính năng rất quan trọng vì một số ứng dụng không cho phép bạn thay đổi hoặc điều chỉnh bất kỳ thứ gì theo sự lựa chọn. Nhưng đừng lo lắng vì với ứng dụng này, bạn có thể tùy chỉnh nhiều thứ theo ý muốn của mình như có thể thay đổi cỡ chữ, chủ đề tối và màu trang mà không gặp bất cứ vấn đề gì. Bạn cũng có thể cá nhân hóa đề xuất của mình từ danh mục yêu thích của bạn. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi sử dụng ứng dụng này.

Media365 MOD

Nội dung mới mỗi ngày

Đó cũng là một tính năng rất hay vì khi bạn mở trang chủ của Media365 – eBooks, bạn sẽ thấy những cuốn sách và tựa sách mới hàng ngày, do đó bạn có thể có những cuốn sách mới để đọc mỗi ngày. Nó có một danh mục sách khổng lồ, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những cuốn sách yêu thích của mình trong ứng dụng này để đọc. Nếu bạn không muốn đọc sách điện tử của mình thì đừng lo lắng vì ứng dụng này cho phép bạn nghe sách, đây là một tính năng tuyệt vời.

Nhập sách của riêng bạn

Đây là một tính năng rất độc đáo cho phép bạn nhập sách của riêng mình trong ứng dụng này để đọc trên đó. Bạn có thể dễ dàng đọc sách của mình vì ứng dụng này hỗ trợ 54 định dạng khác nhau như gif, png, ppt, xlr, xls, txt, webp, docx, mobi, ppsx, svg, jpg và nhiều định dạng khác. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng nhập sách của mình vì có những hạn chế hoặc giới hạn trong ứng dụng này. Media365 – eBooks sẽ tự động chuyển sách của bạn sang các định dạng sau.

Tải xuống Media365 – eBooks MOD APK cho Android

DOWNLOAD (67.3 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)