Tải MaskGun MOD Vô hạn tiền 3.020 APK

Cập nhật lần cuối 05/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải MaskGun MOD Vô hạn tiền 3.020 APK
Tên MaskGun: FPS Shooting Gun Game
Phát hành SuperGaming
Phiên bản 3.020
Chuyên mục Hành động
Kích thước 161.29MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Get it On Google Play

Bạn có muốn chơi một trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất thú vị không? Nếu có, thì đây là điểm dừng của bạn, nơi bạn sẽ có được trò chơi tuyệt vời đó. MaskGun: FPS Shooting Gun Game MOD APK là trò chơi đó là một trò chơi hành động rất nổi tiếng trên internet vì hơn 50 triệu người đang chơi trò chơi này trên khắp thế giới. Điều này có một vị trí tuyệt vời trong danh mục hành động, đó là lý do tại sao nó có hàng nghìn đánh giá tốt.

Maskgun là một trò chơi hành động hoàn chỉnh vì nó có các bản đồ khác nhau cho bạn, nơi bạn có thể chơi chiến đấu với đối thủ của mình. Bạn sẽ nhận được nhiều vũ khí tiên tiến trong trò chơi mà bạn sẽ không bao giờ thấy trong các trò chơi khác như nó. Điều tốt nhất về maskgun là bạn không phải chơi trò chơi này một mình mọi lúc vì nó cung cấp chế độ nhiều người chơi, nơi bạn có thể chơi một người trong trận đấu.

Bạn chỉ cần thiết bị thông minh được cập nhật tốt để chơi trò chơi này bởi vì trò chơi này được tối ưu hóa tốt và nó có thể được tải xuống trên mọi thiết bị vì nó là một trò chơi nhẹ. Bạn sẽ có được trải nghiệm chơi game tuyệt vời từ trò chơi Maskgun vì tối ưu hóa tốt. Hãy cùng xem các tính năng chính của trò chơi hành động này.

Giới thiệu Maskgun

Maskgun trò chơi có phiên bản tiêu chuẩn miễn phí để tải xuống, có nghĩa là bạn không phải trả tiền để có được trò chơi tuyệt vời này. Trò chơi này có một số tính năng trả phí mà bạn không thể sử dụng miễn phí cho đến khi bạn mua chúng. Trong phiên bản tiêu chuẩn này, bạn phải mở khóa nhiều vật phẩm vì sẽ có nhiều vật phẩm sẽ bị khóa khi bắt đầu trò chơi này. Để nhận được tiền trong trò chơi này, bạn cần tham gia vào các nhiệm vụ khác nhau. Một điều tồi tệ là phiên bản tiêu chuẩn có chứa quảng cáo trong trò chơi này.

Maskgun MOD

Giới thiệu Maskgun Mod APK

Trò chơi hành động này cũng có một phiên bản sửa đổi được gọi là Maskgun mod apk trên internet. Phiên bản mod này của Maskgun cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các vật phẩm và tính năng cao cấp vì phiên bản này không bao giờ tính phí bất kỳ khoản tiền nào đối với người dùng của họ, đó là lý do tại sao bạn sẽ có toàn quyền truy cập mọi thứ miễn phí. Bạn sẽ không bao giờ thấy bất kỳ loại quảng cáo nào khi chơi trò chơi này trong apk mod vì mod không bao giờ chứa quảng cáo trong đó. Đây là một tính năng khác của mod nơi bạn sẽ nhận được tiền không giới hạn.

Game bắn sung thú vị

Maskgun là một trò chơi bắn súng và nếu bạn thích chơi trò chơi bắn súng hành động thì hãy chơi trò chơi này là chỉ dành cho bạn. Trong trò chơi này sẽ có rất nhiều người chơi tích cực và bạn phải đối mặt với họ để giành chiến thắng trong các trận chiến trong trò chơi này. Vì nó là trò chơi FPS nên sẽ rất thú vị vì tính năng này mang lại cái nhìn chân thực khi chơi. Vì vậy, hãy lấy vũ khí của bạn và bắt đầu bắn đối thủ và trở thành người chơi bất bại của Maskgun .

Các chế độ chơi khác nhau

Chế độ này rất tuyệt vời vì đôi khi tất cả chúng ta đều muốn có được Loại bỏ cùng một chế độ chơi game lặp đi lặp lại đó là lý do tại sao trò chơi hành động Maskgun cung cấp nhiều chế độ chơi game mà bạn có thể chơi trong đó. Bạn sẽ nhận được Deathmatch nhóm, ầm ầm, điểm kiểm soát và chế độ mod. Mỗi chế độ chơi đều khác nhau nên bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi chơi chúng. Nếu bạn thực sự muốn cải thiện kỹ năng của mình, hãy chơi tất cả các chế độ chơi và trở thành người chơi chuyên nghiệp.

Chơi với bạn bè

Đây là chế độ nhiều người chơi trực tuyến, nơi bạn có thể chơi trò chơi này với bạn bè và gia đình của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào. Bạn cần có WIFI tốt hoặc dịch vụ dữ liệu di động để chơi chế độ trực tuyến, nếu không bạn có thể mất máy chủ trò chơi của mình trong khi chơi. Nếu bạn muốn tạo ra chúng thì bạn có thể chọn những người chơi tốt nhất của mình nhưng nếu bạn muốn chơi chế độ solo, thì nó cũng cung cấp PVP. Ở chế độ trực tuyến, bạn sẽ đối mặt với những người chơi thực trên toàn cầu, vì vậy bạn phải rất thông minh trong các bước di chuyển của mình.

Đồ họa cao 3D

Trò chơi Maskgun có đồ họa 3D tuyệt vời có độ phân giải rất cao, đó là lý do tại sao trò chơi này mang lại chế độ xem chân thực khi chơi. Bạn có thể điều chỉnh một số tùy chọn theo sự lựa chọn của mình như độ sáng và độ nhạy của chuyển động của bạn. Trò chơi này có hiệu ứng hình ảnh và chi tiết tốt giúp nó trở nên thú vị hơn và thú vị hơn từ mọi khía cạnh. Đó là lý do tại sao trò chơi này luôn cung cấp chất lượng tốt nhất.

Nhiều bản đồ

Trò chơi Maskgun có 9 bản đồ khác nhau có nghĩa là bạn có nhiều tùy chọn để lựa chọn trong trò chơi này. Mọi bản đồ đều rộng lớn và có nhiều địa điểm cũng như người chơi, nơi bạn có thể đến để bắn kẻ thù của mình. Nó có trung tâm thành phố, sân bay, ngọn hải đăng, sân trong và nhiều bản đồ tuyệt vời khác, nơi bạn có thể chơi. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán từ trò chơi hành động này vì nó cung cấp bản đồ thực tế để thưởng thức trò chơi này với bạn bè của bạn.

Tùy chỉnh

Tính năng tùy chỉnh luôn mang lại sự thú vị, đó là lý do tại sao trò chơi Maskgun cung cấp tính năng độc đáo này, nơi bạn có thể làm cho nhân vật của mình trở nên tuyệt vời theo lựa chọn của bạn. Bạn sẽ nhận được rất nhiều vật phẩm để tùy chỉnh như loại cơ thể, quần, áo, mũ, kính, giày, bộ quần áo, v. v. Bạn cũng có thể tùy chỉnh và nâng cấp vũ khí của mình trong trò chơi này để cải thiện trò chơi của mình. Cố gắng chọn các vật phẩm tốt nhất để tùy chỉnh và gây ấn tượng với người khác trong trò chơi này.

Maskgun MOD APK

Tiền không giới hạn

Trong phiên bản tiêu chuẩn của trò chơi Maskgun , bạn phải kiếm tiền bằng cách chơi các nhiệm vụ và những thách thức khác nhưng cần có thời gian để kiếm được tiền tốt. Trong phiên bản mod của trò chơi này, bạn sẽ nhận được tiền miễn phí không giới hạn mà bạn có thể thưởng thức mà không có bất kỳ giới hạn nào vì phiên bản này không bao giờ hạn chế bất cứ thứ gì. Vì vậy, bạn không cần phải làm việc chăm chỉ khi có trò chơi maskgun ở phiên bản mod vì sẽ có tiền không giới hạn.

Trò chơi đã mở khóa

Maskgun là một trò chơi lớn vì nó có rất nhiều tính năng và chế độ chơi trò chơi để chơi, đó là lý do tại sao sẽ có nhiều thứ bị khóa trong trò chơi nàytrò chơi. Nhưng trong khi có apk mod maskgun, bạn sẽ được mở khóa trò chơi hoàn chỉnh mà không cần nỗ lực vì phiên bản này cung cấp cho tất cả các tính năng và vật phẩm của trò chơi này được mở khóa hoàn toàn. Nếu bạn cũng muốn mở khóa toàn bộ trò chơi hành động này, hãy tải nó trong apk mod.

Xóa Ads

Quảng cáo cũng có tác động tiêu cực đến bất kỳ trò chơi nào, đó là lý do tại sao phiên bản apk mod Maskgun không bao giờ hỗ trợ quảng cáo trong trò chơi này, có nghĩa là bạn có thể thưởng thức trò chơi hoàn chỉnh mà không có cửa sổ bật lên và quảng cáo video. Sẽ không có gián đoạn đó là lý do tại sao bạn có thể chơi trò chơi này một cách yên bình mà không có quảng cáo.

Tải xuống Maskgun MOD APK cho Android

Maskgun MOD APK chắc chắn là một trò chơi thú vị để chơi, đó là lý do tại sao hàng triệu người thích trò chơi này. Trò chơi này rất được khuyến khích cho tất cả những người yêu thích hành động vì nó là trò chơi giết thời gian tốt nhất trên internet. Vì vậy, nếu bạn cũng muốn thách thức bạn bè của mình trong trò chơi này thì hãy tải xuống từ trang web của chúng tôi vì tải xuống miễn phí. Chơi trò chơi bắn súng hành động trên thiết bị của bạn và đừng quên chia sẻ phản hồi quý giá của bạn với chúng tôi trong hộp nhận xét.

DOWNLOAD (161.29MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)