Tải MARVEL Strike Force Mod v6.1.2 (Vô hạn tiền, Gems) cho Android

Cập nhật lần cuối 21/05/2022, bởi Thanos
Tải MARVEL Strike Force Mod v6.1.2 (Vô hạn tiền, Gems) cho Android
Tên MARVEL Strike Force
Phát hành Scopely
Phiên bản 6.1.2
Chuyên mục Hành động
Kích thước 146 MB
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn tiền, Gems
Get it On Google Play

MARVEL Strike Force mod tiền, money – Nếu Trái đất bị kẻ thù tấn công, bạn có sẵn sàng sát cánh chiến đấu cùng các đồng minh của mình không? Hãy tập hợp và lãnh đạo một đội quân siêu anh hùng để bảo vệ trái đất! Trong chủ đề này phải kể đến một game cực hay đó là MARVEL Strike Force. Tựa game này chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những cảm xúc tuyệt vời nhất trong sứ mệnh giải cứu Trái đất vĩ đại.

Giới thiệu về MARVEL Strike Force Mod

MARVEL Strike Force là sản phẩm đầu tiên của nhà phát triển FoxNext Games. Họ là một nhóm các thành viên được tách ra từ Kabam. Giống như các trò chơi MARVEL khác, với Strike Force, bạn có cơ hội tạo biệt đội siêu anh hùng của mình từ kho nhân vật của trò chơi. Bên cạnh đó, người chơi có thể mở khóa thêm nhiều nhân vật tuyệt vời để bổ sung vào đội quân hùng mạnh của bạn trong quá trình chơi game.

MARVEL Strike Force Mod Apk

Trong game, quân đội của bạn bao gồm Spider-Man, Doctor Strange, Groot, Rocket Raccoon, Loki, Venom, Elektra, Captain American và Iron Man. Nhiệm vụ của người chơi là dẫn dắt đội quân này tham gia cuộc chiến bảo vệ Trái đất.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội chơi cùng các siêu anh hùng bảo vệ trái đất thì MARVEL Strike Force là một tựa game đáng để bạn tải về cho Android. Lúc này, bạn sẽ được hòa mình và chiến đấu để bảo vệ Trái đất khỏi những thế lực đen tối.

Các tính năng chính của MARVEL Strike Force MOD APK

Liên minh huyền thoại siêu mạnh

Trong MARVEL Strike Force, bạn có thể tập hợp và sở hữu một đội siêu anh hùng với sức mạnh vượt trội như Iron Man, Captain America, Loki, Elektra, Dr. Strange, Venom… Hơn nữa, người chơi có thể xây dựng một đội quân hơn 70 người khác nhau. nhân vật. Chúng đều được liên kết với nhau. Do đó, khi ở cùng một đội, chúng sẽ tạo ra những hiệu ứng mạnh mẽ giúp người chơi chiến thắng trong trận chiến.

Mở khóa và nâng cấp sức mạnh

Vượt qua các cấp độ trong MARVEL Strike Force, bạn sẽ có quyền chọn từ các tính năng bổ sung, chẳng hạn như trang phục và nâng cấp các siêu anh hùng, siêu chiến binh trong quân đội của bạn để có thêm sức mạnh. Bên cạnh đó, mỗi siêu anh hùng có từ 3 đến 4 khả năng riêng biệt. Nhiệm vụ của bạn là thu thập nhiều loại trang bị để phát triển tính cách. Khi nâng cấp kỹ năng, bạn sẽ mở khóa sức mạnh mới và tiết lộ các tùy chọn chiến thuật mới.

MARVEL Strike Force Hack

Nền tảng chiến lược

MARVEL Strike Force xây dựng hệ thống chiến đấu theo lượt, trong đó người chơi sẽ đóng vai trò chỉ huy. Nhiệm vụ của bạn là kết hợp và sắp xếp các nhân vật để hoàn thành các nhiệm vụ liên tục để điều tra các cuộc tấn công bí ẩn. Ngoài ra, bạn có thể thành lập một đội gồm tối đa 5 siêu anh hùng để tăng sức mạnh và giành chiến thắng trong các trận chiến. Mỗi siêu anh hùng đều có những khả năng và sức mạnh riêng biệt.

Ngoài ra, người chơi phải có một chiến lược tốt trong suốt trận chiến tại MARVEL Strike Force. Vì mỗi siêu anh hùng sẽ có những kỹ năng khác nhau nên người chơi cần phối hợp sao cho hợp lý nhất. Khi tấn công, mỗi siêu anh hùng sẽ sử dụng các kỹ năng của mình để tấn công các đối thủ được chỉ định. Sử dụng các kỹ năng chiến đấu tốt nhất và tinh thần đồng đội để chiến thắng những kẻ phản diện vĩ đại nhất trong Vũ trụ Marvel.

Trải nghiệm điện ảnh đa nhiệm

Trong MARVEL Strike Force mang đến cho người chơi một bối cảnh không gian. Mọi thao tác trong trận chiến chỉ cần một cú chạm mượt mà, chân thực. Khi chơi, bạn sẽ dễ dàng đoán được cảnh nhân vật xuất hiện trong truyện, phim. Các tình tiết cốt truyện qua lời thoại của game rất sinh động và bám sát nguyên tác.

tải MARVEL Strike Force Mod

Cách chơi MARVEL Strike Force

MARVEL Strike Force sở hữu phong cách nhập vai và chiến đấu theo lượt. Người chơi cần lựa chọn kỹ năng trong khi chỉ định mục tiêu rõ ràng phù hợp với khả năng của nhân vật để tấn công và giành chiến thắng trong trò chơi. Bên cạnh đó, mỗi nhân vật trong MARVEL Strike Force sẽ mang trong mình những kỹ năng khác nhau. Bạn có thể dần dần mở khóa thêm các tính năng của nhân vật qua mỗi màn chơi.

Ngoài ra, trong mỗi trận chiến, mỗi nhân vật có một thanh màu xanh lam bên dưới sức khỏe của họ. Khi đầy đủ, đến lượt họ hành động. Sau đó, sẽ có một vòng tròn bên dưới lượt của nhân vật và các biểu tượng cho hành động có thể xảy ra của họ ở góc dưới bên phải màn hình.

Ngoài ra, mỗi nhân vật có một đòn tấn công cơ bản. Đây sẽ là biểu tượng đầu tiên. Các biểu tượng khác đại diện cho các cuộc tấn công hoặc khả năng bổ sung của nhân vật đó. Chúng cũng có thể chữa lành, tăng sức mạnh hoặc gỡ lỗi.

Nếu bạn muốn biết chính xác khả năng của nhân vật để quyết định xem nó đã sẵn sàng để sử dụng hay chưa, bạn chỉ cần nhấn và giữ biểu tượng bên dưới. Sau đó, tất cả thông tin liên quan về các đặc điểm của nhân vật sẽ được hiển thị.

Ghi chú cho người chơi mới

Trong MARVEL Strike Force, bạn có thể điều khiển một loạt nhân vật quen thuộc trong truyện tranh và phim ảnh, chẳng hạn như Spide-Man, Iron Man, Captain America, Hulk và nhiều gương mặt kinh điển khác. Ngay từ đầu, bạn sẽ cần tìm các anh hùng trong thế giới Marvel thông qua việc nạp thẻ, chiến đấu hoặc quay thưởng. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thu thập những anh hùng chất lượng từ những phần quà VIP mà admin ưu tiên.

Trong mỗi chiến dịch, cần ít nhất 6 đơn vị năng lượng để chơi, vì vậy bạn cần chiến đấu tốt và nhanh chóng giành chiến thắng trước khi hết năng lượng. Dấu thập đỏ luôn xuất hiện trên mục tiêu hiện tại của nhân vật. Tại thời điểm này, bạn có thể chuyển sang kẻ thù khác bằng cách nhấp vào chúng.

MARVEL Strike Force cũng cho phép bạn tăng tốc độ của nhân vật. Cụ thể, người chơi có thể chọn tăng gấp đôi hoặc gấp ba tốc độ bằng các nút ở góc trên bên trái.

download MARVEL Strike Force mod

Số liệu thống kê của nhân vật

Trong MARVEL Strike Force, Các nhân vật đều có chỉ số, cho phép người chơi nắm được thông tin đầy đủ nhất về nhân vật để sắp xếp hợp lý cho trận chiến giải cứu Trái đất. Cụ thể:

 • Sức khỏe: Chỉ số này hiển thị máu của nhân vật.
 • Thiệt hại: hiển thị thiệt hại ban đầu của nhân vật.
 • Áo giáp: Chỉ số này đại diện cho áo giáp của nhân vật. Áo giáp càng cao thì mức độ sát thương mà bạn phải chịu khi bị kẻ thù tấn công càng thấp.
 • Kháng cự: đây là biểu hiện của sự phản kháng của nhân vật. Trong đó, kháng càng cao thì khả năng bị trúng đạn càng thấp.
 • Tiêu điểm: chỉ số tiêu điểm của nhân vật. Nếu độ tập trung của nhân vật cao, cơ hội gán lỗi cho đối thủ càng lớn.
 • Crit Damage: Trong trò chơi MARVEL Strike Force, chỉ số này đang được nhà phát triển cố định ở mức 130%. Đây là sát thương bổ sung khi nhân vật nhận sát thương crit.
 • Crit Chance: Đây là chỉ số cố định hiển thị% sát thương chí mạng đã phát động.
 • Tốc độ: Cho biết tốc độ của ký tự. Chỉ số này giúp quyết định ai đi trước, ai đi sau trong trận chiến.
 • Dodge Chance / Block Chance : thể hiện khả năng né tránh / chặn đòn tấn công. Thống kê này không có sẵn trên tất cả các ký tự.
 • Block Amount: Chỉ báo cho biết mức độ thiệt hại có thể bị chặn. Chỉ số này cố định ở mức 25% và chỉ hoạt động trên các nhân vật có Cơ hội chặn
 • Độ chính xác là mức độ chính xác của nhân vật khi tấn công. Chỉ số này cũng do nhà phát triển thiết kế vĩnh viễn.

Đồ họa

Marvel Strike Force cho phép người chơi chiêu mộ một liên minh gồm các anh hùng và nhân vật phản diện để chống lại một mối đe dọa lớn hơn đối với Trái đất. Trò chơi có thiết kế đồ họa theo công nghệ 3D tiên tiến. Vì vậy, người chơi sẽ có được những trải nghiệm hình ảnh sống động nhất như ngoài đời thực.

Hơn nữa, MARVEL Strike Force tạo hình nhân vật sát với nguyên tác trong phiên bản truyện tranh đến 99,9%. Nó có hiệu ứng hình ảnh bùng nổ, đổ bóng ấn tượng và đẹp mắt. Với không gian 3D ấn tượng, Marvel Strike Force sẽ không làm người chơi thất vọng.

Ngoài ra, hệ thống âm thanh cũng không quá nổi bật. Hầu hết, người chơi sẽ nghe thấy giọng nói phát ra từ tương tác của bạn và các siêu anh hùng chiến đấu.

Tải xuống MARVEL Strike Force MOD APK cho Android

MARVEL Strike Force Mod là game miễn phí hấp dẫn nhất trong dòng game lấy đề tài siêu anh hùng. Với những tính năng mới, game chưa bao giờ làm người chơi thất vọng.

DOWNLOAD (146 MB) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)