Tải Manual Camera APK 1.7 cho Android

Cập nhật lần cuối 16/05/2022, bởi Hoàng Sang
Tải Manual Camera APK 1.7 cho Android
Tên Manual Camera
Phát hành Geeky Devs Studio
Phiên bản 1.7
Chuyên mục Ứng dụng
Kích thước 283M
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Không
Get it On Google Play

Ứng dụng Manual Camera là một ứng dụng máy ảnh kiểm soát đầy đủ và tuyệt vời dành cho Android. Ứng dụng này cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát máy ảnh trên thiết bị của bạn. Làm cho máy ảnh DSLR thông thường của bạn và quay một số hình ảnh và video chất lượng. Ứng dụng này sẽ biến điện thoại di động của bạn thành máy ảnh chuyên nghiệp. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để chụp ảnh và quay video chuyên nghiệp.

Điều khiển độ sáng, độ tương phản, ISO, tốc độ cửa trập, độ phơi sáng và hơn thế nữa chỉ với ứng dụng này. Nó hoàn toàn miễn phí để tải xuống ứng dụng và nó hoạt động hoàn toàn tốt cho tất cả các máy ảnh trong thiết bị Android. Chụp ảnh HD và 4k với ứng dụng này. Sử dụng chế độ lấy nét thủ công để điều chỉnh tiêu điểm trong khi chụp ảnh. Có rất nhiều chế độ máy ảnh có sẵn miễn phí để sử dụng. Nó cũng có bộ lọc và một số hiệu ứng tích hợp. Sử dụng bộ lọc khi quay video và tạo video.

Bạn cũng có thể chụp Máy đo khoảng cách và chụp khoảng cách bằng ứng dụng này mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Quay video chuyển động chậm hoặc bạn cũng có thể sử dụng hiệu ứng tua nhanh thời gian trong video. Tất cả các tính năng là hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần là một chiếc điện thoại có bật Camera2API của nhà sản xuất điện thoại vì ứng dụng này yêu cầu một số tệp gốc để hoạt động chuyên nghiệp và dễ dàng.

Toàn quyền kiểm soát

Mọi thiết bị di động đều có máy ảnh tốt và chúng tôi thậm chí không cần DSLR để chụp ảnh nhưng bạn sẽ không có toàn quyền kiểm soát máy ảnh của mình vì máy ảnh bị giới hạn ở một số chức năng. Ứng dụng Manual Camera cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát máy ảnh của thiết bị để bạn có thể chụp ảnh và quay video chuyên nghiệp. Bạn có thể điều chỉnh một số cài đặt để tăng chất lượng hình ảnh và video. Bạn có thể kiểm soát độ phơi sáng, ISO, tốc độ màn trập và thậm chí nhiều tùy chọn hơn có sẵn trong ứng dụng này. Tất cả các tính năng hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Nhận tất cả các điều khiển thủ công của máy ảnh trên thiết bị của bạn.

Kiểm soát Cân bằng Trắng

Với ứng dụng máy ảnh tuyệt vời này, bạn có thể kiểm soát độ phơi sáng, ISO và cân bằng trắng theo cách thủ công mà không có bất kỳ hạn chế hoặc giới hạn nào. Bạn có thể kiểm soát độ phơi sáng để làm cho hình ảnh sáng hơn hoặc tối hơn tùy theo nhu cầu của bạn. Bạn có thể đặt cân bằng trắng theo cách thủ công trong ảnh và video nếu độ phơi sáng trắng quá nhiều. Bạn không chỉ có thể thay đổi những điều này theo cách thủ công mà còn có thể chọn chế độ tự động, nơi mọi thứ sẽ điều chỉnh thủ công theo cài đặt của ứng dụng. Điều chỉnh ISO và tốc độ màn trập của máy ảnh theo cách thủ công và chụp những bức ảnh đẹp.

Manual Camera MOD

Tiêu cự và Bộ lọc

Lấy nét thủ công dễ dàng hơn nhiều với ứng dụng này. Nếu bạn muốn lấy nét vào đối tượng nào đó trong khi quay video hoặc chụp ảnh, bạn chỉ cần chạm vào đối tượng trên màn hình và bạn có thể điều chỉnh lấy nét trực tiếp một cách dễ dàng. Bạn có thể khóa đối tượng tiêu điểm có nghĩa là nếu đối tượng đã chọn của bạn di chuyển, tiêu điểm sẽ vẫn nằm trên đối tượng đó. Ứng dụng này cũng có bộ lọc. Bạn có thể áp dụng bất kỳ bộ lọc nào trong ứng dụng khi chụp ảnh và quay video. Có rất nhiều bộ lọc điện ảnh và tuyệt vời có sẵn miễn phí để sử dụng.

HD Shots

Ứng dụng Manual Camera cung cấp thêm một số đặc quyền mà bạn có thể sử dụng để nâng cao hình ảnh và video của mình. Bạn có thể chụp ảnh và quay video HD. Bạn có thể quay video 4k với ứng dụng này thật tuyệt vời. Bạn có thể chọn chất lượng video theo cách thủ công bao gồm HD, FHD và UHD. Giờ đây, bạn có thể chụp những bức ảnh đẹp vào ban đêm mà không cần nhiều ánh sáng. Bạn có thể quay video chuyển động chậm và quay phim tua nhanh thời gian mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Chụp ảnh toàn cảnh bằng thiết bị của bạn với chất lượng cao. Tạo những khoảng thời gian tuyệt đẹp với chất lượng cao nhất có thể.

Manual Camera MOD APK

Miễn phí

Ứng dụng Manual Camera là 100% miễn phí và bạn có thể tải xuống trong bất kỳ thiết bị Android nào. Bạn không cần phải root thiết bị của mình để chụp ảnh và quay video 4k. Tất cả các tính năng và hoàn toàn miễn phí để sử dụng. Ứng dụng này thậm chí không yêu cầu bất kỳ sự cho phép bất thường nào. Nó sẽ chỉ yêu cầu bạn cung cấp quyền truy cập phương tiện và quyền truy cập máy ảnh.

Tải xuống Manual Camera APK cho Android

DOWNLOAD (283M) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)