Manor Matters v3.2.1 MOD APK (Vô hạn sao)

Cập nhật lần cuối 23/05/2022, bởi Thanos
Manor Matters v3.2.1 MOD APK (Vô hạn sao)
Tên Manor Matters
Phát hành Playrix
Phiên bản 3.2.1
Chuyên mục Mô Phỏng
Kích thước 131 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Vô hạn sao
Get it On Google Play
  • Sao không giới hạn (Số sao không giảm khi tiêu!)

Manor Matters (Mod vô hạn sao) là game mà người chơi sẽ tìm mọi cách để cải tạo lại dinh thự Castlewood trở nên đẹp đẽ hơn và vén màn những bí ẩn của nó. Bạn sẽ dành thời gian để lựa chọn những yếu tố cần thiết để trang trí cho ngôi biệt thự của mình trở nên ấn tượng hơn. Đồng thời, việc trang trí này đòi hỏi thời gian và vật liệu tương ứng. Do đó, bạn sẽ tham gia một minigame khác để thu thập các tài nguyên này và không bỏ lỡ sự kiện hấp dẫn.

Giới thiệu Manor Matters

Một cuộc hành trình mới mở ra trước mắt người chơi trong Manor Matters khi họ tham gia một sự kiện Ocean Adventure. Giống như lối chơi cơ bản của trò chơi, lần này bạn sẽ bắt đầu cải tạo dinh thự và biến nó thành bể cá của mình. Bạn sẽ thấy nhiều đồ vật trang trí, và chúng khá đa dạng mà bất kỳ người chơi nào cũng sẽ thích. Ngoài ra, nếu muốn mua những vật phẩm này, bạn sẽ cần một nguyên liệu có tên là Vỏ Sò thay vì sử dụng các ngôi sao như trước đây.

manor matters mod apk

Cốt truyện

Câu chuyện bắt đầu với người hầu của chủ nhân của Castlewood ở Manor Matters. Đó là Carl, anh ta đang ở trên một chuyến tàu và bắt đầu trình bày mục đích của mình. Trước đây, dinh thự Castlewood thuộc sở hữu của ông Burke, ông có sở thích khám phá. Trong một lần phiêu lưu, anh đã biến mất và để lại toàn bộ tài sản để trợ lý đưa cho người thừa kế hợp pháp. Nhân vật chính mà bạn đóng vai chính là nhân vật này.

Người chơi sẽ đến dinh thự của Castlewood, và tất nhiên, có một số tin đồn rằng nó bị ma ám và trông khá cũ kỹ do lâu ngày không được dọn dẹp. Cùng lúc đó, thời tiết ngày hôm đó không tốt, và khi Carl đang tìm chìa khóa để vào biệt thự, một bóng người với đôi mắt đỏ ngầu xuất hiện. Nó khiến Carl và nhân vật chính khiếp sợ, nhưng họ không thể bỏ qua điều này và tiếp tục khám phá để tìm ra sự thật về ngôi biệt thự ma ám.

Bắt đầu hành trình cải tạo dinh thự

Khi bạn đã có chìa khóa thông qua một số cấp độ của Manor Matters, bạn sẽ bước vào bên trong dinh thự và có cái nhìn toàn cảnh về trạng thái bên trong của nó. Mọi thứ đều cổ kính và không có ánh sáng. Từ đó, bạn sẽ bắt đầu hành trình cải tạo các yếu tố trong trò chơi này, và yếu tố đầu tiên bạn tìm thấy là một chiếc ghế gỗ. Nó khá cũ, vì vậy nó ngay lập tức bị hỏng khi Carl ngồi lên nó, và bạn mang cho Carl một chiếc ghế khác.

manor matters hack

Vượt qua nhiều thử thách để đổi mới Mansion

Một yếu tố mà bạn sẽ cần trong Manor Matters để cải tạo các đồ vật trong dinh thự là ngôi sao màu vàng. Bạn sẽ không thể sửa những gì bạn thấy miễn phí; nó cần tài nguyên. Đồng thời, với sự đa dạng trong nội thất, người chơi sẽ mất nhiều thời gian để hoàn thành công việc cải tạo của mình, và tất cả các yếu tố cải tạo đều cần phải trải qua một màn xếp hình để kiếm được một lượng sao nhất định. Cách chơi của nó là hoàn toàn dễ hiểu.

Bạn sẽ thấy các yêu cầu cải tạo và nếu bạn không có đủ số sao, bạn sẽ được chuyển hướng đến trò chơi tìm đối tượng. Bạn sẽ xuất hiện ở một vị trí cụ thể và nhìn thấy nhiều đối tượng khác nhau trong đó. Đồng thời, bạn sẽ có trách nhiệm chọn các mục cần thiết trong danh sách bằng cách chạm vào chúng. Phóng to hoặc thu nhỏ là hoàn toàn thoải mái vì nó sẽ giúp bạn tìm thấy mọi thứ dễ dàng hơn. Đồng thời, các địa điểm tìm kiếm cũng hoàn toàn đa dạng.

DOWNLOAD (131 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)