Tải Manga Rock Definitive 1.9.0 (Mod, Premium) cho Android

Cập nhật lần cuối 07/05/2022, bởi Thanos
Tải Manga Rock Definitive 1.9.0 (Mod, Premium) cho Android
Tên Manga Rock Definitive
Phát hành Entertainment Apps for Everyone
Phiên bản 1.9.0
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 25 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Ngày nay, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ, con người dành nhiều thời gian cho các thiết bị điện tử. Kết quả là họ đã mất dần thói quen đọc sách. Mọi người đang tập trung vào mạng xã hội, xem phim, TV Show và nhiều hoạt động giải trí khác. Bên cạnh đó, việc máy móc ngày càng can thiệp nhiều vào công việc cũng khiến việc sử dụng tài liệu giấy ngày càng ít đi. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng đọc truyện tranh luôn là niềm yêu thích của nhiều người. Giờ đây, thay vì mua truyện tranh ở nhà sách, bạn có thể dễ dàng theo dõi và đọc ngay trên thiết bị di động của mình mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Tất nhiên, bạn cần một ứng dụng di động đủ tốt để làm điều này. Có một vài ứng dụng để đọc truyện tranh mà bạn có thể tìm thấy từ Play Store, nhưng hầu hết chúng thường chứa quá nhiều quảng cáo, nội dung chậm và lỗi thời.

Giới thiệu về Manga Rock Definitive

Manga Rock là ứng dụng đọc truyện tranh trên điện thoại di động và máy tính bảng. Nó được phát triển và xuất bản bởi Not A Basement International. Không giống như nhiều ứng dụng đọc sách khác thường bị gỡ bỏ khỏi Play Store và App Store vì lý do bản quyền, Manga Rock vẫn được cung cấp miễn phí trên cả hai kho ứng dụng này. Tuy nhiên, nếu muốn tận hưởng đầy đủ tính năng của ứng dụng này, bạn cần nâng cấp lên tài khoản Premium. Tuy nhiên, nhiều người chưa sẵn sàng chi trả cho việc này. Nếu bạn muốn sử dụng phiên bản Premium của ứng dụng này miễn phí, bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi cung cấp link tải file APK của Manga Rock, cho phép bạn sử dụng các tính năng Premium hoàn toàn miễn phí.

Manga Rock mang đến trải nghiệm đọc hoàn hảo trên thiết bị di động. Chỉ cần trong tay một thiết bị chạy phiên bản hệ điều hành Android là có thể cập nhật các chương mới nhất mọi lúc mọi nơi.

manga rock apk

Đọc hàng ngàn Manga từ thư viện khổng lồ

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu về cách thức hoạt động của ứng dụng này. Manga Rock thực chất là một ứng dụng dựa trên truyện tranh đến từ nhiều trang web truyện tranh nổi tiếng trên thế giới. Nó không có máy chủ riêng để lưu trữ dữ liệu truyện tranh. Nó có nghĩa là, thay vì truy cập các trang web truyện tranh và đọc chúng trên trình duyệt, bạn sẽ đọc chúng trong Manga Rock một cách đơn giản và nhanh hơn nhiều.

Hiện tại, ứng dụng hỗ trợ đọc manga từ hơn 20 nguồn dữ liệu lớn như Manga Fox, Truyện Tranh Tuần, Hôn Manga, Công viên Manga,… Cơ sở dữ liệu của ứng dụng có hơn 100 nghìn manga. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ phổ biến như Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Đức, Việt, Tây Ban Nha, Nga… Các truyện hay và mới cũng liên tục được cập nhật. Các bạn có thể theo dõi và nhận thông báo mới ngay khi chương mới ra mắt.

Các nguồn dữ liệu hiện tại trong ứng dụng:

 • Tiếng Anh: Batoto, MangaHere, MangaReader, MangaFox, MangaEden.
 • Ý: MangaEden, Itascan, Batoto.
 • Tiếng Việt: VnSharing, Manga24h, Blogtruyen.
 • Tiếng Đức: Meinmanga, Demanga, MangaTube.
 • Tiếng Tây Ban Nha: Submanga, MangaHere, Batoto.
 • Tiếng Trung: 99mh, manhua178, iManhua.
 • Tiếng Pháp: AnimeStory, Batoto.
 • Tiếng Nga: Readmanga, MangaRussia.

Trải nghiệm đọc tuyệt vời

Manga Rock mang đến trải nghiệm đọc tốt nhất. Có 2 chế độ đọc bao gồm ngang và dọc. Ngoài ra, nó cho phép người dùng đọc truyện tranh từ phải sang trái (Manga Nhật Bản) hoặc từ trái sang phải (Manhhua và Webtoon). Thậm chí, bạn có thể phóng to / thu nhỏ trang truyện theo ý muốn, điều chỉnh độ sáng màn hình, khóa hướng đọc hay đánh dấu bộ truyện mình yêu thích để nhanh chóng truy cập và cập nhật các chương mới nhất. Bên cạnh đó, Manga Rock còn hỗ trợ đọc toàn màn hình nên tất cả các thanh công cụ sẽ được ẩn đi để có trải nghiệm đọc trọn vẹn nhất.

Ngoài ra, có một điều mà chúng tôi rất thích ở ứng dụng này, đó là nó không chứa quảng cáo. Nội dung truyện tranh sẽ hiển thị đầy đủ trên màn hình mà không cần chỗ chia sẻ quảng cáo. Tất nhiên, chúng vẫn chỉ xuất hiện khi bạn kết thúc chương, bạn có thể bỏ qua dễ dàng. Manga Rock cũng cho phép người dùng thay đổi các chủ đề. Có 2 mẫu có sẵn cho bạn lựa chọn bao gồm chủ đề Ánh sáng và Bóng tối. Nếu bạn thường xuyên đọc truyện tranh vào ban đêm, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng chủ đề Bóng tối để bảo vệ đôi mắt của bạn.

Dễ dàng tìm kiếm

Nếu bạn muốn tìm kiếm bất kỳ truyện tranh nào, giao diện trực quan của Manga Rock sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều. Cụ thể, bạn có thể lọc manga theo ngôn ngữ, theo nguồn, theo thể loại, theo trạng thái (đã hoàn thành hoặc đang tiếp tục), theo thứ tự bảng chữ cái hoặc theo xếp hạng của độc giả khác. Ngoài ra, tùy chọn tìm kiếm thông minh của Manga Rock còn cho phép người dùng tìm truyện tranh theo tên truyện hoặc tên tác giả. Do đó, bạn cũng không cần nhớ chính xác tiêu đề khi bộ lọc thông minh của ứng dụng hiển thị kết quả phù hợp theo thời gian thực. Có nghĩa là đôi khi bạn chỉ cần gõ tên một vài nhân vật trong truyện tranh là có thể nhận được kết quả như ý muốn.

Đọc ngoại tuyến

Hơn nữa, ứng dụng không chỉ hỗ trợ đọc Manga trực tuyến mà còn cho phép người dùng tải truyện tranh và lưu vào thiết bị để đọc mà không cần kết nối internet. Ứng dụng cho phép tải truyện tranh tốc độ cao, hỗ trợ tải nhiều chương truyện cùng lúc. Quá trình tải xuống có thể chạy ở chế độ nền. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của ứng dụng chỉ cho phép lưu trữ hàng loạt. Nếu muốn nhiều hơn, bạn cần nâng cấp lên tài khoản Premium. Đừng lo lắng vì trong bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn bản Manga Rock Mod Premium mới nhất, trong đó bạn có thể tải và lưu trữ Manga không giới hạn.

Các tính năng khác

Thật dễ dàng để nói về các tính năng nổi bật của ứng dụng này. Chúng tôi chắc chắn rằng Manga Rock hiện tại là ứng dụng đọc truyện tranh tốt nhất trên Android. Ngoài các tính năng tuyệt vời mà chúng tôi đã đề cập ở trên, đây là danh sách các tính năng khác của ứng dụng này:

 • Hỗ trợ tất cả các thiết bị, dung lượng thấp, và hoạt động trơn tru.
 • Dễ dàng đăng ký bằng tài khoản Facebook, Email hoặc Twitter.
 • Tự động tải các chương mới của truyện tranh yêu thích và hiển thị thông báo trên màn hình khi có chương mới.
 • Dễ dàng sao lưu và khôi phục dữ liệu Manga Rock sang các thiết bị khác
 • Dễ dàng chia sẻ qua tin nhắn, email hoặc mạng xã hội.
 • Hỗ trợ lưu truyện tranh trên thẻ nhớ.
  cài đặt linh hoạt

Làm thế nào để tải xuống và cài đặt?

Như chúng tôi đã đề cập, Manga Rock là một ứng dụng miễn phí và nó mang lại trải nghiệm đọc manga tốt nhất trên thiết bị di động. Tuy nhiên, phiên bản miễn phí của ứng dụng vẫn có hai hạn chế:

Có quảng cáo xuất hiện sau mỗi chương. Mặc dù chúng không phải là những quảng cáo video thường khiến người dùng khó chịu nhưng nó cũng hạn chế một chút trải nghiệm của người dùng.

Trong phiên bản miễn phí, nó cho phép người dùng chỉ lưu một bộ truyện tranh. Nếu bạn muốn thêm khe, bạn cần mua bằng Xu hoặc nâng cấp lên tài khoản Premium.
Đừng lo lắng vì chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề trên. Chúng tôi đã cung cấp liên kết để tải xuống tệp APK của Manga Rock Moded. Vì vậy, bạn có thể cài đặt và sử dụng miễn phí tất cả các tính năng cao cấp của ứng dụng này. Vui lòng làm theo hướng dẫn bên dưới để cài đặt ứng dụng này:

 • Tải xuống tệp APK mà chúng tôi đã cung cấp, sau đó lưu vào thiết bị của bạn.
 • Mở tệp APK, chạm vào “Cài đặt” và đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Nó có thể mất một thời gian.manga rock premium apk cài đặt bước 1
 • Tất cả đã được làm xong! Mở ứng dụng và tận hưởng. Ở lần truy cập đầu tiên, ứng dụng yêu cầu một số quyền, vì vậy bạn cần phải chấp thuận chúng.manga rock cao cấp apk cài đặt cuối cùng

Tổng quan

Với giao diện trực quan, đẹp mắt cùng các tính năng nâng cao trải nghiệm đọc truyện, Manga Rock cho Android xứng đáng là ứng dụng đọc truyện tranh hay nhất mà bạn nên cài đặt trên di động. Bên cạnh đó, chúng tôi đã cung cấp cho bạn tệp APK của Manga Rock Mod Premium, vì vậy bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng nâng cao của ứng dụng như loại bỏ quảng cáo và lưu truyện tranh không giới hạn. Vui lòng để lại bình luận bên dưới cho chúng tôi đánh giá của bạn về ứng dụng!

Tải xuống Manga Rock MOD APK cho Android

DOWNLOAD (25 Mb) LINK DỰ PHÒNG
5/5 (1 vote)