Tải Malwarebytes Mod (Mở khóa Premium) v3.10.2.95

Cập nhật lần cuối 09/06/2022, bởi Thanos
Tải Malwarebytes Mod (Mở khóa Premium) v3.10.2.95
Tên Malwarebytes
Phát hành Malwarebytes
Phiên bản 3.10.2.95
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 47 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Malwarebytes mod là một công cụ tuyệt vời dành cho người dùng điện thoại Android. Nó giúp bạn bảo vệ điện thoại của mình khỏi sự xâm nhập của phần mềm độc hại và hơn thế nữa. Tuy nhiên, ứng dụng sẽ khiến bạn mất một số tiền hàng năm. Ngược lại, điện thoại của bạn sẽ luôn an toàn và có nhiều tính năng tuyệt vời bên trong. Hãy cùng chúng tôi khám phá Malwarebytes trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về Malwarebytes

Nền tảng Android là một nền tảng mở giúp người dùng dễ dàng kết nối và chuyển mọi thứ. Tuy nhiên, điều đó cũng đi kèm với nhiều nguy cơ tiềm ẩn từ các loại virus phát tán với ý đồ xấu. Tại thời điểm này, Malwarebytes được thiết kế để tìm ra các mối nguy hiểm trên điện thoại và các thiết bị khác của bạn. Nó quét và tìm mã độc sau đó đưa ra cảnh báo cho người dùng. Bên cạnh đó, bạn sẽ là người quyết định loại bỏ các mối đe dọa dựa trên các mức cảnh báo.

malwarbytes mod apk

Tính năng đặc biệt nổi bật của Malwarebytes

Tương thích với các ứng dụng bảo mật khác

Hiện tại, nhiều ứng dụng bảo mật khác trên thị trường cũng rất tốt. Mỗi ứng dụng có những điểm mạnh và hạn chế khác nhau. Ngoài ra, nhiều người dùng sẽ chọn cài đặt nhiều ứng dụng bảo mật cùng lúc để trải nghiệm những tính năng tốt nhất của chúng. Malwarebytes sẽ luôn tương thích với mọi ứng dụng bảo mật trên điện thoại của bạn. Tuy nhiên, số lượng người dùng trả phí để sử dụng nhiều phần mềm bảo mật không nhiều. Do đó, bạn cần cân nhắc trước khi quyết định nâng cấp lên phiên bản cao cấp của bất kỳ ứng dụng nào.

Nhiều lớp bảo vệ

Malwarebytes có rất nhiều công cụ để bảo vệ người dùng khỏi bị tổn hại. Một loạt các lớp bảo vệ được đề cập trong ứng dụng để giúp bảo vệ người dùng khỏi những thứ khác nhau trên internet. Bạn có thể bảo mật bằng chữ ký, mã hóa dữ liệu, bảo vệ các ứng dụng hoặc lỗ hổng. Nếu muốn thêm hoặc giảm các lớp bảo vệ, bạn có thể đi tới cài đặt của ứng dụng để đưa ra quyết định về việc thêm chúng nhằm tăng tính bảo mật cho hệ thống của bạn.

Tùy chọn quét điện thoại của bạn

Malwarebytes cũng cung cấp 3 chế độ quét cho người dùng, bao gồm Siêu quét, quét tùy chỉnh và mối đe dọa. Mỗi lần quét tập trung vào các phần khác nhau của hệ thống điện thoại của bạn. Cụ thể, Super scan sẽ giúp bạn nhanh chóng kiểm tra toàn bộ bộ nhớ thiết bị để tìm phần mềm độc hại. Quét tùy chỉnh sẽ cho phép người dùng can thiệp để thay đổi các khu vực mà họ muốn quét. Cuối cùng, tính năng quét mối đe dọa sẽ tập trung vào việc quét các loại vi-rút nguy hiểm nhất.

malwarbytes premium apk

Bảo vệ trình duyệt

Tại thời điểm này, Malwarebytes sẽ giúp bạn chặn quảng cáo và một số biện pháp bảo vệ bổ sung ransomware. Bạn có thể tránh các trang web lừa đảo và lừa đảo khi sử dụng internet. Ngoài ra, người dùng có thể có được trải nghiệm duyệt web nhanh hơn nhiều do khả năng chặn nhiều thứ ăn hết dữ liệu mạng của họ. Tuy nhiên, tính năng này sẽ chỉ hỗ trợ bạn trên trình duyệt Chrome và Firefox.

Tự động cập nhật ứng dụng

Malwarebytes sẽ thu thập phần mềm đáng ngờ từ hệ thống của người dùng để phân tích và cập nhật. Tại thời điểm này, ứng dụng sẽ cập nhật hàng giờ. Tuy nhiên, bạn có thể thay đổi tần suất cập nhật tối thiểu là 15 phút và tối đa là 14 ngày. Tính năng này có thể không có sẵn trong nhiều ứng dụng khác nên nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích kiểm soát điện thoại liên tục.

Còn gì nữa trong Malwarebytes Premium?

Malwarebytes Premium là phiên bản trả phí của ứng dụng. Nó không chỉ cung cấp cho người dùng tất cả các tính năng giống như phiên bản miễn phí mà còn là mức độ bảo mật và tối ưu hóa tốt hơn. Người dùng sẽ cần phải trả $ 1,49 mỗi tháng hoặc $ 11,99 một năm để duy trì phiên bản Premium này. Nếu bạn muốn nhận Malwarebytes Premium miễn phí, vui lòng tìm nó ở cuối bài đăng này.

Tải Malwarebytes MOD APK cho Android

Nhìn chung, Malwarebytes là một ứng dụng hiệu quả trong việc bảo vệ điện thoại của bạn khỏi các mối nguy hiểm. Nó sẽ thực hiện công việc truy tìm virus khó khăn và tốn nhiều thời gian của bạn. Bên cạnh đó, bạn sẽ rảnh tay hơn và chỉ cần cung cấp quyền kiểm soát các tác vụ mà nó cung cấp để dễ dàng loại bỏ các mối nguy hiểm. Hơn nữa, bạn có thể nhận Malwarebytes Premium miễn phí bằng cách sử dụng phiên bản có liên kết bên dưới. Vui lòng để lại bình luận nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về ứng dụng. Cảm ơn và chúc bạn vui vẻ!

DOWNLOAD (47 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Malwarebytes modpure Malwarebytes lmhmod Malwarebytes apkmody Malwarebytes gamehayvl Malwarebytes gamedva Malwarebytes apkmodel Malwarebytes apktodo Malwarebytes modlh Malwarebytes happymod Malwarebytes appvn Malwarebytes modyolo
5/5 (1 vote)