Tải Magisk Manager MOD APK 23 (Mở khóa Premium)

Cập nhật lần cuối 27/09/2021, bởi Thanos
Tải Magisk Manager MOD APK 23 (Mở khóa Premium)
Tên Magisk Manager
Phát hành Magisk Manager
Phiên bản 23
Chuyên mục Công cụ
Kích thước 12 Mb
Yêu cầu Android
Tính năng MOD Mở khóa Premium
Get it On Google Play

Magisk Manager là một trong những ứng dụng tuyệt vời và toàn diện nhất để root các thiết bị Android. Có thể bạn đã biết, những ứng dụng như Supersu, Kingroot vẫn tồn tại một nhược điểm là không thể vượt qua vòng kiểm duyệt của Google. Bên cạnh đó, các thiết bị đã root các ứng dụng đó thường không thể khởi chạy các ứng dụng như ngân hàng và các ứng dụng thanh toán khác, một số game yêu cầu thiết bị chưa root. Tuy nhiên, Magisk Manager thì khác. Nó là một công cụ Root tuyệt vời có thể giải quyết triệt để vấn đề đó.

magisk manager apk

Lợi ích của thiết bị đã root

Trước khi chúng tôi mở rộng cho bạn về các tính năng hữu ích của Magisk Manager, hãy nói về cách root trên Android. Nó có những lợi ích đặc biệt gì? Android luôn là một hệ điều hành có khả năng tùy biến cao. Nếu bạn muốn mở khóa tất cả các tính năng ẩn của thiết bị, root là tùy chọn bạn nên chọn.

Dưới đây là những lợi ích của việc root thiết bị của bạn. Chúng tôi cá rằng bạn sẽ cài đặt Magisk Manager ngay sau khi bạn đã kiểm tra tất cả các danh sách.

Sử dụng các ứng dụng yêu cầu root

Trên kho ứng dụng Android, bạn có thể tìm thấy một số ứng dụng cực kỳ hữu ích và mạnh mẽ. Nhưng chúng chỉ có thể hoạt động trên các thiết bị đã root. Nhà sản xuất không cho phép các ứng dụng này can thiệp vào hệ thống vì lý do an toàn và bảo mật. Tuy nhiên, nhiều ứng dụng chất lượng và an toàn hiện đang được người dùng Android sử dụng rộng rãi.

Ví dụ, bạn muốn sử dụng một ứng dụng tự động nhấp chuột mạnh mẽ như HiroMacro. Đây là một ứng dụng tuyệt vời dành cho các game thủ, nó sẽ giúp bạn lặp lại một số thao tác hoặc chơi game một cách tự động. Bạn không thể tận dụng sức mạnh của ứng dụng này nếu thiết bị của bạn chưa được root. Nhiều ứng dụng mạnh mẽ đang chờ bạn khám phá khi máy đã được root như Titanium Backup , Link2SD, FlashFire…

Loại bỏ các ứng dụng rác

Các ứng dụng rác thường được nhà sản xuất cài vào điện thoại sau khi phát hành. Nhiều người trong số họ không thực sự cần thiết cho người dùng. Chúng có thể đơn giản là ứng dụng quảng cáo, mục đích kinh doanh hoặc ứng dụng hệ thống. Các ứng dụng này có thể chạy ngầm chiếm RAM, bộ nhớ và làm giảm thời lượng pin. Nhưng người dùng không thể loại bỏ chúng theo cách thông thường. Bạn chỉ có thể làm điều này sau khi root. Các thiết bị được root cung cấp quyền cao nhất cho người dùng. Bạn có thể gỡ bỏ tất cả các ứng dụng, bao gồm cả các ứng dụng hệ thống.

Nâng cao hiệu suất thiết bị và tuổi thọ pin

Để duy trì hoạt động ổn định, nhà sản xuất đã không mở khóa hết hiệu năng của CPU. Người dùng có thể tăng tốc thiết bị của mình sau khi root để tận dụng hết sức mạnh của CPU và GPU. Đây là điều cần thiết khi bạn chơi các game nặng, yêu cầu cấu hình cao. Bên cạnh đó, bạn có thể tăng tốc độ xung nhịp trò chơi hoặc giảm xung nhịp để cải thiện thời lượng pin. Một số ứng dụng luôn chạy ở chế độ nền, trong khi bạn hiếm khi sử dụng chúng. Tuổi thọ pin của bạn có thể bị giảm do các ứng dụng như vậy. Do đó, việc Root máy sẽ giúp bạn đưa các ứng dụng này vào trạng thái ngủ đông. Đây là một cách hiệu quả để có thời lượng pin ấn tượng.

Chặn quảng cáo

magisk manager mod apk

Xem quảng cáo cũng là một cách hỗ trợ các nhà phát triển. Nhưng quá nhiều quảng cáo cũng ảnh hưởng đến trải nghiệm chơi game. Tại thời điểm này, bạn có thể sử dụng Adguard Premium để chặn quảng cáo trên các thiết bị chưa root. Tuy nhiên, root thiết bị của bạn cung cấp cho bạn khả năng chặn quảng cáo toàn diện hơn.

Mặc dù một số ứng dụng vẫn hỗ trợ tính năng chặn quảng cáo ngay trên thiết bị chưa root. Nhưng tính năng này hoạt động không triệt để. Họ chỉ có thể giúp bạn chặn quảng cáo trên một số ứng dụng nhất định. Thiết bị đã root sẽ hỗ trợ chặn quảng cáo mạnh hơn nhiều. Bạn có thể chặn quảng cáo trong bất kỳ ứng dụng nào.

Tùy chỉnh giao diện

Đối với thiết bị Android, người dùng có thể tùy chỉnh giao diện dễ dàng như thay đổi hình nền, biểu tượng và chủ đề. Nếu điều đó vẫn không làm bạn hài lòng, bạn có thể thử root điện thoại thông minh của mình. Với một thiết bị đã root và một chút kinh nghiệm, bạn có thể thiết kế lại các nút điều hướng, thay đổi bàn phím, v.v.

Làm thế nào để Root Android với Magisk Manager?

Đầu tiên, bạn cần tải file APK và cài đặt Magisk Manager tại liên kết bên dưới. Ứng dụng được cài đặt giống như mọi ứng dụng bình thường khác. Đảm bảo rằng bạn đã bật tùy chọn cài đặt ứng dụng từ các nguồn không xác định.

  • Chú ý đến dòng chữ màu đỏ “Magisk chưa được cài đặt” – điều này có nghĩa là ứng dụng của bạn chưa được root bằng Magisk.
  • Nhấp vào nút Cài đặt bên cạnh dòng chữ “Magisk chưa được cài đặt” và chọn “Chỉ tải xuống Zip”.
  • Ứng dụng sẽ tải xuống một tệp zip. Bạn nên nhớ đường dẫn của tệp đã tải xuống.
  • Tiếp theo, bạn có thể tắt nguồn thiết bị và truy cập giao diện TWRP bằng cách nhấn giữ phím nguồn và phím tăng âm lượng. Một số thiết bị khác yêu cầu người dùng nhấn giữ cả 3 phím: tăng âm lượng + giảm âm lượng + nút nguồn.
  • Trên màn hình chính của TWRP, chọn Cài đặt, chọn tệp zip mà bạn đã tải xuống và tiếp tục với Flash. Quá trình Flash hoàn tất sau khoảng 1 phút. Bạn cần khởi động lại thiết bị để hoàn tất quá trình.
  • Truy cập Trình quản lý Magisk và kiểm tra kết quả. Nếu dòng chữ màu xanh Magisk được cập nhật, quá trình root đã thành công.

Các tính năng chính của Magisk Manager

Đây là một ứng dụng hữu ích mà bạn nên có trong thiết bị. Kiểm tra các tính năng hữu ích của nó ngay dưới đây.

Quản lý các ứng dụng

Tính năng SuperUser cung cấp cho người dùng nhiều quyền hơn. Bạn có thể quản lý và cho phép bất kỳ ứng dụng nào sử dụng quyền truy cập root.

Lưu ý: Khi bạn cấp quyền truy cập root cho một ứng dụng, ứng dụng đó có thể có quyền cao hơn bình thường, bao gồm cả việc can thiệp vào các ứng dụng hệ thống. Để đảm bảo an toàn cho thiết bị và dữ liệu cá nhân, bạn chỉ nên ủy quyền cho các ứng dụng đáng tin cậy.

Ẩn quyền truy cập root (Magisk Hide)

Một số ứng dụng trên Google Play không hoạt động trên các thiết bị đã root. Hầu hết các ứng dụng này đều được tích hợp các tính năng thanh toán như ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử. Đây đều là những ứng dụng cần thiết và không thể thiếu đối với bất kỳ người dùng nào.

Lợi ích từ việc root là rất lớn, giúp người dùng mở khóa toàn bộ sức mạnh của điện thoại thông minh. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã chấp nhận bỏ qua những lợi ích này vì lý do đơn giản là một số ứng dụng không thể khởi chạy. Các ứng dụng ngân hàng thường đưa ra cảnh báo an toàn khi chạy trên các thiết bị đã root. Bạn không thể sử dụng các ứng dụng này trừ khi bạn tháo thiết bị của mình.

Tuy nhiên, vấn đề là quá trình unroot và root tương đối phức tạp và tốn nhiều thời gian. Nếu bạn cần một ứng dụng khẩn cấp nhưng lại phải đợi điện thoại khởi động lại và mở khóa thì điều này thực sự bất tiện.

Tính năng Magisk Hide của Magisk Manager sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó. Magisk Manager là ứng dụng hiếm hoi trên thị trường hiện nay hỗ trợ tính năng ẩn root cho các ứng dụng. Bạn chỉ việc truy cập và kiểm tra ứng dụng mà bạn muốn ẩn quyền truy cập root. Giờ đây, bạn có thể sử dụng Android pay và các ứng dụng không hoạt động trên thiết bị root như Pokemon Go, Netflix, ứng dụng ngân hàng điện tử…

Tổng quan

Magisk Manager là một công cụ không thể thiếu nếu bạn muốn sử dụng điện thoại thông minh của mình một cách tốt nhất. Ứng dụng này rất dễ sử dụng. Quá trình root được thực hiện tự động và không yêu cầu bất kỳ sự hỗ trợ nào từ PC. Bên cạnh đó, tính năng Magisk Hide giúp thiết bị của bạn tương thích với mọi ứng dụng sau khi root, kể cả các ứng dụng thanh toán như ngân hàng điện tử, Android pay… Bạn đọc có thể tải ứng dụng tại link bên dưới.

Tải xuống Magisk Manager MOD APK cho Android

DOWNLOAD (12 Mb) LINK DỰ PHÒNG
Magisk Manager modpure Magisk Manager lmhmod Magisk Manager apkmody Magisk Manager gamehayvl Magisk Manager gamedva Magisk Manager apkmodel Magisk Manager apktodo Magisk Manager modlh Magisk Manager happymod Magisk Manager appvn Magisk Manager modyolo
5/5 (1 vote)